รีวิว กิฟฟารีนออนไลน์ ตอนที่ 1 : เลือกบริษัทให้ถูก

0

Posted by ireview | Posted in รีวิวสินค้ากิฟฟารีน, รีวิวโปรโมชั่น ส่วนลด | Posted on 02-04-2015

กิฟฟารีน Giffarine 

คือ ธุรกิจเครือข่ายของคนไทย และเป็นธุรกิจเครือข่ายอันดับหนึ่งของคนไทย คนไทยคุ้นเคยกับธุรกิจเครือข่ายมานาน หลายคนเคยได้ยินกิฟฟารีนมานาน เวลาสมาชิกไปชวนใครก็มักเจอปัญหาว่า เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ทำไม่เห็นได้เลย (หรือไม่ได้ทำ) ไม่ชอบงานขาย อย่ามาชวนเลย เห็นคนทำได้ก็ขายของทั้งนั้นแหล่ะ (เห็นเขาทำได้ แล้วทำไมไม่ทำบ้างล่ะครับ) ใช่ครับ กิฟฟารีน คือธุรกิจเครือข่าย MLM การขายตรงระบบ MLM เป็นที่นิยมทั่วโลก เป็นระบบที่ทำให้คุณเริ่มต้นธุรกิจได้ด้วยเงินทุนเพียงน้อยนิด สำหรับกิฟฟารีนแค่เพียง 180 บาทเท่านั้นเอง กับการได้ลิขสิทธิเครือข่ายตลอดชีพ ส่วนลดและปันผลตามตำแหน่ง

ปี 2557 หลายคนเห็นโฆษณาของกิฟฟารีนในหน้า Google มากขึ้น เป็นการโฆษณาชวนให้ทำ Giffarine online กิฟฟารีนออนไลน์ แล้ว กิฟฟารีนออนไลน์คืออะไรกัน จากประสบการณ์ที่ผมทำกิฟฟารีนออนไลน์มาสองปีกว่า ผมขอมาเล่าให้ฟังว่าผมทำกิฟฟารีนออนไลน์กับทีมบ้านอนัตตา ผมได้อะไร มีเครื่องมืออะไรให้บ้าง ระบบสนับสนุนที่มีคืออะไร

เริ่มแรกเลยคือตัวบริษัทเองที่มีนโยบายและแนวทางการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นสินค้า แผนการตลาด การจัดสรรผลประโยชน์ สินค้าอย่างปัณจะภูตะ ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี มีการซื้อซ้ำ ผู้บริโภคทานแล้วเห็นผลเกิดการบอกต่อ นอกจากนี้ยังมีสินค้ากว่าสองพันรายการที่ให้คุณเลือกทำการตลาดได้ เรียกได้ว่าถ้าคุณเป็นคนชอบขายของ งานกิฟฟารีนเป็นอะไรที่เหมาะกับคุณมาก

การตลาดของกิฟฟารีน

กิฟฟารีนมีลักษณะการตลาดแบบ longtail กิฟฟารีนออกสินค้าใหม่เรื่อยๆ แต่สินค้าเก่าก็ยังคงอยู่ เพราะไม่ได้หมายความว่าของใหม่ดีกว่าแล้วเลิกทำของเก่า สินค้าดั้งเดิมยังคงอยู่ เรียกได้ว่าออกสินค้ามาจับกลุ่มผู้บริโภคได้หลากหลาย ครอบคลุมทุกระดับ ยาสีฟันเองยังมีหลายสูตรแก้ปัญหาได้ทุกแบบ อาหารเสริมที่เหมาะกับความต้องการเฉพาะตัวของแต่ละบุคคล สินค้าตามเทรนด์ที่ผ่านการศึกษาวิจัยมาอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ถั่งเช่ากิฟฟารีน กิฟฟารีนแอสตาแซนทิน โสม คอลลาเจน คอลลาเจนพลัสซิงค์ กลูตาไธโอน หรือสินค้าพื้นฐานอย่าง ผงซักฟอก สบู่ แปรง น้ำมัน ข้าวสาร ขนม

สินค้ายอดฮิตของบริษัทขายตรงก็มีอย่างเช่น เครื่องฟอกอากาศไบออนแอร์ เครื่องกรองน้ำหลายๆแบบ เครื่องสำอางค์หลายระดับราคา มั่นใจได้ครับว่าเรื่องสินค้านี่ไม่ใช่ปัญหาแบบบางบริษัทที่มีสินค้าเพียง 5-10 อย่างแล้วทำการตลาดแบบระดมทุน แชร์ลูกโซ่ หลอกให้สมาชิกซื้อสินค้าเดิมๆ ซ้ำๆ ในราคาแพงเว่อร์ ทั้งที่ไม่ได้จำเป็นต้องใช้สินค้าพวกนั้นเลย สมาชิกเข้าร่วมธุรกิจเพราะมองเห็นแต่ผลประโยชน์ที่นำเสนอมาเกินจริง

sop collagen

มาตรฐานของสินค้า คือความภูมิใจของกิฟฟารีน เรียกได้ว่ามาตราฐานหรือรางวัลอะไรก็ตาม กิฟฟารีนสามารถพัฒนาสินค้าและระบบการผลิตให้เข้าไปในระดับสูงได้ มาตรฐานสูงแบบนี้นี่เอง เราจึงส่งสินค้าออกไปทั่วโลก ทั้งยังผลิตสินค้าให้กับสินค้าแบรนด์ดังๆอีกด้วย เพราะคุณภาพแบบนี้ เราจึงสามารถรับประกันความพอใจสินค้าทุกชิ้น เป็นจุดขายอีกหนึ่งเรื่องสำหรับสมาชิกในการนำเสนอ

ที่กล่าวมานี้ยังไม่ได้เข้าถึงเครื่องมือออนไลน์เลย ใช่ครับ ก่อนจะเจาะลึกเครื่องมือ คุณต้องเข้าใจพื้นฐานก่อนว่า นี่คือธุรกิจ และธุรกิจต้องขายอะไรสักอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสินค้าหรือบริการ การมีเครื่องมือหรือระบบออนไลน์ทำให้คุณนำเสนอออกไปได้ง่ายและกว้างขึ้น เจาะได้ถึงคนทั่วประเทศ จากการทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณ นอกจากเรื่องสินค้าแล้ว ระบบการตลาดของบริษัทก็มีข้อดีสรุปได้ดังนี้

  • ที่กิฟฟารีน การสมัครสมาชิกครั้งเดียว รับสิทธิประโยชน์ตลอดชีพ ทำให้เวลาคุณหาสมาชิกด้วยระบบออนไลน์ ต้นทุนกับผลตอบแทนจะไม่ใช่แค่การซื้อขายเพียงครั้งเดียว สมาชิกใหม่หนึ่งคน มีโอกาสพัฒนาเป็นผู้บริโภคระยะยาว หรือเป็นนักธุรกิจ เป็นทีมงานที่สุดยอด เรามักเรียกว่าได้เปิดสาขาเพิ่ม เพราะงานเราคือสร้างเครือข่ายผู้บริโภค
  • กิฟฟารีนมีศูนย์ธุรกิจทั่วประเทศ แม้ศูนย์ของกิฟฟารีนอาจจะไม่ได้เยอะมาก บางจังหวัดก็มีเพียงหนึ่งแห่ง แต่ก็มีครอบคลุมทุกจังหวัด
  • กิฟฟารีนมีระบบจัดส่งที่ยอดเยี่ยม ช่วยลดข้อจำกัดศูนย์จำหน่ายได้ การสั่งสินค้ามีการจัดส่งทั้งทางไปรษณีย์จากทีมงาน เดลิเวอรี่ หรือใช้ 1101 จัดส่งโดย Kerry Logistic
  • กิฟฟารีนมีช่องทีวีดาวเทียม มีช่อง youtube ที่จะช่วยอัพเดตข่าวสาร ช่วยอบรมสอนงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วประเทศ ช่วยสร้างสื่อการตลาดให้คุณได้นำไปแชร์ไปบอกต่อได้ง่ายๆหลายช่องทาง
  • กิฟฟารีนมีเวบไซต์ที่ปรับปรุงให้พร้อมสำหรับการทำธุรกิจแบบออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นระบบสมัครสมาชิก การเช็คยอด การติดตามข่าวสาร
  • พนักงานที่ศูนย์ คือทีมงานสำคัญ ทุกคนได้รับการอบรมอย่างดีและมีความพร้อมในการช่วยเหลือสมาชิกทุกท่าน แล้วท่านจะประทับใจกับพนักงาน ที่เปรียบเสมือนพนักงานของพวกท่านเอง
  • ที่ศูนย์กิฟฟารีนมีเภสัชกรให้คำปรึกษา คุณจะมั่นใจได้ว่าคำแนะนำในการเลือกทานยาหรืออาหารเสริม จะได้รับคำแนะนำที่ถูกต้องตามหลักจรรยาบรรณของแพทย์ ไม่ได้เป็นคำแนะนำแบบโฆษณาชวนเชื่ออย่างเดียว
  • โฆษณาทีวี ป้ายแบนเนอร์ขนาดใหญ่ พรีเซนเตอร์ เชื่อไหมครับว่าสิ่งเหล่านี้สำคัญมาก และหลายบริษัทไม่ได้ช่วยเรื่องแบบนี้เลย ลองคิดถึงบริษัทใหญ่ๆบางบริษัทสิครับว่าเขาได้ช่วยสมาชิกบ้างไหม กำไรหายเข้ากระเป๋าผู้บริหารหมดไหม บางคนขายปัณจะภูตะได้เพราะพี่ก้อง ขาย LZ vit ได้เพราะเจมส์ มาร์ หรือขายแอสตาแซนทินได้เพราะคุณหมอต้อยออกสปอตโฆษณาทีวีมา สมาชิกบางคนสมัครไว้เป็นปีไม่เคยซื้อเลย พอเห็นโฆษณาก็ติดต่อมา และไปซื้อสินค้า ขอบคุณกิฟฟารีน

รีวิวหนังสือ พ่อไม่รวย ก็รวยได้

0

Posted by ireview | Posted in รีวิวหนังสือ | Posted on 26-01-2015

พ่อไม่รวย ก็รวยได้ (The 21 Success Secrets of Self – Made Millionaires)

เป็นหนังสือที่สรุปเคล็ดลับจากประสบการณ์ของผู้เขียนเอง(ฺBrian Tracy) ที่ใช้เวลาสร้างฐานะให้กลายเป็นเศรษฐีเงินล้าน จากคนที่มีฐานะยากจนมากๆคนหนึ่ง จนได้เป็น 21 เคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณกลายเป็นบุคคลที่น่าทึ่ง รวมถึงการดึงศักยภาพที่ซ่อนเร้นในตัวออกมาใช้อย่างเต็มที่

หนังสือพ่อไม่รวย-ก็รวยได้

 

สาระสำคัญกล่าวถึง “21 เคล็ดลับความสำเร็จ” ได้แก่

1. ฝันให้ใหญ่
2. กำหนดจุดมุ่งหมายให้ชัดเจน
3. มองตัวเองว่าไม่ได้เป็นลูกจ้าง
4. ทำในสิ่งที่คุณรัก
5. มุ่งมั่นที่จะเป็นเลิศ
6. ทำงานให้นานขึ้นและหนักขึ้น
7. อุทิศตนให้กับการเรียนรู้ตลอดชีวิต
8. จ่ายเงินให้ตัวเองก่อน
9. เรียนรู้ทุกแง่มุมในธุรกิจของคุณ
10. อุทิศตนให้กับการช่วยเหลือผู้อื่น
11. จงซื่อสัตย์ต่อตนเองและผู้อื่นอย่างเต็มที่
12. ค้นหาว่าสิ่งใดมีความสำคัญสูงสุดสำหรับคุณ และจดจ่อกับสิ่งนั้นอย่างแน่วแน่
13. สร้างชื่อเสียงขึ้นมาในฐานะคนที่มีความฉับไวและพึ่งพาได้
14. เตรียมพร้อมที่จะปีนจากยอดเขาลูกหนึ่งไปยังยอดเขาอีกลูกหนึ่ง
15. ฝึกฝนการมีวินัยในตนเองในทุกด้าน
16. ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ในตัวคุณ
17. คลุกคลีกับคนที่เหมาะสม
18. ดูแลสุขภาพร่างกายของตัวเองให้ดี
19. ตัดสินใจให้เด็ดขาดและเน้นที่การลงมือทำ
20. อย่าปล่อยให้ความล้มเหลวกลายเป็นทางเลือก
21. ผ่าน “บททดสอบความเพียรพยายาม”

รีวิว เครื่องดื่มสมุนไพรปัณจะ ภูตะ

0

Posted by ireview | Posted in รีวิว Gadget สินค้า IT, รีวิวข่าวเด่น ข่าวด่วน, รีวิวคลิปฮอต คลิปหลุด, รีวิวที่กินที่เที่ยว, รีวิวบทความน่าสนใจ, รีวิวสินค้ากิฟฟารีน, รีวิวโปรโมชั่น ส่วนลด | Posted on 26-01-2015

ปัณจะภูตะ ทานแล้วเป็นอย่างไร ทานยากไหม ?

สินค้าเพื่อสุขภาพที่ขายดีอันดับต้นๆของกิฟฟารีน ในช่วงเวลานี้ คือ ปัญจะภูตะ ด้วยกระแสการดูแลสุขภาพ และความนิยมสมุนไพร ทำให้เรายอมรับรสแปลกๆของสมุนไพรได้ง่ายขึ้น อีกทั้งการทานเป็นแบบเครื่องดื่มแม้จะยากกว่าทานเป็นเม็ด แต่ให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า ถ้าทานถูกวิธี สมุนไพรมักต่างจากอาหารเสริม เพราะสมุนไพรเองมีฤทธิ์เป็นยา สามารถรักษาโรคได้ แต่ปัญจะภูตะ เป็นสูตรสมุนไพรที่เน้นปรับสมดุลของร่างกาย แล้วค่อยให้ร่างกายได้ทำหน้าที่ซ่อมแซมร่างกายเอง ซึ่งวิธีนี้เป็นวิธีที่ดีที่สุดครับ แต่ปัญหาคือร่างกายเรามีประสิทธิภาพในการซ่อมแซมตัวเองน้อยลงทุกวัน ลองมาดูรีวิวปัญจะภูตะจากเวบไซต์พันทิปกันครับ

“ซื้อให้พ่อค่ะ พ่อบอกว่าดีมาก อาการปวดที่มีก็ดีขึ้น ทำงานได้ ปกติดีค่ะ”

ปัญจะภูตะรสชาติดื่มง่ายคะ  สนใจข้อมูลเพิ่มเติม”

“ใช่ค่ะ ซื้อที่กิฟฟารีน รับ 4 ขวดจะมีราคาเฉลี่ย 800 บาท ต่อขวด ไม่รวมค่าคอมมิชชันคืนตามตำแหน่ง ถ้าเพิ่งสมัครสมาชิกก็ รับเงินคืน 90 บ., เป็นบรอนซ์สตาร์ รับเงินคืน 240 บ. ซิลเวอร์ รับเงินคืน 360 บ. เป็นต้นค่ะ สอบถามรายละเอียดได้ที่ผึ้งก็ได้ค่ะ 081 641 xxxx  คุ้มค่ามากค่ะ”

“ตอนนี้ ปัณจะภูตะ มีขายที่ศูนย์กิฟฟารีนทั่วประเทศแล้วครับ หาซื้อง่ายแล้วตอนนี้….ถ้าใครยังไม่สมัครเป็นสมาชิกกิฟฟารีน รีบสมัครเลยครับ แค่ 180 บาท ข้อดี..ของการสมัครสมาชิกกิฟฟารีนคือ จะสามารถซื้อ ปัณจะภูตะ ได้ราคาลด 25% ตลอดชีพ และสินค้าอื่นๆอีก มากกว่า 2000 รายการ แถมประกันชีวิตฟรี”

“ตอนแรกคนรู้จักทาน แล้วดูหน้าตาสดใสมากหลังจากทานได้สองอาทิตย์  เลยจะลองดูบ้าง”

“ลองทานดูแล้วค่ะ เพราะเห็นโฆษณาบอกว่าช่วยปรับธาตุ รู้สึกเปรี้ยวๆฝาดๆกลิ่นคล้ายยาอมโบตันเลยค่ะ”

“รสชาติคล้ายๆกับทานพวกยาสตรีค่ะ..แต่ทานง่ายกว่า เพราะไม่ผสมเหล้า มีรสเปรี้ยวนิดๆ ยิ่งแช่เย็นยิ่งอร่อยค่ะ ..อาการปวดประจำเดือนลดลง ไม่ต้องพึ่งยาพอลสแตนเลยค่ะ”

“รสชาติ พอทานได้ค่ะ ทานไม่ยากสำหรับน้ำสมุนไพร  ส่วนดีมั๊ย ส่วนตัวว่าดีค่ะ และไม่ต้องคอยกังวลเรื่องการสะสมเหมือนการกินพวกยาสมุนไพร”

ปัณจะ มหาภูตะ สินค้ามาแรงที่สุดในขณะนี้ ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Giffarine-Suprederm Lines ด้วยหลักการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม การดูแลก่อนป่วย และการดูแลจากภายใน เข้าถึงสาเหตุที่แท้จริง ต้นเหตุของอาการป่วย ย่อมดีที่สุด นั่นคือ ความเสื่อมถอยของอวัยวะต่างๆ ภายในร่างกาย ทำให้เกิดอาการป่วยในที่สุด ตำราการแพทย์แผนจีน ซึ่งท่านดาวโหลดอ่านได้ฟรีจากที่นี่ ทำให้ท่านพบความมหัศจรรย์ของสมุนไพร ของขวัญจากธรรมชาติ วันนี้ ปัณจะ ภูตะ เครื่องดื่มสมุนไพรชั้นยอด นำเอาสมุนไพรทั้ง 39 ชนิด ผ่านกรรมวิธีที่ได้มาตรฐาน ทันสมัย นำสู่มือของทุกท่าน เริ่มต้นดูแลตัวเองวันนี้ ไม่ใช่เพื่อใคร เพื่อคุณและคนที่คุณรักครับผม”

สำหรับใครที่มีความสนใจ เรื่องสมุนไพร อยากรู้จริงรู้ลึก เชิญอ่านบทความ ฟรีตำรายาจีน

สรรพคุณปัณจะภูตะ