mamasexy blog

Oct 21

หน้าขาวหน้าเงาใสง่ายๆ

Posted in Uncategorized      Tagged       Comments Off on หน้าขาวหน้าเงาใสง่ายๆ

 

ถ้าหากคุณ “อยากหน้าใส หน้าเงา” มีการบำรุงผิว ที่เรียกว่าเป็นขั้นตอนการดูแลผิวที่สำคัญอย่างยิ่ง เพราะแต่ละวันนั้นการที่เราหลีกเลี่ยงสิ่งที่คอยกระตุ้นต่างๆ ที่เป็นตัวแปรและต้นเหตุที่ทำให้ผิวพรรณหมองคล้ำ จนเกิดเป็นจุดด่างดำทำได้ยาก ดังนั้นเราควรจะต้องเลือกสรรผลิตภัณฑ์ในการกันแดด อย่างดีที่สุด ที่มันจะสามารถช่วยในการปกป้องผิวพรรณของเรา แต่ในวันนี้เรามีวิธี ที่ช่วยให้เอาผิวเนียนสวยของคุณกลับคืนมาครับ  อยากหน้าใส มีวิธีคืนผิวสวยหลังเผชิญแสงแดดอย่างไร? แสงแดด และรังสียูวี (Ultraviolet) นั้นมักจะชอบมาพรากและมาเอาผิวพรรณสวยๆ ของสาวๆไปบ่อยๆเลยนะครับ และหายๆครั้งเวลาที่เราจะต้องทำกิจกรรมออกลางแจ้งเมื่อไหร่ มันก็ทำให้เราจะต้องออกไปเผชิญกับแดดเป็นเวลานานหลายนาที ครีมหน้าเงาผิวของเรานั้นจึงโดดแดดจนเผาไหม้หน้าเงา และยังทำให้ผิวของเราเกิดอาหารแสบและแดง จนทำให้ผิวของเราหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใสเหมือนเดิม แต่ในวันนี้ เรามีวิธีต่างๆในการเอาผิวสวยๆขอเราคืนกลับมาครับผม เราควรทำให้ผิวของเราเย็นลง  เมื่อเราเริ่มรู้สึกด้วยตัวเองว่ามีอาการผิวหลังเริ่มลอกจนสังเกตและรู้สึกได้ ให้คุณเริ่มพยายามทำให้ผิวหนังเย็นลง ด้วยการใช้ผ้าขนหนูที่มีความนุ่มและความหนา ที่แช่เย็นเอาไว้หรือชุบน้ำเย็นจัดก็ได้ แล้วนำมาประคบตรงบริเวณที่ผิวของเราโดนแดดเผาครีมหน้าเงา ซึ่งการทำแบบนี้เพื่อให้อุณหภูมิของผิวหนังเรา ในบริเวณที่โดนแดดเผานั้นกลับมาเป็นปกตินั่นเอง

http://www.snailwhitebyachi.com/product/122/ครีมหน้าเงา-princess-skin-care-หน้าเงา-ใสเด้งเป็นธรรมชาติ

Oct 08

แก้ปัญหาขอบตาคล้ำ กันเถอะ

Posted in Uncategorized      Tagged       Comments Off on แก้ปัญหาขอบตาคล้ำ กันเถอะ

มาหาวิธีแก้ขอบตาคล้ำ ตาบวม ทำให้หน้าดูโทรมกันดีกว่า

——————————————————
เทคนิคที่ 1. ใช้นมที่แช่ตู้เย็น นำมาใสสำลีแล้วแปะรอบด้วงตา ทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออก
ความเย็นและคุณค่าของน้ำนมจะช่วยคลายความอ่อนล้าและเส้นเลือดที่มาคลั่งบริเวณรอบดวงตา

เทคนิคที่2.นวดกดจุด รอบดวงตา ใช้นิ้วชี้และนิ้วกลาง กดรอบดวงตาเบาะ จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดรอบดวงตา และยังช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อรอบดวงตาอีกด้วย

เทคนิคที่3.นำเกลือ 1 ช้อนชา ผนมกับน้ำร้อนครึ่งถ้วย ใช้ผ้านุ่ม ๆ หรือสำลีชุบในน้ำเกลือ บีบน้ำออกเล็กน้อย (แบบไม่ชุบให้ชุ่มเกินไป) จากนั้นน้ำมาปิดตาทิ้งไว้ ประมาณ 10-13 นาที รอยช้ำรอบ ๆ ดวงตาก็จะค่อย ๆ จางลง

เทคนิคที่ 4. ใช้แตงกวา หั่นเป็นแว่นๆ น้ำไปแช่ตู้เย็น แล้วแปะรอบด้วงตา ทิ้งไว้ 10-15 นาที แตงกวาจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวทำให้ขอบตาคล้ำลดลง

เทคนิคที่5.ตาบวม  เพียงหามะเขือเทศมาหั่นขวางแล้วปิดไว้ที่บริเวณดวงตาประมาณ 10 นาทีตาจะหายบวม

 

สุดท้ายและง่ายที่สุดคือ การพักผ่อนให้เพียงพอ และทาอาหารครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำอย่างน้อย 8 แก้วต่อวัน ก็จะทำให้ขอบตากลับมาสวยไม่ดำคล้ำ

ขอบตาดำ ขอบตาคล้ำ

http://www.snailwhitebyachi.com/article/ขอบตาคล้ำ-ขอบตาดำ-namu-sop-รกปลาเด้งช่วยคุณได้