sakda8 blog

Oct 31

ดยื้อ “เต๋อ“ น้ำตาคลอเลิก “พีค“ รัก 8 ปี ถึงทางตัน

Posted in Uncategorized           Comments Off on ดยื้อ “เต๋อ“ น้ำตาคลอเลิก “พีค“ รัก 8 ปี ถึงทางตัน

รับถ่ายภาพอาหารทำเอาช็อควงการไปตาม ๆ กัน สำหรับการออกมาให้สัมภาษณ์แบบเปิดใจของพระเอกหนุ่มหน้าเล้น “เต๋อ ฉันทวิชช์” ว่า ณ ตอนนี้ เจ้าตัวกับแฟนสาว “พีค ภัทรศยา” ได้ตัดสินใจที่จะลดระดับความสัมพันธ์จากคำว่า “คนรัก” เหลือเพียงแค่ “พี่น้อง” เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งเหตุผลนั้นหนุ่มเต๋อเผยว่า ตลอดระยะเวลาที่คบ กันต่างฝ่ายต่างรู้ดีว่ามีหลายสิ่งที่ไปด้วยกันไม่ได้ จนสุดท้ายกลายเป็นปัญหาสะสม พร้อมออกปากถ้าให้ย้อนเวลากลับไปตนก็พร้อมที่จะจีบอดีตคนรักอีกครั้ง เพราะมั่นใจว่า 8 ปีที่คบกัน ไม่เคยมีวันไหนที่รู้สึกเสียดายเวลา…

ความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้างเห็นก่อนหน้านี้เคยให้สัมภาษณ์ว่าปีหน้าจะแต่งงาน ?
“ตอน นี้เราขอพักไปก่อนครับ เพราะตัวผมเองก็มีงานเข้ามาเยอะ ทั้งงานละคร พิธีกร เขียนบท และอีกหลาย ๆ อย่าง ตอนนี้ก็เลยยังไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้”

ที่บอกว่าพัก คือพักยาวแค่ไหน ?
“สำหรับเรื่องแต่งงาน ผมตกลงกับน้องพีคว่าจะพักครับ พักไปเลย ซึ่งเรื่องนี้พีคเขาก็โอเค เราตกลงกันแล้วทั้งคู่”

สรุปก็คือแพลนงานแต่งปีหน้าก็คือยกลงไปเลยไม่มีกำหนด ?
“ใช่ครับ”

นอกจากเรื่องงานแล้วมีเรื่องอื่นที่เป็นปัญหาอีกไหม เพราะเหมือนที่ผ่านมาเราเองก็ดูมั่นใจแล้ว ?
“คือ มันเป็นเรื่องที่สะสมมาสักระยะหนึ่งแล้วเกี่ยวกับความรู้สึกของเราสองคน แต่ถามว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเรารักกันไหม เราสองคนรักกันมากครับ เพียงแค่มันก็มีสิ่งที่ไปด้วยกันไม่ได้หลายๆ อย่างเท่านั้นเอง จนในที่สุดเราก็ตัดสินใจได้ว่าจะขอถอยออกมา และเป็นพี่น้องกันไปก่อน ทั้งที่เราเองก็ไม่ได้อยากให้เรื่องเป็นแบบนี้”

Oct 30

มาริโอ้ เมาเร่อ ยอมรับถ่ายภาพอาหารพา จันจิ ไกอา ไปทานข้าว ไม่ปิดบังสัมพันธ์

Posted in Uncategorized      Tagged       Comments Off on มาริโอ้ เมาเร่อ ยอมรับถ่ายภาพอาหารพา จันจิ ไกอา ไปทานข้าว ไม่ปิดบังสัมพันธ์
มาริโอ้ เมาเร่อ ย้ำ รับถ่ายภาพอาหารยังไม่พัฒนาสัมพันธ์ จันจิ ไกอา ยืนยันคบกันเป็นพี่น้อง ยังไม่ขอโฟกัสเรื่องรัก

ยัง คงเป็นประเด็นร้อนไม่เลิก กับข่าวคราวของหนุ่มมาริโอ้ เมาเร่อ และสาว จันจิ ไกอา ที่ลงรูปคล้ายกับว่าจะไปทานอาหารด้วยกัน แต่เมื่อแฟนคลับถามไถ่ สาวจันจิกลับลบรูปดังกล่าวออกไป จนทำให้เกิดข้อสงสัยว่าจันจิและมาริโอ้จะแอบกุ๊กกิ๊กกันหรือเปล่า ล่าสุด (29 ตุลาคม 2557) มาริโอ้ เมาเร่อ ก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ให้ฟังกัน

         ทั้งนี้ มาริโอ้ เผยว่า ตนก็ไม่ได้ปิดบังเรื่องความสัมพันธ์ใด ๆ แต่ตอนนี้ความสัมพันธ์มันยังไม่ก้าวหน้าไปถึงขั้นเป็นแฟน แต่ถ้าในอนาคตมีอะไรคืบหน้าจะบอกแน่นอน ส่วนเรื่องที่ไปกินข้าวนั้น เราไปกันจริงแต่ไปกันหลายคน

ส่วน เรื่องรูปที่ลงคู่กันนั้น มาริโอ้ ตอบว่า ตอนที่ถ่ายรูปลงเราก็ไม่ได้คิดว่ามันจะเป็นข่าว เราแค่ถ่ายรูปเล่น และอัพลงในอินสตาแกรม วันนั้นก็มีเพื่อนไปด้วย ปกติเวลาตนไปไหนก็จะมีตากล้องคอยถ่ายรูปให้ ส่วนรูปที่เป็นข่าวนั้นเขาถ่ายเอง แต่เราไม่ได้ไปไหนกันสองคนแน่นอน เรื่องแฟนคลับตนก็ไม่ปิดบัง ตนก็มีชีวิตของตัวเอง เราไม่ได้มีอะไรพิเศษ และยังไม่ได้มองถึงการพัฒนาความสัมพันธ์ เราต่างคนต่างทำงาน รู้จักกันเป็นพี่น้อง มีอะไรก็ปรึกษากัน

ราก็ไม่ได้คิดว่ามันจะเป็นข่าว เราแค่ถ่ายรูปเล่น และอัพลงในอินสตาแกรม วันนั้นก็มีเพื่อนไปด้วย ปกติเวลาตนไปไหนก็จะมีตากล้องคอยถ่ายรูปให้ ส่วนรูปที่เป็นข่าวนั้นเขาถ่ายเอง
Oct 29

วันฮาโลวีน รับถ่ายภาพอาหารเทศกาลฮาโลวีน 31 ตุลาคม

Posted in Uncategorized           Comments Off on วันฮาโลวีน รับถ่ายภาพอาหารเทศกาลฮาโลวีน 31 ตุลาคม

วันฮาโลวีน (Halloween) รับถ่ายภาพอาหารประเพณีปลุกผีชาติตะวันตก!!

ในวันที่ 31 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ เป็น วันฮาโลวีน (Halloween) ซึ่งเป็นวันที่ชาวชาติตะวันตก นิยมแต่งกายเป็นภูตผีปีศาจและพาเพื่อนฝูงไปงานเลี้ยงฉลองกัน โดยในวันฮาโลวีนนั้น จะมีการประดับแสงไฟ ต่างๆ ให้คล้ายกับเมืองภูตผีปีศาจ โดยสัญลักษณะของวันฮาโลวีน คือ โคมไฟฟักทองแกะสลัก เรียกกันว่า แจ๊ก โอแลนเทิร์น (Jack-o lantern) ซึ่งประเทศที่นิยมจัดงานในวันฮาโลวีนได้แก่ สหรัฐอเมริกา สหรราชอาณาจักร (อังกฤษ) แคนาดา และชาติต่างๆ อีกมากมาย แต่ในโซนเอเซียบ้านเราไม่ค่อยได้รับความนิยมมากนัก

ประวัติวันฮาโลวีน

สาเหตุที่วันฮาโลวีน ตรงกับวันที่ 31 ตุลาคม ของทุกปีนั้น เชื่อกันว่า เป็น วันที่ชาวเคลต์ (Celt) ซึ่งเป็นชนเผ่าพื้นเมืองเผ่าหนึ่งในไอซ์แลนด์ ถือกันว่าเป็นวันสิ้นสุดปี โดยถือกันว่าเป็นวันที่มิติคนตายและ มนุษย์จะถูกเชื่อมโยงเข้าด้วยกันและ วิญญาณผู้เสียชีวิตในปีที่ผ่านมาจะเที่ยวหาร่างของคนเพื่อสิงสู่ เพื่อที่จะได้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง จึงทำให้คนเป็นอย่างเรา ในวันฮาโลวีนจะต้องหหาทางแก้ไขด้วยการปิดไฟในบ้านทุกดวง ให้บ้านมืดมิด ร่วมกับอากาศที่หนาวซึ่งไม่เป็นที่ปรารถนาของบรรดาผีร้าย อีกทั้งยังมีบางส่วนจะแต่งตัวเป็นผีต่างๆ เพื่อกลบเกลือนวิญญาณว่าไม่ใช่คนเป็นนั้นเอง

กิจกรรมในวันฮาโลวีน
ในวันฮาโลวีน ที่นิยมจัดกันในประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศต่างๆ ในทวีปยุโรป ที่มีการจัดกิจกรรมต่างๆ อย่างสนุกสนาน โดยเฉพาะกลุ่ม เด็กๆ ที่จะแต่งกายเป็นภูตผี ปีศาจ ในรูปแบบต่างๆ และพากันออกไปร่วมงานฉลองวันฮาโลวีน โดยจะเรียกการเล่นนี้ว่า Trick of Treat (หลอก หรือเลี้ยง) ซึ่งเด็กๆ ที่แต่งตัวเป็นภูติผีปีศาจนั้นๆ จะเดินไปเคาะประตูตามบ้านต่างๆ เพื่อขอขนมที่นิยมจะเป็นลูกกวาด นั้นเองและอีกหนึ่งกิจกรรมในวันฮาโลวีน นอกจากเคาะประตูขอขนมตามบ้านต่าง ๆ แล้ว ยังมีการนำ แอปเปิล กับเหรียญชนิดหกเพ็นซ์ใส่ลงในอ่างน้ำ หากใครสามารถแยกแยะของสองอย่างนี้ ออกจากกันได้ด้วยการใช้ปากคาบเหรียญขึ้นมา และใช้ส้อมจิ้มแอปเปิลให้ติดเพียงครั้งเดียวถือว่าผู้นั้นจะโชคดีตลอดปีใหม่ ที่กำลังมาถึง

 ประวัติ แจ็ก-โอ’-แลนเทิร์น (Jack-o’-lantern)

ตะเกียงฟักทอง,  โคมไฟฟักทอง หรือ แจ็ก-โอ’-แลนเทิร์น (Jack-o’-lantern) เป็นอุปกรณ์ประดับตกแต่งสถานที่ซึ่งนิยมใช้ใน เทศกาลฮาโลวีน มีลักษณะเป็นผลฟักทองสีส้ม แกะสลักเป็นรูปหน้าคนในกริยาต่างๆ โดยมากมักเป็นกริยาแสดงอาการข่มขวัญ หรือโอดครวญ ทั้งนี้ การใช้ตะเกียงฟักทอง เป็นการระลึกถึง แจ็ก (jack) ชายชาวนาในตำนานที่หาญกล้าต่อกรกับซาตาน

Oct 28

“ไอด้า” ใจเด็ด! โนรีเทิร์น “แอมมี่” แฉเมียน้อยเพียบ ทำผิดซ้ำซาก

Posted in Uncategorized           Comments Off on “ไอด้า” ใจเด็ด! โนรีเทิร์น “แอมมี่” แฉเมียน้อยเพียบ ทำผิดซ้ำซาก

“ไอด้า” ตอก “แอมมี่” แรง รับถ่ายภาพอาหารลั่น ไม่แฮปปี้กับการกระทำของอีกฝ่าย แอบแฉเมียน้อยเพียบ บอกคิดทบทวนดีแล้วก่อนตัดสินใจบอกเลิกเพราะทำผิดซ้ำซาก โบ้ยถามฝ่ายชายทำร้ายร่างกายตนหรือไม่ ย้ำที่ผ่านมามีสิทธิ์เลี้ยงลูกแต่ไม่ใช้ มาร่ำร้องขอโอกาสตอนนี้ก็ไร้ประโยชน์

ต้องบอกว่า “ไอด้า ไอรดา ศิริวุฒิ” ออกมาให้สัมภาษณ์เดือดไม่เบา กับกรณีแยกทางกับ “แอมมี่ ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธ์” นักร้องนำวง The Bottom Blues ที่แม้ก่อนหน้านี้ฝ่ายชายจะสำนึกผิดต่อหน้าสื่อและประกาศอยากงอนง้อขอคืนดี แต่ดูท่าจะยากเสียแล้ว เพราะล่าสุดได้เจอตัวไอด้า เจ้าตัวก็ประกาศชัดเจนว่าไม่มีทางรีเทิร์น เพราะที่ผ่านมาฝ่ายชายทำผิดซ้ำซาก ก่อนโบ้ยให้ไปถามฝ่ายชายหลังมีกระแสว่าทำร้ายร่างกายตน นอกจากนี้ ยังเปิดใจถึงกรณีโต้เดือดเพื่อนของฝ่ายชายในอินสตาแกรมว่าทำไปเพราะโมโห แต่ตอนนี้ตนใจเย็นขึ้นแล้ว

“เอาตรงๆ หนูไม่อยากไปยุ่งอะไรกับทางนั้นแล้วนะ แต่พอเห็นเพื่อนเขามาคอนเมนต์แบบนั้นมันก็อดไม่ได้ที่จะตอบโต้กลับไป เพราะหนูเองก็โมโห แต่ว่าตอนนี้โอเคแล้วค่ะ เย็นลงมากแล้ว”

“ไม่มีอันไหนโยงไปหาเขาเลยค่ะ เพราะหนูก็อยู่ส่วนของหนู แต่ถามว่าเรื่องที่เขาทำหนูโอเคไหม หนูไม่โอเคอยู่แล้ว เพราะสามีเราไปมีบ้านเล็กบ้านน้อย และที่สำคัญคือไม่รู้ด้วยว่ามีกี่บ้าน ซึ่งเอาจริงๆ ให้หนูอยู่หนูก็อยู่ได้ เพราะทุกวันนี้หนูอยู่เพื่อลูก”

ยันตนตัดสินใจแล้วว่าขอเลิกเพราะอีกฝ่ายผิดซ้ำซาก บอกเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับตน
“หนูก็เห็นที่เขาพูดนะ เขาบอกว่าเขาง้อ แต่ว่าตัวหนูไม่ได้ติดใจเรื่องตรงนั้นเลย เพราะตอนนี้หนูตัดสินใจได้แล้วว่าหนูจะจบ ซึ่งสำหรับหนูมันเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดแล้ว คนเราผิดครั้งเดียวหนูรู้ว่าหนูควรให้โอกาส แต่ถ้าผิดซ้ำซากก็พอเถอะ”

“หนูไม่ได้ต้องการให้เขามาง้อค่ะ แต่ถ้าเขาอยากเจอลูกหนูก็ไม่ปิดกั้น ส่วนคุยกันเขาก็มีโทร.มาซึ่งหนูก็ให้เขาคุยกับลูก แต่ถ้าจะคุยกับหนูเรื่องส่วนตัว อันนี้หนูมองว่าเราไม่มีอะไรจะต้องคุยกันอีกแล้ว”

ลั่นไม่รีเทิร์น ส่วนครอบครัวเคารพการตัดสินใจของตน โบ้ยถามอีกฝ่ายทำร้ายร่างกายหรือไม่
“อย่างที่หนูบอกค่ะ เขาไม่ได้ทำผิดแค่ครั้งเดียว แต่เขาทำผิดซ้ำซาก จุดแตกหักที่ทำให้ตัดสินใจเลิกคือตอนที่หนูได้ทราบความจริง ดังนั้น เมื่อเขาตัดสินใจทำมันไปแล้ว ก็แสดงว่าเขาเลือกแล้วค่ะ”

“ไม่มีใครอยากให้คืนดีกันเลยค่ะ เพราะทางครอบครัวของหนูเขา ก็ทราบเรื่องราวต่างๆ มานานแล้ว และในเมื่อหนูตัดสินใจว่าจะให้เป็นแบบนี้ เขาก็เคารพการตัดสินใจของหนูค่ะ (มีข่าวว่าทำร้ายร่างกายด้วย) ต้องไปถามเขาเองค่ะ”

บอกไม่ปิดกั้นหากแอมมี่จะขอเจอลูก
“ลูกรับรู้ค่ะ เพราะหนูพูดกับลูกตรงๆ หนูพูดกับลูกทุกอย่าง ซึ่งหนูเชื่อว่าเขาโอเคและเข้าใจ เพราะเขาบอกหนูว่าเขาอยู่กับหม่าม๊าได้ แต่หนูก็ไม่ได้ปิดกั้นเขากับพ่อนะ คือให้มาเจอได้ เพราะเขาเองก็อยากเจอพ่อเขาเหมือนกัน ไม่คิดว่าจะมีปัญหาเรื่องการเลี้ยงลูกค่ะ เพราะปกติลูกก็อยู่กับหนูอยู่แล้ว”

ลั่นไม่ต้องการให้อีกฝ่ายรับผิดชอบค่าเลี้ยงดู ส่วนตนคิดทบทวนดีแล้ว อยากให้ลูกได้อยู่กับสิ่งที่ดีทีสุด
“เรื่องส่งเสียค่าเลี้ยงดูต้องถามเขาค่ะ ส่วนการหย่าไม่มีปัญหาเลยค่ะ เพราะเราไม่ได้จดทะเบียนสมรสกันตั้งแต่แรกอยู่แล้ว การเลี้ยงลูกมันเป็นสิทธิ์ของเขาตั้งแต่เกิด ถ้าเขาจะเรียกร้องอยากเลี้ยงตอนนี้ หนูมองว่ามันไม่มีประโยชน์ หลังจากนี้เลี้ยงลูกคนเดียวได้ค่ะ โอเคมาก”

Oct 27

เดือด!ไอด้าโพสต์”ชั้นใน”ฉะสาวปริศนาในไอจี

Posted in Uncategorized           Comments Off on เดือด!ไอด้าโพสต์”ชั้นใน”ฉะสาวปริศนาในไอจี
รับถ่ายภาพอาหารไอ ด้าโพสต์ภาพชั้นในสีดำพร้อมแท็กหาสาวปริศนาในไอจี พี่ชายเผยอุตสาห์ไม่ระบุว่ากิ๊กแอมมี่คือใครแต่มายั่วยุก่อนเลยจัดให้ กลายเป็นประเด็นร้อนให้คอบันเทิงติดตามอย่างใกล้ชิดทันที หลังจากที่ ไอด้า-ไอรดา ศิริวุฒิ”@t……. #ลืมไส้ในมาเอาไปให้ไวด้วยค่า #ส่วนสามีที่พี่ลืมไว้ #ไม่เป็นไร #ไม่ต้องคืนก็ได้จ้าาาาา Bitch please, your birth certificate is an apology letter from the condom factory.ก่อน หน้าข้อความดังกล่าวไม่ถึงชั่วโมง ไอด้า ได้โพสต์ภาพแคบหน้าจอของอินสตาแกรม @blowmarket ซึ่งเป็นอินสตาแกรมของงานออกร้านขายของดารา ที่มีการโพสต์ภาพโปรโมตบูธขายต่างหูของไอด้า และมีผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่งมาแสดงความเห็นใต้ภาพดังกล่าว
ทั้งนี้ไอด้าได้โพสต์ข้อความประกอบภาพดัง กล่าวว่า #พวกนางน่ารักจัง #อุดหนุนสามีเก๊า #แล้วยังใจดีจะมาอุดหนุนต่างหูเก๊าอีกกก @p….. @l….. @t…..#เดี๋ยวมีงานอีกทีวันที่30นี้น้าาา #เพื่อนชวนล๊าวววว #รีบมาเร้วววนอกจาก นี้ เจมส์ ศิริวุฒิ พี่ชายของสาวไอด้า ยังโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก jesssy james siriwut ระบุว่า “ผมเป็นพี่ชายแท้ๆไอด้านะ ผมบอกไว้ก่อนเลยนะงานนี้น้องผมไม่ผิด น้องผมอุตสาห์ให้เกียรติไม่เคยเปิดเผย เลยว่ากิ๊กแอมมี่คือใคร
นอกจากนี้ เจมส์ ศิริวุฒิ พี่ชายของสาวไอด้า ยังโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก jesssy james siriwut ระบุว่า “ผมเป็นพี่ชายแท้ๆไอด้านะ ผมบอกไว้ก่อนเลยนะงานนี้น้องผมไม่ผิด น้องผมอุตสาห์ให้เกียรติไม่เคยเปิดเผย เลยว่ากิ๊กแอมมี่คือใคร
Oct 26

เปิ้ล ภารดี นิว รับถ่ายภาพอาหารเชื้อชาติ จูงมือเข้าพิธีวิวาห์ สวยหล่อชื่นมื่นกันถ้วนหน้า

Posted in Uncategorized      Tagged       Comments Off on เปิ้ล ภารดี นิว รับถ่ายภาพอาหารเชื้อชาติ จูงมือเข้าพิธีวิวาห์ สวยหล่อชื่นมื่นกันถ้วนหน้า
เปิ้ล ภารดี-นิว เชื้อชาติ รับถ่ายภาพอาหารจูงมือเข้าพิธีวิวาห์แล้ว สวยหล่อในธีมคลาสสิกทอง เพื่อนนักแสดงแห่ยินดีเพียบ บรรยากาศชื่นมื่นสดใสสุด ๆ

เป็นคู่รักนักแสดงที่น่ารักเอามาก ๆ อีกคู่หนึ่งของวงการ สำหรับคู่ของ เปิ้ล ภารดี และนิว เชื้อชาติ ซึ่ง ล่าสุดก็ได้จูงมือเข้าพิธีวิวาห์สวมแหวนหมั้นกันแล้วเมื่อเช้าวันนี้ (25 ตุลาคม 2557) ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล บางรัก ขอเลยว่าเจ้าบ่าวเจ้าสาวสวยหล่อเลอค่าสุด ๆ กับเสื้อผ้าในธีมคลาสสิกทอง ยิ่งสาวเปิ้ลในชุดแต่งงานแบบไทยยิ่งดูงดงามอ่อนหวานมาก ๆ

งานนี้ยังมีเพื่อนนักแสดงไปร่วมแสดงความยินดีกันคับคั่ง ทั้งเพื่อนฝ่ายเจ้าสาวและเจ้าบ่าว อาทิ กระแต ศุภักษร, เมย์ พิชญ์นาฏ, แป้ง อรจิรา, เป้ย ปานวาด, อ๋อม อรรคพันธ์, เชน ณัฐวัฒน์, ก้อง กรุณ, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา,  วี วีรภาพ เป็นต้น จะบอกว่าเป็นงานแต่งรวมดาราก็ไม่ผิดนะคะเนี่ย

สำหรับงานเลี้ยงฉลองสมรสจะจัดขึ้นมือเข้าพิธีวิวาห์สวมแหวนหมั้นกันแล้ว เมื่อ เช้าวันนี้ (25 ตุลาคม 2557) ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล บางรัก ขอเลยว่าเจ้าบ่าวเจ้าสาวสวยหล่อเลอค่าสุด ๆ กับเสื้อผ้าในธีมคลาสสิกทอง ยิ่งสาวเปิ้ลในชุดแต่งงานแบบไทยยิ่งดูงดงามอ่อนหวานมาก ๆ  ในช่วงเย็นวันเดียวกันนี้ ซึ่งกระปุกจะนำภาพบรรยากาศมาฝากกันอีกครั้งนะคะ ส่วนตอนนี้ก็ขอแสดงความยินดีกับบ่าวสาวทั้งคู่ ขอให้รักชื่นมื่นมีความสุขด้วยกันตลอดไปนะจ๊ะ 😀

Oct 25

บิลลี่ โอแกน เฟซบุ๊กแจง ล้มละลายเหตุธุรกิจเจ๊ง

Posted in Uncategorized           Comments Off on บิลลี่ โอแกน เฟซบุ๊กแจง ล้มละลายเหตุธุรกิจเจ๊ง

ดารานักร้อง “บิลลี่ โอแกน” รับถ่ายภาพอาหารได้ โพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงกรณีล้มละลาย หลังจากมีราชกิจจานุเบกษาประกาศคำพิพากษาศาลล้มละลายกลาง ถูกนำมาเผยแพร่ออกสู่สังคม ซึ่งทาง บิลลี่ ได้ชี้แจงว่า กรณีดังกล่าวที่เกิดขึ้นเกิดจากปัญหาเรื่องธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ วอนสังคมอย่าซ้ำเติมกัน

“บิลลี่ โอแกน” ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก Billy Ogan ชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นต่างๆ ที่สังคมกำลังกล่าวถึง โดยระบุว่า

“หลายๆ สำนักข่าวได้ ให้ความสนใจและติดต่อมาเพื่อขอสัมภาษณ์เกี่ยวกับกรณี ที่ผมได้ถูกคำสั่งศาลให้ตกเป็นบุคคลล้มละลาย ความจริงเรื่องนี้ศาลท่านได้มีคำสั่งออกมาและผมได้รับทราบคำสั่งศาลตั้งแต่ เมื่อวันที่ 7 กรกฏาคม ที่ผ่านมา แต่พึ่งจะมีประกาศลงในราชกิจจานุเบกษาเมื่อวานนี้

จึงได้มีผู้ให้ความสนใจและแสดงความห่วงใย ตลอดจนมีน้ำใจไมตรี ที่จะเสนอให้ความช่วยเหลือในวิธีต่างๆ ซึ่งผมรู้สึกซาบซึ้งใจเป็นอย่างยิ่ง ทุกท่านต่างอยากทราบถึงเหตุผลในการตกเป็นบุคคลล้มละลาย จึงขอชี้แจงว่า เป็นปัญหาในการดำเนินธุรกรรมด้านอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งประสบกับภาวะขาดทุนต่อเนื่องโดยที่ไม่สามารถผ่อนชำระหนี้ส่วนต่างอัน เกิดจากดอกเบี้ยธนาคารได้ตามทีได้ประมาณการไว้ จึงต้องยอมให้ศาลตัดสินตามข้อเท็จจริง

โดยยอมรับคำสั่งศาลโดยดุษฎีและมีผลให้ไม่ สามารถทำธุรกรรมใดๆ ได้ตามระยะเวลาที่มีบทลงโทษ จนกว่าจะครบตามกำหนดระยะเวลา จึงจะสามารทำธุรกรรมทางการเงินได้ตามปกติ จึงขอบอกเล่าเรื่องราวชีวิตผ่านทางบทเพลงใหม่ที่พึ่งเขียนเสร็จสดๆร้อน ๆเมื่อเช้ามืดวันนี้ ในชื่อเพลงว่า “ล้มละลาย” เพื่อให้ทุกท่านได้ฟังและเข้าใจเหตุการณ์
อย่างถูกต้องผ่านทางการให้ข่าวของผมเอง

บทเพลง ล้มละลาย จะเสร็จสมบูรณ์ในเย็นวันนี้ (24 ต.ค.) และจะถูกนำไปเผยแพร่ในรายการที่ติดต่อขอสัมภาษณ์มา โปรดติดตามต่อไปครับ”

http://eaglecamphotoart.blogspot.com
Oct 24

บิลลี่ โอแกน รับถ่ายภาพอาหารแจงเหตุศาลสั่งล้มละลาย เผยเจ๊งธุรกิจอสังหาฯ

Posted in Uncategorized           Comments Off on บิลลี่ โอแกน รับถ่ายภาพอาหารแจงเหตุศาลสั่งล้มละลาย เผยเจ๊งธุรกิจอสังหาฯ

บิลลี่ โอแกน รับถ่ายภาพอาหารโพสต์เฟซบุ๊กแจงเหตุศาลสั่งล้มละลาย ชี้เป็นเรื่องของการทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แล้วขาดทุน เผยเตรียมปล่อยเพลงในชื่อ ล้มละลาย

กลาย เป็นข่าวฮือฮาขึ้นมา ทันทีที่มีการรายงานว่า ราชกิจจานุเษกษาได้ประกาศคำพิพากษาศาลล้มละลายกลาง ที่มีคำสั่งให้ บิลลี่ โอแกน อดีตนักร้องชื่อดัง เป็นบุคคลล้มละลาย ตามคดีหมายเลขแดงที่ ล. 3891/2556 ตั้งแต่วันที่ 7 กรกฎาคม 2557 ซึ่งล่าสุด (24 ตุลาคม 2557) มีรายงานว่า ที่เฟซบุ๊ก Billy Ogan ได้มีการโพสต์ข้อความถึงเรื่องดังกล่าว โดยเป็นการชี้แจงสาเหตุที่เขาถูกศาลสั่งล้มละลาย อันเนื่องมาจากไม่สามารถชำระหนี้ในการทำธุรกิจได้ พร้อมทั้งขอบคุณทุกคนที่ห่วงใยและยื่นมือเข้าช่วยเหลือ ดังข้อความต่อไปนี้

“หลาย ๆ สำนักข่าวได้ให้ความสนใจและติดต่อมาเพื่อขอสัมภาษณ์เกี่ยวกับกรณีที่ผมได้ ถูกคำสั่งศาลให้ตกเป็นบุคคลล้มละลาย ความจริงเรื่องนี้ศาลท่านได้มีคำสั่งออกมาและผมได้รับทราบคำสั่งศาลตั้งแต่ เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม ที่ผ่านมา แต่เพิ่งจะมีประกาศลงในราชกิจจานุเบกษาเมื่อวานนี้

จึงได้มีผู้ให้ความสนใจและแสดงความห่วงใยตลอดจนมีน้ำใจไมตรีที่จะเสนอให้ ความช่วยเหลือในวิธีต่าง ๆ ซึ่งผมรู้สึกซาบซึ้งใจเป็นอย่างยิ่ง ทุก ๆ ท่านต่างอยากทราบถึงเหตุผลในการตกเป็นบุคคลล้มละลาย จึงขอชี้แจงว่า เป็นปัญหาในการดำเนินธุรกรรมด้านอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งประสบกับภาวะขาดทุนต่อเนื่องโดยที่ไม่สามารถผ่อนชำระหนี้ส่วนต่างอัน เกิดจากดอกเบี้ยธนาคารได้ตามที่ได้ประมาณการไว้ จึงต้องยอมให้ศาลตัดสินตามข้อเท็จจริง

โดยยอมรับคำสั่งศาลโดยดุษฎีและมีผลให้ไม่สามารถทำธุรกรรมใด ๆ ได้ตามระยะเวลาที่มีบทลงโทษ จนกว่าจะครบตามกำหนดระยะเวลา จึงจะสามารทำธุรกรรมทางการเงินได้ตามปกติ จึงขอบอกเล่าเรื่องราวชีวิตผ่านทางบทเพลงใหม่ที่เพิ่งเขียนเสร็จสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อเช้ามืดวันนี้ ในชื่อเพลงว่า “ล้มละลาย” เพื่อให้ทุกท่านได้ฟังและเข้าใจเหตุการณ์ อย่างถูกต้องผ่านทางการให้ข่าวของผมเอง

บทเพลง ล้มละลาย จะเสร็จสมบูรณ์ในเย็นวันนี้ และจะถูกนำไปเผยแพร่ในรายการที่ติดต่อขอสัมภาษณ์มา โปรดติดตามต่อไปครับ

Oct 23

มนุษย์ลุง วีนแอร์สาวบนเครื่องบินยอมรับผิด วอนสังคมให้อภัย

Posted in Uncategorized           Comments Off on มนุษย์ลุง วีนแอร์สาวบนเครื่องบินยอมรับผิด วอนสังคมให้อภัย
ข่าวมนุษย์ลุง ล่าสุด รับถ่ายภาพอาหารมนุษย์ ลุงขอโทษแอร์สาว และผู้ใช้บริการแอร์เอเชีย หลังก่อเหตุวีนแอร์สาวบนเครื่องบินจนกลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ วอนสังคมให้อภัย
จากกรณีชาย 2 คน ฉุนถูกพนักงานบอกว่ากระเป๋าน้ำหนักเกิน ทั้งตะโกน ตะคอก และโยนกระเป๋า อีกทั้งยังเถียงกับพนักงานต้อนรับสายการบินแอร์เอเชียอย่างไม่ลดละ ก่อน โดนเชิญลงจากเครื่องบิน ด้านแอร์เอเชียก็ออกมาชี้แจง บอกว่ามีสิทธิที่จะไล่ชาย 2 คนนั้นลงจากเครื่อง เพราะว่าทำผิดกฎจริง ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น
ล่าสุด วันที่ 21 ตุลาคม 2557 รายการเจาะข่าวเด่น ช่อง 3 ได้เชิญผู้โดยสารที่ตกเป็นข่าวร้อนแรงในโลกออนไลน์ จากคลิปมนุษย์ลุง มาชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยผู้โดยสารคนดังกล่าว เล่าว่า ตนต้องขอโทษทางแอร์เอเชีย พนักงานแอร์เอเชีย และผู้โดยสารทุกท่านที่อยู่ในวันเกิดเหตุด้วย วันนั้นตนยอมรับว่าตนเองมีอารมณ์โมโหจริง เนื่องจากไม่ได้รับคำตอบที่พอใจจากพนักงานบนเครื่องว่า ทำไมตอนขามาถึงนำกระเป๋าขึ้นเครื่องบินได้ แต่ขากลับจึงนำกระเป๋าขึ้นมาไม่ได้ และ ก่อนเกิดเหตุตนก็สามารถนำกระเป๋าเดินทางผ่านขั้นตอนต่าง ๆ มาจนถึงบนเครื่อง และเมื่อพยายามนำกระเป๋าเข้าไปเก็บที่ช่องเก็บของด้านบน ก็โดนพนักงานบนเครื่องบินเดินมาแจ้งว่า ตนไม่สามารถนำกระเป๋าขึ้นมาได้

เมื่อตนซักถามว่า เหตุใดจึงไม่สามารถนำกระเป๋าเดินทางขึ้นมาได้ พนักงานบนเครื่องบินก็ไม่สามารถให้คำตอบที่ชัดเจนได้ ประกอบ กับในวันเกิดเหตุทางพนักงานบนเครื่องบินได้อธิบายขั้นตอนและ กฎเกณฑ์ต่าง ๆ เป็นภาษาอังกฤษ ก็ยิ่งทำให้ตนสับสน จนทำให้เรื่องลุกลามไปถึงขั้นมีการต่อว่ากันด้วยถ้อยคำที่รุนแรง ตนจึงได้ตัดสินใจทำคลิปดังกล่าวมาเผยแพร่ เพื่อขอความเป็นธรรม

และการที่ตนโยนกระเป๋าเดินทาง ของตนเองลงมาจากเครื่องนั้น ต้องขอชี้แจงว่ากระเป๋ามี่โยนลงมาเป็นเพียงกระเป๋าเปล่าที่ตนได้นำเอา เสื้อผ้าออกหมดแล้ว ทั้งก่อนโยนกระเป๋าลงมาตนก็ได้ดูแล้วว่า ไม่มีใครยืนตรงจุดนั้น  ที่สำคัญตนไม่รู้ว่า การโยนกระเป๋าเดินทางลงมาจะผิดกฎเกณฑ์หรือไม่
Oct 22

แอน มิตรชัยรับถ่ายภาพอาหารโกอินเตอร์เปิดตัวอัลบั้มใหม่

Posted in Uncategorized      Tagged       Comments Off on แอน มิตรชัยรับถ่ายภาพอาหารโกอินเตอร์เปิดตัวอัลบั้มใหม่

‘แอน มิตรชัย’ รับถ่ายภาพอาหารหนึ่ง ความภาคภูมิใจของคนไทย กับการโกอินเตอร์ เปิดตัว อัลบั้ม “Live My Life My Way” สังกัดยูนิเวอร์แซล มิวสิค จัดขึ้นแบบ Exclusive สุดๆ ที่ประเทศอินเดีย

งานแถลงข่าว เปิดตัว แอน มิตรชัย อย่างเป็นทางการครั้งแรกเมื่อวันที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมานี้ กับอัลบั้ม อินเตอร์เนชั่นแนล (International)  ชื่อ “Live My Life My Way” (ลิฟ มาย ไลฟ์ มาย เวย์)จัดขึ้นที่ อาคารยูนิเวอร์แซล มิวสิค ประเทศอินเดีย บรรยากาศภายในงาน เรียบหรู โดยมีบุคคลสำคัญต่าง ๆ เช่น Achille Forler (อัชชัล ฟอร์เล่อ) ประธานใหญ่ของยูนิเวอร์แซลอินเดีย, Faustin (ฟัสติน) ตัวแทนจากยูนิเวอร์แซลอเมริกา, Eddie T Avil (เอ็ดดี้ ที เอวิล) composer And Artist manager (เป็นคนปั้นแอนมิตรชัยในบอลลี่วู๊ด), Cherantan Bhatt (จีรันทัล บัท) composer, luke kenny (ลุกค เค็นนี่) Superstar Rock singer of Bollywood ซุปเปอร์สตาร์เพลงร๊อค และนักแสดงของบอลลี่วู๊ด พระเอกจากภาพยนตร์เรื่อง Rock on มีผลงานภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง มาร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ การแถลงข่าวที่ประเทศอินเดีย แตกต่างจากประเทศไทย โดยเปิดให้สื่อมวลชนเข้ามาเป็นรอบทั้งหมด 3 รอบ รอบละ 10 สำนัก โดย แอน มิตรชัย เป็นคนนำสื่อมวลชนไปชมมิวสิควิดีโอ ต่อด้วยชมการแสดง Live Band Annmitchai พร้อมสัมภาษณ์ และถ่ายภาพ หลังจากนั้นทาง ยูนิเวอร์แซล มิวสิค มีแผนจะเดินทางไปประเทศต่าง ๆ ทั้งเอเชียและยุโรปตามลำดับ

แอน มิตรชัย เผยว่า “สำหรับอัลบั้ม Live My Life My Way เป็นแนวเพลง Pop มีทั้งหมด 7 เพลง เป็นภาษาอังกฤษ 5 เพลง และภาษาฮินดี้ 2 เพลง ได้แก่ เพลง  Live My Life My Way, Dance like we’re crazy, Come With Me Boy, Rude Boy Good Bye Baby, Wanna Be Your Lover, Naach Tu Naach, Chali Hawa Uthi Ghata แอนทุ่มเทเวลาในการทำงานครั้งนี้อย่างหนักเป็นเวลาถึงหนึ่งปีเต็ม ๆ แอนมีความภูมิใจมากที่มีโอกาส นำเอกลักษณ์ของศิลปะความเป็นลิเกของไทย ให้ปรากฏอยู่ในผลงานชิ้นนี้ โดยมีกลิ่นอายของอาหรับที่มีมนต์เสน่ห์ นับได้ว่าเป็นการผสมผสานความเป็นศิลปะตะวันตกและตะวันออกเข้าไว้ด้วยกัน อย่าง กลมกลืน … โปรดิวเซอร์ร่วม สร้างสรรค์ งานในครั้งนี้ มีหลายคนทั้ง USA,Canada แต่ 2 คนหลัก ๆ ได้แก่ Eddie T Avil (เอ็ดดี้ ที เอวิล)