hAnxen: 変身

ขอให้ไอ้ไจล์ ลงนรกไปซะเร็วๆ

เมื่อวันที่ฉัน(กูเอง)ถูกยิง…โดย นปช (มั้ง)

May17

เห็นชื่อเรื่องอย่าเพิ่งนึกว่าผมซ่าส์ไปขับรถล่อเป้าพวกเสื้อแดงมานะครับ  พอดีเจอลิ้งค์นี้ใน fb ของรุ่นพี่(เพ้ง) อ่านแล้วฮาดีตลก(เจ็บ)มากๆ  และคิดว่าคงไม่ใช่สมรักษ์(โม้) หรือเหวง(พูดมั่วซั่วไร้หลักแหล่ง)เป็นแน่แท้ (จะวงเล็บทำแป๊ะอะไรนักหนาเนี่ย?) เลยอยากจะเอามาให้อ่านกัน ถึงประสพการณ์เฉียดตายของน้องคนนี้(ไปนับญาติกันตั้งแต่เมื่อไหร่?) อ่านเป็นอุธาหรณ์(สะกดถูกป่าวเนี่ย?)  จะไปไหนมาไหนก็ระวังๆกันนะครับ เผื่อใครยังไม่รู้ฤทธิ์เสื้อแดง (ทหารก็มีด้วยนะ กระสุนมันไม่เข้าใครออกใคร แต่เห็นคนโดนทีไรร่วงทุกราย)  ยังไงก็อย่าขับไปในพื้นที่เสี่ยงภัยอันตรายจะมาถึงตัวได้นะครับ สงบสันติอหิงสาปราศจากอาวุธก็แค่คำพูดพล่อยๆที่พวกแกนนำเอามาหลอกผู้ชุมนุมบนเวทีเท่านั้นแหละครับ …. อ้อ อีกอย่างขอขอบคุณคุณ#$%^&* ที่อนุญาติให้เอาเรื่องนี้มาลงบล็อกได้นะครับ แต่ก็ขอเบลอชื่อกะภาพเพื่อสงวนสิทธิ์ส่วนบุคคลไว้นะครับ ตัวน้ำเงินที่ลอกของเขามาเลย ส่วนตัวน้ำตาลของผมเอง ไม่ได้แซวอะไรมากครับ ก็ไหนๆก็หากินกับเรื่องของคนอื่นเขาแล้ว จะแซวมากก็ใช่ที่ เฮ้อ…หมดมุกเขียนเองแล้วล่ะครับ ยังไงก็ไม่ได้ขึ้นหน้าหนึ่งเหมือนกะนายพรายพิลาศเขา รายนั้นขยับหน่อยก็ได้แล้ว(ฮ่าๆๆ มีแซว)

 

.


เช้าสดใสวันหนึ่งซึ่งเป็นวันร้อนสัด ผมตื่นมาทำงานปกติ แน่นอนไม่มีหยุด เพราะทำงานจากบ้านและบ้านอยู่ไกลจากจุดชุมนุมโครตๆ เมื่อวานยังมีข่าวเสธแดงโดนยิง ซึ่งแม้จะยิงในกรุงเทพ ก็ยังเป็นเรื่องไกลตัวสำหรับผม แต่มันใกล้ตัวขึ้น เมื่อเพื่อนผมความเห็นขัดแย้งเรื่องเสธแดง ไม่ขอเล่า (แต่ว่า เพื่อนๆครับดีกันเถอะ ไหนๆชีวิตก็ผ่านช่วงเวลามาด้วยกันน่ะ)

 

ผมทำงานไปและก็คอยดูข่าวไป ชุมนุม, สลาย, ป่าวสลายแต่ล้อมกรอบ, บั้งไฟ, ยิงกัน, แดงเทียม, แดงแท้, แกนนำ, มาร์ค เทพ, เหวง, เต้น สาดดดดดด แม่งวนเวียนอยู่แค่เนี้ย เซ็งๆๆๆ เมื่อไหร่บ้านเมืองจะสงบ เข้าเรื่องดีกว่า…

 

ปกติวันศุกร์ผมต้องไปหาแฟนแถวปิ่นเกล้าเป็นประจำอยู่แล้ว ซึ่งโดยทั่วไปเลิกงานก็ไปหาดึกๆอยู่แล้ว แต่วันนี้มาแปลก… แฟนผม(!#$%^&)โทรยิกๆให้ผมไปหาตั้งกะบ่ายสอง ผมบอก ผมขอทำงานก่อน แม้งานจะไม่มากแต่ก็ไม่ชอบงานค้างครับ…แฮ่… พอวางสาย ซักพักเขาก็โทรมาอีก อยู่ 2-3 รอบ ผมเลยแอบดุไปเล็กๆว่าขอทำงานนะ

 

จนกระทั่งงานเสร็จ 6 โมงก็สมควรแก่เวลา(วันนี้ลูกค้าเขาหยุดครึ่งวันเยอะเลยเสร็จเร็ว) ก่อนออกจากบ้านขอถ่ายรูป “กูตอนอ้วน” ซะรูปนึง…เมื่อวานเพิ่งได้เคล็ดวิชาลดความอ้วนจากน้องคนหนึ่ง ซึ่งประมานว่า”รูปกูตอนอ้วน”เนี่ยคงเป็นรูปสุดท้ายละ เพราะกูจะกลับไปผอมแล้ว555+มั่นใจมั่ก….

 กูตอนอ้วน เกือบเป็นรูปสุดท้ายสมใจ

*ผมว่าหน้าน้องเขาออกแนวโดมนะ อ้วนตรงไหนเนี่ย? ถ้าแบบนี้อ้วนแล้วผมล่ะ???

 

 

 


สุดท้ายก็ออกจากบ้าน ฟังข่าวจลาจลไปเรื่อย ก็คิดว่ามันห่างไกลและรถติดโคตรๆ กูเซ็งครับ รถติดยิ่งขึ้น เมื่อผ่าน rca และขึ้นสะพาน ราชปรารภ มุ่งหน้าไปทางศรีอยุธยา ….ผ่านไปประมาณ 40 นาที ถึงได้รู้ว่า มี ด่านตรวจ นปช ขวางลำอยู่ตรงนั้น (ใกล้คลองมักกะสัน) ด้วยอารมณ์เซ็งสุดขีด….มึงจะตรวจกูทำไม! เสื้อกูก็ดำ! กางเกงกูก็แดง! พอถึงใกล้ๆคิวผม ก็เห็นเขารุมทะเลาะกะรถข้างหน้าผม แล้วก็ไล่ต้อนรถคันอื่นให้กลับรถ ….”อ่าวไอ้สาดดดกูรถติดมาเป็นชม. เพื่อให้พวกเมิงมาไล่กรูกลับรถเร๊อะ” …ผมก็จัดการ ดริฟท์หลบด่าน นปช 2 จึก! พร้อมเสียงไล่ด่าและความไม่พอใจของคนเหล่านั้น ^___^ ขับผ่ามาซัก 20 เมตร เริ่มแปลกๆ …ไมกรูมาคันเดียววะ -_-‘ …แล้วทำไมมันมีล้อยางเผาด้วยวะ -_-” …เยะเข้มีซุ้มเพลิงด้วย-_-”’ …นีกรูไม่ได้อยู่กองถ่ายชะมะ -_-”” เมื่อคิดได้ดังนั้น….”ไอ้สัด กรูประทับใจ”^o^)/ เลยตั้งใจคว้ามือถือมาเก็บภาพประทับใจเหล่านั้น แช๊ะ ! 1 แช๊ะเท่านั้น เสียงที่สวนมา ปัง!!! ปัง!!! ไม่ใช่เสียงกล้องมือถือกรูนี่หว่า เลยคิดได้ว่า “กูไม่ถ่ายแล้ว” ซิ่งเลยครับ! ขับรถผ่านข้างกองยางไฟและม่านควัน ปรากฎว่า ทางตันและวันเวย์ครับพี่น้อง……

 เกือบเอาชีวิตไปแลกกะกองไฟแค่เนี๊ย

 

 

หลบๆ

*ขนาดหลบยังถ่ายได้อีกแน่ะ ตามคำบรรยายเลย พอถ่ายปุ๊ปแม่งยิงปั๊ป

 

 

 

 

 

มาเจอรั้วลวดหนามและมอเตอร์ไซด์ไร้เจ้าของจอด “ตั้ง” อยู่ กลับตัวก็ไม่ได้ จะเดินต่อไปก็ไปไม่ถึงซินะ..ใน ใจเริ่มคิด ทำไงดี

1 หยิบมือถือมาบันทึกภาพ ..ถ้าถ่ายแล้วโดนยิงอีกอ่ะ ไม่คุ้ม!

2 ลงไปเอาลวดหนามออก ..ถ้ามันตำมือกูล่ะ ไม่คุ้ม!

3 ถอยรถกลับไปล่ะ ..ไอ้สาดแล้วจะถอยหลบเพลิงไงวะ

4 ถ่ายรูป”กูตอนอ้วน2″อ่าว..งี้มึงก็ไม่ได้ผอมแล้วดิ!!

 

 

โชคดีครับ ..ที่เด็กแว้นหรือใครไม่ทราบได้พังแท่งตรงกลางไว้ด้านหลัง ทำให้พอมีที่ให้กลับรถได้เลยถอยกลับรถกลับทางเดิม ทันใดนั้นเอง… ยังกะรายการสารแนโชว์ ทุกอย่างเหมือนจัดฉากไว้แล้ว กลุ่มนปช กลุ่มใหญ่เข้ามาล้อมรถผม ประมาณ 30-40 คน บางคนหน้าเปื้อนยิ้มอย่างเห็นได้ชัด ถือกล้อง ถือมือถือบันทึก กันเต็มที่สุดท้ายผมก็ต้องเปิด กระจกรถ เขาเริ่มยิงคำถามใส่ผมกัน “รู้ไหมโดนทหารยิง” “ผมไม่ทราบครับ” “นั่นแหละทหาร” (ตรงนั้นไม่มีทหาร หรือ ตำรวจแม้แต่คนเดียว มีแต่พวกเมิงแหละ) “ขอโทษนะครับผมรีบไป” “งั้นช่วยพูดหน่อยได้ไหมครับว่าโดนทหารยิง” “เอ่อ ขอทางครับผมรีบ” บางคนก็ดีถามด้วยความเป็นห่วง แต่บางคนที่ถือกล้องก็เริ่มไม่พอใจและไม่ปล่อยผมและพยายามบังคับให้ผมถ่ายคลิปพูดว่าโดนทหารยิงให้ได้ ก็มันไม่มีทหารแล้วจะให้กูพูดยังไงวะ ล้อยางไหม้ชลอความเร็วก็มึงทำ ด่านตรวจมึงก็ทำ แล้วจะให้กูพูดว่าทหารฆ่าประชาชน จนมีคนนึงพูด “เนี่ยไม่เห็นเหรอตรงนั้นมีมอร์เตอร์ไซด์ล้มอยู่โดนยิงอยู่ตรงนั้น” เขาคงไม่ทราบว่าผมขับผ่าควันไฟและไปเห็นชัดๆตรงหน้าว่ามอร์เตอร์ไซด์”ตั้งอยู่” และไม่มีกองเลือดอยู่ตรงนั้นแต่ประการใด ผมตัดสินใจบอกเขา”ผมไปละ” ปิดกระจกเปิดไฟสูง และขับฝ่าฝูงชนมุ่งหน้าไปกินสุกี้ด้วความตั้งใจ และ อิ่มหนำสำราญ….

 

 

เก็บภาพประทับใจกะรถคู่บุญ

 

 

โอ้ ชิท ประตูมีรูตรงกลาง ไม่ใช่โดนัทนะ

 

 

อืม.. ขอบกระจกบน อีกคืบเดียวก็หัวกูซินะ

 

 

!#$%^&* กะน้องโดนัทข้างประตู

 

 

อะดูชัดชัด แค่…คืบ…เท่านั้นนน

 

 

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ  คุณ!#$%^&* อีกทีครับที่กรุณาให้เอาประสพการณ์เสียวมาแบ่งปันกัน ฟาดเคราะห์คราวนี้ไปขอให้ร่ำรวยๆ เจริญๆรุ่งเรือง นะครับ

7 Comments to

“เมื่อวันที่ฉัน(กูเอง)ถูกยิง…โดย นปช (มั้ง)”

 1. April 14th, 2013 at 11:21 pm       sesli sohbet Says:

  sohbet Odaları
  cinsel sohbet
  sesli sohbet
  canlı sohbet
  cinsel sohbet
  sohbet Odaları
  cinsel sohbet
  sesli sohbet
  canlı sohbet
  canlı sohbet
  sesli kal
  sesli kal
  sesli kal
  sesli love
  sesli sohbet

  clairemonttimes
  sayregomez
  supersafescent
  somaliafaminerelief
  unotron
  sesli chat
  somaliafaminerelief.biz
  somaliafam


 2. June 23rd, 2010 at 3:32 am       morningstar Says:

  สยองแทน อีกนิดเดียวจริงๆ น้องเขามีสติดีมาก (หรือว่ามีกำลังใจต้องรีบไปหาแฟนก็ไม่รู้)


 3. May 21st, 2010 at 12:16 pm       rapeseed Says:

  คุณ Hanzen เขียนเกริ่นนำได้แสบดี ขอแซวไปถึงคุณพรายด้วย จริงดิรายนั้นขยับได้ขึ้นหน้าหนึ่ง สถานการณ์บ้านเมืองไม่ดีเรื่องของคุณอยู่เอฟบีเอ็มบล็อกก็เริ่ดแล้วคะ ส่วนน้องเขาเขียนได้ดีนะคะขอชมว่ากล้าหาญจัง อ่านไปลุ้นไป โชคดีรอดมาได้ไม่เป็นไร พวกนั้นมันมีความพยายามปั้นน้ำเป็นตัวและก่อการร้ายชัดๆ


 4. May 18th, 2010 at 9:51 pm       chairojt Says:

  เสียวสุดๆเลยพี่…..


 5. May 17th, 2010 at 10:19 pm       madhyena Says:

  สุดยอดว่ะ รอดมาได้นี่คิดว่าดวงดีแค่ไหนแล้วนี่ สงสัยทำบุญมาเยอะ ไอ้พวกหมาแดงมันก็ชั่วงี้หล่ะ ดูข่าวไอ้ทักกี้ดิวันนี้มันยังไปช๊อปปิ้งกะลูกมันสบายเฉิบ วันนึงๆส่งวีดีโอลิงค์ซักครึ่งชั่วโมง โพนอินซักแปป ที่เหลือนั่งจิบไวน์ไปพลางคิดๆไปว่าจะทำยังไงให้ประเทศไทยฉิบหายสมใจมันซะ ไหนๆก็กลับไม่ได้แล้วนิ เอามันสุดๆไปเล๊ยยยยย ชาวบ้านชาวช่องรับกรรมไปตามๆกัน


 6. May 17th, 2010 at 7:17 pm       siwaya2517 Says:

  คุณคนนี้ มีบุญค่ะ…รอดมาได้


 7. May 17th, 2010 at 1:30 pm       nokhasee Says:

  เวร..กรรม


You must be logged in to post a comment.