พล วงแคลช ปลื้มภรรยาคลอดลูกชาย ตั้งชื่อ น้องพร้อม

พล วงแคลช เป็นปลื้ม ภรรยาสาว แพร คลอดลูกชายแข็งแรงสมบูรณ์ ตั้งชื่อ น้องพร้อม เพื่อน ๆ ร่วมแสดงความยินดีเพียบ

กลายเป็นคุณพ่อมือใหม่ไปเรียบร้อยแล้วจ้า สำหรับ พล ธนะพล ฤกษ์สมผุส อดีตมือกีตาร์วงแคลช ที่ เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2557 ที่ผ่านมา ภรรยาสาว แพร ได้ให้กำเนิดลูกชายตัวน้อยแข็งแรงสมบูรณ์ น้ำหนักตัวถึง 3,540 กรัมเลยทีเดียว โดยทั้งคู่ได้ตั้งชื่อให้ลูกว่าน้องพร้อม งานนี้บอกเลยว่าน้องหน้าตาน่ารักน่าชังมาก ๆ เลยล่ะ

ซึ่งภายหลังคลอดมีเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงเดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับ ทั้งคู่มากมาย อาทิ ณัฐ ศักดาทร, แบงค์ อธิกิตติ์, ไอซ์ จีรนันท์, ค่อม ชวนชื่น และอดีตเพื่อนร่วมวงอย่าง แบงค์ แคช หรือ แบงค์ ปรีติ ก็ได้ควงแฟนสาวมาเยี่ยมด้วย พร้อมโพสต์ภาพและข้อความลงในอินสตาแกรมของตัวเองว่า “ผมมีหลานเพิ่มมาอีกคนละนะครับ:)….ยินดีกับพี่พลด้วยนะครับ”

งานนี้ กระปุกดอทคอม ก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

ภรรยา พล วงแคลช คลอดลูกชายตั้งชื่อ น้องพร้อม

Kapook.com

Posted in  Uncategorized January 5, 2015

ณเดชน์ บอกเป็นมุมกล้อง ภาพหลุดคล้ายจับหน้าอก ญาญ่า

         ณเดชน์ ปัดจับหน้าอก ญาญ่า แจงแค่มุมกล้อง ห่วงคนมองไม่ดี เมินหมอดูทักฝ่ายหญิงไม่ใช่เนื้อคู่

         หลัง มีภาพหลุดถ่ายแบบ ที่ดูคล้ายว่าณเดชน์จับหน้าอกญาญ่า อุรัสยา จนณเดชน์ถูกจับตามองว่ามือไม้วางผิดที่ผิดทาง ซึ่งล่าสุด ณเดชน์ ก็ได้ออกมาเปิดเผยในเรื่องนี้

         เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2557 ณเดชน์ ได้ออกมาเผยว่า ภาพจับหน้าอกน้อง ด้วยแสงและเงาอาจจะทำให้ดูเหมือน แต่จริง ๆ ไม่โดนนะครับ ก็รู้สึกไม่ค่อยดีที่คนมองในภาพไม่ค่อยดี กับน้องได้คุยแล้วก็ไม่มีอะไร เพราะว่าไม่ได้โดนจริง ๆ แค่จับเอวครับ คือส่วนตัวน้อง น้องเขาก็จะเซฟตัวเองอยู่แล้วครับ

         รื่องมีหมอดูทักว่าไม่ใช่เนื้อคู่กัน ณเดชน์ตอบว่า อัน นี้ก็ไม่รู้ว่าใช่หรือไม่ใช่ ผมกับน้องก็ทำงานด้วยกันมานาน ก็ไม่ได้คิดอะไรเรื่องนี้ เราก็ทำงานกันไป ชีวิตยังต้องเจออะไรอีกเยอะ กับน้องผมก็สนิทที่สุด คุยแล้วสบายใจ ส่วนเนื้อคู่น้องต้องอายุเยอะ อันนี้ไม่ทราบครับ ส่วนผมจะได้เป็นสาวนอกวงการอันนี้ไม่ทราบเหมือนกันครับ หมอดูทักไม่เชื่อเท่าแม่ทักนะครับ ก็ดู ๆ ไว้เพื่อเป็นเครื่องเตือนใจ ที่บ้านจะคอยดูให้ครับ ผมเองไม่ได้เช็กอะไรเลยครับ ช่วงนี้ถ่ายละคร 7 วัน เดี๋ยวลมซ่อนรักจะปิดกล้องแล้วครับ จะสาวนอกหรือในวงการก็ไม่ทราบครับ ใครที่เข้ามาในชีวิตดี ๆ ก็ค่อยว่ากันครับ ถ้าคุณแม่ทักก็เชื่อไว้ก่อนครับ

         ถาม ถึงเรื่องรถสีขาวสุดหรูที่ณเดชน์ซื้อมานั้น เจ้าตัวเผยว่า ส่วนเรื่องรถสีขาวอันนั้นซื้อมานานแล้วครับ เป็นรถมือ 2 ครับ 4 ปีแล้ว ผมชอบรถยนต์มากครับ แต่เรื่องค่าใช้จ่ายมันค่อนข้างสูง เราก็เอาอะไรที่เหมาะสมกับวันและฐานะมากกว่าครับ

         ถามว่าวันเกิดของณเดชน์ปีนี้จะไปไหนไหม เจ้าตัวบอกว่า สำหรับ วันเกิดผมก็ถ่ายละครที่ต่างจังหวัด ไม่น่าจะมีของขวัญวันเกิดนะครับ ไม่ค่อยได้ซื้ออะไรให้ตัวเองนะครับ เซอร์ไพรส์วันเกิดก็คงไม่น่าจะมีใครมาเซอร์ไพรส์นะครับ แพลนปีใหม่ก็กลับขอนแก่นครับ กลับไปหาญาติครับ น่าจะกลับยาวถึงวันที่ 5 มกราคม ช่วงนั้นก็ไม่ได้รับงานครับ ส่วนใหญ่จะกลับบ้านครับ

Posted in  Uncategorized November 28, 2014

จนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ บนปก ELLE สวยเซ็กซี่เลอค่า ผงาดมาดนางพญา

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ คัมแบ็คอย่างอลังการ บนปก ELLE ฉบับฉลองครบรอบ 20 ปี 2 ปก 2 สไตล์ สวยตะลึงพรึงเพริศ
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ บนปก EllE

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ บนปก ELLE

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ บนปก EllE
มีข่าวบนพื้นที่สื่อได้ไม่เว้นสัปดาห์จริง ๆ สำหรับนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ล่าสุดก็เผยโฉมบนปกนิตยสาร ELLE ฉบับครบรอบ 20 ปี ที่เขาทำเป็นพิเศษถึง 2 ปก เจนี่เธอก็เหมาทั้งสองปกเลยค่า เฉิดฉายในมาดนางพญาสุดเซ็กซี่ ปกหนึ่งท่อนบนโชว์ผิวอมสีแทนเนียนสวย อาศัยผมกับแขนบังหน้าอกหน้าใจให้วาบหวิวกันเล่น ๆ อีกปกมาดมั่นในชุดบอดี้สูทคอลึกสีทอง สวยเจิดจรัส

ใครเป็นแฟนคลับบอกได้คำเดียวว่าสมควรซื้อมาดูชมกันอย่างยิ่งนะจ๊ะ วางแผงแล้ว (10 พฤศจิกายน 2557) นอกจากปกแซ่บ ๆ แล้ว ELLE เขายังมีคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำมาให้ชมกันด้วยจ้า ขอบอกว่าแซ่บไม่แพ้หน้าปกเลยทีเดียวแหละ

Kapook.com

Posted in  Uncategorized November 10, 2014

จันจิ ไกอา ยังกั๊กสัมพันธ์รัก มาริโอ้ ไม่หวั่นคนมองออกตัวแรง

        จันจิ ไกอา รับไปกินข้าวกับ มาริโอ้ ยืนยันสัมพันธ์แค่พี่น้อง ปัดออกตัวแรง โอดถูกแฟนคลับโจมตี

         จัน จิ จันจิรา หรือ จันจิ วงไกอา ได้เคยออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ โดยที่จันจิเผยว่า รู้จักกันในฐานะเพื่อนร่วมงาน ไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้น แต่ล่าสุดดันมีรูปในอินสตาแกรมที่ทั้งคู่ไปทานข้าวด้วยกัน เลยทำให้หลาย ๆ คนจับผิด เมื่อมีโอกาสได้เจอตัวกับจันจิ เจ้าตัวเลยขอพูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้น


จันจิ ไกอา

มาริโอ้

         ทั้ง นี้ จันจิ ไกอา เผยว่า เราแค่ไปทานข้าวกันปกติ อย่างที่พี่เขาบอกเป็นพี่น้องกัน ก็ไปทานข้าวเป็นแบบเพื่อน ๆ ไม่มีอะไรค่ะ เราไปทานข้าวกันบ่อย มีแต่เราไม่ได้ไปกันสองคน เราเป็นพี่น้องเป็นเพื่อนในกลุ่มเดียวกัน เหมือนพี่เขาบอกว่ากำลังเริ่มศึกษาดูใจ ตามที่พี่เขาบอกแล้วกัน

         ถาม ถึงเรื่องความสัมพันธ์ จันจิตอบว่า ความสัมพันธ์ก็เป็นพี่น้องกันค่ะ ถ้าถามว่าสนิทกันขนาดไหน เรารู้จักกันก็คุยกันบ้าง เพราะเป็นเพื่อนแก๊งเดียวกันตั้งนานแล้ว จันจิ เคยเต้นให้พี่เขาตั้งแต่ 4+1 ก็ปกติค่ะ ไม่ได้สนิทมากขึ้น คนเริ่มจับตามองตั้งแต่มาริโอ้ออกมาพูด เราเองก็ได้คุยบ้าง เราสองคนก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร ก็ตามที่พี่เขาบอก มันไม่มีอะไรต้องปิดบัง ไม่ได้ซีเรียส

         ถามว่าทำไม ต้องลบรูป จันจิตอบว่า ก็มีคนแคปรูปจันจิกับพี่โอ้มา แล้วแท็กจันจิ จันจิไม่อยากให้มีประเด็น ก็เลยลบรูปนั้นออกไป ไม่อยากเกาะกระแส ไม่อยากให้คนมาโฟกัสตรงนี้

         ส่วน ที่มีคนโจมตีจันจิ หลังจากที่ มาริโอ้ ให้สัมภาษณ์ว่าศึกษากัน จันจิตอบว่า ก็มีบ้างเป็นปกติ เขารักศิลปินของเขา คงไม่อยากให้มีเจ้าของ มาริโอ้ก็บอกว่าไม่ต้องไปสนใจนะ สนใจคนรอบข้างเราดีกว่าว่าเขาคิดอย่างไร ส่วนโอกาสพัฒนานั้น มันเป็นเรื่องของอนาคตค่ะ ปัจจุบันก็เป็นพี่น้องกัน

         หลาย คนมองว่า เราออกตัวแรง เพราะเราลงรูปก่อน จันจิตอบว่า ลงเล่น ๆ มากกว่า ไม่ได้คิดว่าจะมีคนมาโฟกัสว่าเราเป็นอะไรกัน แต่กลายเป็นประเด็นขึ้นมา ขอโทษจริง ๆ ค่ะ

         คอมเม้นท์ของคนที่ไม่ชอบรุนแรงขนาด ไหน ก็ประมาณว่า ไม่ค่อยเชียร์ อย่ามายุ่งกับพี่โอ้ แต่เราเข้าใจมันเป็นเรื่องปกติ ก็มีบ้างบั่นทอนนิดนึง แต่เราเข้าใจตรงจุดนี้ ต่างคนก็ต่างความคิด หลังจากนี้คงไม่ได้ลงภาพในไอจีแล้ว เดี๋ยวคนเข้าใจผิด

         ส่วน ที่มีคนเห็นจันจิใส่แหวนรูปตัวเอ็ม จันจิตอบว่า จริง ๆ มันไม่ใช่รูปตัวเอ็ม มันเป็นแหวนราศีค่ะ มันสวย จันจิก็เลยเอามาใส่ ส่วนที่มีคนเห็นว่าเราซ้อนมอเตอร์ไซค์กับมาริโอ้ ไม่เคยเลย ไม่เคยมารับเป็นการส่วนตัว จันจิจะไปไหนมาไหนเองตลอด

Kapook.com

Posted in  Uncategorized November 5, 2014

ซาร่า มาลากุล ภาพเซตใหม่ เปลือยอก เต้าแนบหลัง เด็ดเว่อร์

 

ซาร่า มาลากุล
ซาร่า มาลากุล

ซาร่า มาลากุล

ซาร่า มาลากุล เผยภาพถ่ายแบบใหม่ล่าสุด ขี่หลังเปลือยอกริมทะเล ชนิดที่ว่าเนื้อแนบเนื้อ เต้าแนบหลัง เด็ดสุดยอด

           ปล่อยภาพเซตใหม่ออกมาอีกแล้วจ้า สำหรับดาราสาวสุดเซ็กซี่ ซาร่า มาลากุล เลน ที่ ล่าสุด (27 ตุลาคม 2557) ได้ลงภาพถ่ายแบบชวนเสียวซี้ด ขณะกำลังขี่หลังหนุ่มหล่อริมทะเลมาฝากแฟนคลับในอินสตาแกรมกันด้วย แต่ที่เด็ดสุด ๆ ก็คือ ไม่ใช่แค่ขี่หลังแบบธรรมดานะจ๊ะ แต่เป็นภาพขี่หลังแบบซี้ดสุด ๆ เพราะสาวซาร่า เล่นเปลือยหน้าอกหน้าใจทั้งเต้าแนบหลังหนุ่มแบบเน้น ๆ ชนิดที่ว่าเนื้อแนบเนื้อ เต้าแนบหลังกันเลยทีเดียว งานนี้ขอบอกเลยว่า แซ่บสะเด็ด ชวนเสียวซี้ด เด็ดเว่อร์
           นอกจากนี้ยังมีภาพขณะเดินอยู่บนถนนและถ่ายจากด้านหลัง เผยให้เห็น ซาร่า มาลากุล ที่เดินอยู่ด้านหน้าเดินเปลือยหน้าอกไม่แคร์ใด ๆ ในโลกทั้งสิ้น งานนี้เรียกได้ว่าทั้งใจถึงและใจกว้างจริง ๆ เลยนะเนี่ย
kapook.com

Posted in  Uncategorized October 27, 2014

พบค้างคาวยอดกล้วยปีกผีเสื้อ เผยหายากใกล้สูญพันธุ์

ครอบครัวข่าวเช้า  พบค้างคาวยอดกล้วยปีกผีเสื้อ เผยหายากใกล้สูญพันธุ์ (09.18)

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2557 มีรายงานว่า นายปรีชา บุตรรอด อายุ 50 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ต.เขากระปุก อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี พบค้างคาวสีสันประหลาด ขนาดเล็ก เพศผู้ ลำตัวกว้างประมาณ 3.5 ซม. ยาวประมาณ 7 ซม. เมื่อจับกางปีกออก วัดจากปลายปีกขวาถึงปลายปีกซ้ายยาว 23 ซม. มีลวดลายสีสันสีดำสลับส้มสวยงาม ลำตัวมีขนคลุมยาวหนาแน่นและปุย ใบหูค่อนข้างใหญ่ บนลำตัวมีสีส้มสด หน้าอกสีเหลืองนวลอ่อนเกือบขาว

โดยนายปรีชา เผยว่า เมื่อคืนวันที่ 15 ตุลาคม เขาได้ขับรถกระบะออกไปทำธุระนอกบ้าน ก่อนกลับเข้าบ้านเมื่อเวลา 21.30 น. แล้วนำรถมาจอดในโรงรถ ซึ่งก็ไม่พบสิ่งผิดปกติใด ๆ จนกระทั่งเช้าวันรุ่งขึ้น เขาเดินมาที่รถ พบก้อนสีส้มติดอยู่กระจังหน้ารถใกล้ป้ายทะเบียน เมื่อดูใกล้ ๆ ก็พบค้างคาวตัวดังกล่าวตายติดอยู่ คาดว่าคงถูกรถชนตอนบินผ่านช่วงถนนที่สองข้างทางเป็นป่าละเมาะและสวนกล้วย

ทั้งนี้ นายปรีชา ระบุว่า เขาทำสวนผลไม้มานานหลายสิบปี ไม่เคยเห็นค้างคาวลักษณะสีสันสวยงามแบบนี้เลย จึงเรียกเพื่อนบ้านมาดู ซึ่งทุกคนก็ยืนยันว่าไม่เคยพบค้างคาวแบบนี้มาก่อนในชีวิตเช่นกัน จึงคาดว่าน่าจะเป็นค้างคาวพันธุ์หายากหรือพันธุ์แปลก คนในหมู่บ้านก็สนใจมาดูกันเยอะ หลังจากนี้เขาก็จะมอบให้ อบต. เขากระปุกไปสตาฟเพื่อเก็บไว้ให้ลูกหลานได้ดูกันต่อไป

ทางด้าน นายเกียรติศักดิ์ กล่อมสกุล ผู้ประสาน กลุ่มดูนกเพชรบุรี ได้ให้ข้อมูลว่า ค้างคาวประหลาดดังกล่าว เป็นค้างคาวพันธุ์หายาก มีชื่อเรียกว่า ค้างคาวยอดกล้วยปีกผีเสื้อ หรือ ค้างคาวสี มีชื่อวิทยาศาสตร์ ว่า Kerivoula picta เป็นค้างคาวขนาดเล็กชนิดหนึ่ง ในวงศ์ค้างคาวกินแมลง ส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในยอดใบกล้วยที่ม้วนเป็นหลอด และจะย้ายไปเรื่อย ๆ เมื่อยอดกล้วยแก่ขยายออก พบเกาะอยู่ตามใบแห้งของต้นไม้ ยอดหญ้าพง ยอดอ้อ และยอดอ้อย

อนึ่งค้างคาวดังกล่าว จะกระจายพันธุ์ในอินเดีย ศรีลังกา พม่า ตอนใต้ของประเทศจีน เวียดนาม ไทย มาเลเซีย และอินโดนีเซีย พบไม่บ่อยและมีปริมาณไม่มากนัก แต่พบทุกภาค ลักษณะการบินคล้ายผีเสื้อกลางคืนขนาดใหญ่ แต่บินเร็วกว่ามาก ถือเป็นสัตว์หาดูยากมาก มีแนวโน้มใกล้สูญพันธุ์ และยังเป็นสัตว์ป่าคุ้มครองตามพระราชบัญญัติสงวนและคุ้มครองสัตว์ป่า พุทธศักราช 2535 อีกด้วย

Posted in  Uncategorized October 17, 2014

ซาร่า คาซิงกินี สุดปลื้ม แฟนคลับจีนของ ไมค์ ให้ทอง น้องแม็กซ์เวลล์

         ซาร่า คาซิงกินี สุดปลื้ม แฟนคลับ ไมค์ พิรัชต์ จากเมืองจีน ส่งทองมาให้ น้องแม็กซ์เวลล์

ซาร่า คาซิงกินี น้องแม็กซ์เวลล์
          ดู ท่าทางว่าตอนนี้ ครอบครัวของไมค์ พิรัชต์ และซาร่า คาซิงกินี จะมีความสุขเป็นพิเศษ เพราะหนุ่มไมค์เองก็ขยันอัพรูปลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ไม่เคยขาด พร้อมมาเยี่ยมลูก เล่นกับลูก ป้อนนมลูก จนแฟนคลับหลาย ๆ คนได้เข้ามากดไลค์ แสดงความปลาบปลื้มให้กับความน่ารักของคุณพ่อไมค์และลูกชายกันเป็นแถว ล่าสุด แฟนคลับชาวจีนของไมค์เอง ก็คงเป็นปลื้มน้องแม็กซ์เวลล์ไม่แพ้กัน ถึงขั้นส่งสร้อยคอทองคำมารับขวัญหลานกันเลย

          เมื่อ วันที่ 8 ตุลาคม 2557 ซาร่า คาซิงกินี ได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเป็นภาพของน้องแม็กซ์เวลล์ที่กำลังใส่สร้อยคอทองคำอยู่ พร้อมกับข้อความว่า ” 感谢中国的Angelo一家送给我的宝贝Maxwell的礼物, 爱你们哟~ really thank you to AngeloFamilyChina for special present to my baby Maxwell, love you all ️ @m1keangelofamilychina” งานนี้ ทั้งซาร่า น้องแม็กซ์เวลล์ และไมค์ คงได้ใจแฟนคลับไปเต็ม ๆ เลยล่ะ

 

Kapook.com

Posted in  Uncategorized October 9, 2014

ฟิล์ม รัฐภูมิ มด ณปภัช นำทีมเปิดกล้องบวงสรวง แม้เลือกเกิดได้

         แม้เลือกเกิดได้ ฟิล์ม รัฐภูมิ มด ณปภัช นำทีมนักแสดงเปิดกล้องบวงสรวงละครเรื่อง แม้เลือกเกิดได้ ประกบคู่กันเป็นครั้งแรก   

          เปิด กล้องบวงสรวงกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า สำหรับละครเรื่อง แม้เลือกเกิดได้ ที่เรื่องนี้ฟิล์ม รัฐภูมิ ลงทุนเป็นทั้งผู้จัดเองและก็เป็นนักแสดงเองด้วย ซึ่งละครเรื่องนี้ ไม่ได้มีดีแค่ฟิล์มนะ ยังมีดาราอีกมากมาย ที่พร้อมมาสร้างสีสัน ให้ความสนุกครบรสในละครดราม่าในเรื่องนี้ อย่าง นักร้องสาวใบเตย อาร์สยาม, กิ๊บซี่ วนิดา, ใหม่ สุคนธวา, บุ๋ม ปนัดดา ฯลฯ

          แม้ เลือกเกิดได้ เป็นเรื่องราวของ ใบพร (มด ณปภัช) สาวที่จำใจต้องมาขายตัว เพราะปัญหาหลาย ๆ อย่างในชีวิต เธอต้องมาประสบพบเจอกับการแก่งแย่งชิงดีของสังคมสาวทำงานกลางคืน ที่มีทั้งเรื่องชิงรักหักสวาท ความอิจฉาริษยา โดยที่เธอเอง ยังมีสิงห์ (ฟิล์ม รัฐภูมิ) คอยเป็นกำลังใจอยู่ไม่ห่าง

          วันนี้ (3 ตุลาคม 2557) กระปุกดอทคอม ได้นำภาพบรรยากาศงานบวงสรวงเปิดกล้องละครเรื่อง “แม้เลือกเกิดได้” มาฝากกันจ้า ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลย

บวงสรวงละคร แม้เลือกเกิดได้
Kapook.com

Posted in  Uncategorized October 3, 2014

ออม สุชาร์ รับยังเข็ดเยี่ยมลูก ไมค์ พิรัชต์ หวั่นคนวิจารณ์

          ออม สุชาร์ ยอมรับ เข็ดคนวิจารณ์เยี่ยม น้องแม็กซ์เวลล์ ลูก ไมค์ พิรัชต์ ยืนยันเจตนาดี

          หลัง จากที่สาวออม สุชาร์ แสดงความหวังดีด้วยการไปเยี่ยมลูกของไมค์ พิรัชต์ แต่กลับถูกชาวเน็ตวิจารณ์หาว่าสาวออมและไมค์ยังคงสร้างกระแสคู่จิ้นต่อ เนื่อง งานนี้เล่นเอาสาวออมออกมายอมรับว่า เข็ดเหมือนกันกับการไปเยี่ยมน้องแม็กซ์เวลล์ ทั้ง ๆ ที่เจตนาของตัวเองดี ไม่มีอะไรอยู่แล้ว

ออม สุชาร์

          เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2557 ออม สุชาร์ ได้อกมาเผยว่า เรื่องกระแส วิจารณ์หลังจากเยี่ยมน้องแม็กซ์เวลล์ จนทำให้ออมไม่กล้าไปเยี่ยมน้องอีกนั้นมันก็มีบ้าง พอเกิดกระแสขึ้นมาตนก็ต้องหันกลับมามองตัวเองว่าทำถูกหรือผิด พอมีกระแสเกิดขึ้นก็ความรู้สึกสองอย่างคือ ตนไม่กล้าไปหาน้องอีกแล้ว แต่อีกความรู้สึกคือ เราไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดี ตอนนี้ก็ขอเบรกไว้ก่อน อีกอย่างไมค์ก็บอกว่าน้องเองไปอยู่ภูเก็ต ตนคงไม่ได้ไปหาเร็ว ๆ นี้

          เมื่อถามว่าน้อยใจไหมกับกระแสที่เกิดขึ้น ออมตอบว่า ตน เองไม่น้อยใจ คนอื่นอาจจะมองอย่างหนึ่ง แต่ในมุมของตนนั้นมันไม่มีอะไร เราก็เป็นเพื่อนที่อยากแสดงความจริงใจกับเพื่อนด้วยการไปเยี่ยมลูกของเขา มันไม่มีอะไรซับซ้อน  หลังจากที่เกิดข่าวขึ้นมาตนก็ได้ไปคุยกับไมค์บ้าง แต่จะคุยกับกอล์ฟมากกว่า คิดแล้วว่ามันจะต้องมีกระแสแบบนี้ แต่อย่างไรเราก็คิดดีอยู่แล้ว

Kapook.oom

Posted in  Uncategorized September 30, 2014

โฬม พัชฏะ บอกขำตัวเอง หลังกรณี โฬม เมายา มึนออกอีเว้นท์

โฬม พัชฏะ

โฬม พัชฏะ 

 

          โฬม พัชฏะ ขอโทษทุกฝ่าย หลังมีอาการมึนงงเหมือน เมายา ออกอีเว้นท์ ยืนยันเมายานอนหลับ

          เป็น ข่าวอยู่พักหนึ่ง กับเรื่องที่พระเอกหนุ่ม โฬม พัชฏะ ดูมีอาการเมาขณะที่มาออกงานอีเว้นท์งานหนึ่ง จนมีคนมองว่า โฬมเองอาจจะติดยาเสพติดหรือเมายา ซึ่งโฬมและคนใกล้ตัว ต่างออกมาบอกว่า โฬมมีอาการเมายานอนหลับ ไม่ได้ติดยาเพสติดแต่อย่างใด

          ล่า สุด (25 กันยายน 2557) โฬม พัชฏะ ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า เหตุการณ์ในวันนั้นเกิดจากการที่ตนเมายานอนหลับ ปกติตนเป็นคนนอนดึก คืนวันก่อนที่จะมานั้นตนนั่งเล่นเกมดูหนังจนถึงเช้า หลังจากนั้นก็กินยานอนหลับ แต่มันไม่หลับ และมางานเลย ถึงอย่างนั้นตนก็บอกตัวเองว่าอย่าหลับ แต่เกิดน็อกตอนที่อยู่บนรถระหว่างไปทำงาน อาการเลยเป็นอย่างที่เห็น ส่วนตัวตนจำอะไรไม่ได้เลย สัญชาตญาณล้วน ๆ หากมีอะไรที่ผิดพลาดก็ขออภัยด้วย

          เมื่อ ถามว่าตกใจไหมที่เรื่องนี้เป็นประเด็นใหญ่ โฬมเผยว่า ถ้ารู้ว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ตนคงไม่ออกมาสัมภาษณ์ เรื่องที่เกิดขึ้นนั้นตนเป็นคนผิด ปกติตนเป็นคนที่ต้องทานยานอนหลับ เพราะหลับยากและทำงานไม่เป็นเวลา อีกทั้งยังเกิดอาการดื้อยาอีก หลังจากวันที่เกิดเรื่องตนก็ไปทำงานตามปกติ ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น คุณแม่ก็ไม่อยากให้ดูคลิป แต่พอได้ดูคลิปแล้วขำตัวเอง หลังจากนั้นเราก็ต้องเข้าโรงพยาบาลไป 5 วัน ซึ่งเมื่อเห็นตัวเองแล้วก็อยากบอกทุกคนว่าให้ใช้สติในการทำงาน ดูตนเป็นตัวอย่างกับคนที่ไม่มีสติในการให้สัมภาษณ์จริง ๆ

          นอก จากนี้ โฬมยังเผยต่อว่า กับเรื่องที่เกิดขึ้นตนคงต้องโทษตัวเองเพราะคงจะแก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว ผู้ใหญ่เองก็ยังไม่เรียกไปคุย และขอขอบคุณช่อง 3 คุณแหม่ม จินตหรา และปู ไปรยา ที่คอยช่วยเหลือให้ข่าวตลอด

Kapook.com

Posted in  Uncategorized September 25, 2014

Previous Posts


Recent Posts

Calendar

May 2022
S M T W T F S
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031