hAnxen: 変身

ขอให้ไอ้ไจล์ ลงนรกไปซะเร็วๆ

อ่านเมล์แล้วมันปรี๊ด ขอระบายหน่อยเหอะ (งานนี้เตรียมโดนแบนด์)

March4

พอดีอ่านเมล์โต้ตอบของไอ้รุ่นน้องเสื้อแดงอยู่นานละ ก็ไม่ได้อยากจะโต้ตอบอะไรเท่าไหร่ แต่วันนี้เห็นที่ไอ้เหี้ยไจล์เขียนบทความลงใน norporchorusa.com แล้วมันปรี๊ดแตกทนไม่ไหวเลยต้องขอมาอัดกันที่นี่หน่อย …. เอิ่ม…ก็เตรียมใจไว้แล้วว่าต้องถูกแบนด์แน่ๆ แต่ก็ไม่เป็นไร ถ้าใครโชคดี(หรือโชคร้ายหว่า) ก็คงได้ทันอ่านนะครับ….. อ้อ อีกนิด ผมถือกว่าคำว่า”เหี้ย” เป็นคำสุภาพ ถ้าใช้พูดกับไอ้เสื้อแดงพวกนี้น่ะ

.

 


เฮ้อ…  เชื้อหางแดงคงเข้าไปในทุกเซลล์แล้วละกระมัง งั้นก็ขอด้นสดเลยละกัน จะว่าหยาบก็หยาบวะ

 

ถึงเสื้อแดงทุกตัว…. พอกูพูดแทงใจดำหน่อยก็หาว่า หยาบคาย “harsh words” รับไม่ได้ แต่พอเขียนกลับมานี่โคตรประชด เสียดสี กระแทกทุกดอก “to be slave or dog of ….. ” มึงหมายถึงใคร อะไร ยังไง ใครอยากจะเป็นทาส อยากเป็นหมารับใช้ ใช้หัวคิดหน่อย ทุกคนที่รักก็เพราะรักในความดี ประเทศไทยมันไม่ใช่เหมือนประเทศอื่น เรามีขนบธรรมเนียมประเพณี ยึดความดี ความถูกต้อง เสียสละ เห็นแก่ส่วนรวมเป็นที่ตั้ง และหนือสิ่งอื่นใด การมีในหลวงก็เหมือนมีสิ่งยึดเหนี่ยวนั้นคือศูนย์รวมใจคนทั้งชาติ (แต่ตอนนี้พวกทาสแดงแม่งกูไม่ขอนับเป็นคนไทย พวกมึงอยากแยกไปตั้งประเทศห่าอะไรก็เชิญ พ่อมึงตังค์ยังเหลือเยอะอยู่นี่) จะให้ไอ้ทักกี้พ่อมึงมาเป็นผู้นำแล้วให้กราบไหว้ กูไม่เอาด้วยคนนึงล่ะ ไอ้เหี้ยที่ทั้งโกง ตอแหล คอรับชั่น ทำทุกอย่างเพื่อตัวเองและวงศ์วานว่านเครือ ใครขัดผลประโยชน์มัน มันก็บี้ให้เจ๊ง ใครขวางทางหากินของมันมันก็เขี่ยทิ้ง คนเหี้ยๆแบบนี้น่ะเหรอที่จะมาเป็นผู้นำคน 60 ล้าน มึงฝันไปเถอะ แค่เข้ามามึงก็โกงแล้ว มึงอย่าบอกนะว่าพ่อมึงไม่ได้ซุกหุ้น  มึงอย่าบอกนะว่าพ่อมึงเข้ามาแล้วไม่ได้หาประโยชน์ใส่กระเป๋ามันเอง  มึงอย่าบอกนะว่ามันจงรักภักดี ทั้งๆที่ปากแม่งก็พร่ำบอกว่าจงรักภักดี แต่หัวใจ และการกระทำของพ่อมึงมันไม่ใช่  

 

มึงบอกพวกกูเป็นหมารับใช้ แล้วพวกมึงเป็นเหี้ยอะไร ไม่ใช่หมารับใช้ไอ้ทักหรือไง ไอ้ทักโยนเศษกระดูกแค่เพียงผลประโยชน์เล็กน้อยให้เพื่อแลกกับการที่ให้พวกมึงมาตายแทนมัน พวกมึงแม่งก็แย่งกันงับกันจะตายห่า กัดกันเองจนแผลเหวอะไปหมด ไอ้เหี้ยเหลิมกัดอีหน่อย กัดพวกสุธาจะช้ำ ไอ้จิ๋วออกมาหน่อยพอความดันขึ้นก็หลบไปอัดยาหลังเวที  ไอ้เหี้ยเสธ.แดง ก็ออกมากัดกับไอ้สามตัวหัวขิก แย่งกันวางบิล ไอ้สุรชัยแซ่ด่าน ก็กัดกั๊กกับไอ้สามเกลอกะไอ้เสธ.แดง ไอ้พวกพรรคเพื่อไทยก็แย่งกันเอาใจด่ารัฐบาลเอาใจพ่อมัน  ไอ้เคทองเคเหี้ยอะไรนั่นก็ออกมาสั่งวางระเบิดกรุงเทพฯ อีเพ็ญ ไอ้ไจล์ก็ด่าในหลวงกันซึ่งๆหน้า (ล่าสุดบทความที่ไอ้ไจล์เขียนนี่มันน่าจะมอบรางวัลให้มันจริงๆ ถ้าเจอจะพาแม่งไปเลี้ยงยำตีนซะหน่อย  ใครยังไม่เคยอ่าน กรุณากินยาโรคหัวใจก่อน เตรียมผ้าเช็ดหน้าไว้ซักผืนไว้ซับน้ำตาความแค้นที่จะไหลมาระหว่างที่คุณอ่าน ถ้าพร้อมแล้ว คลิกที่นี่ ) แล้วไอ้เหี้ยทักก็เหมือนคุมฝุงหมาอยู่ อยากใช้ใครก็โยนเศษเนื้อให้กินแล้วก็ปล่อยมาคนไทย แล้วปากก็บอกว่าอยากให้ประเทศสงบสุข เจริญ สมานฉันท์  เหี้ยเอ๊ย พวกมึงแม่งไม่เคยทำร้ายประเทศไทยเล้ย

 

พวกมึงบอกว่าอยากได้ประชาธิปไตยจริงๆ แล้วตอนพ่อมึงอยู่นี่มึงคงมีกันมากซินะ อัศวินคลื่นโลกที่ 3 ไอ้ส้นตีน มึงเข้ามาก็เริ่มแสวงหาประโยชน์ แก้สัญญา ขายของบริษัท ฮั้วประมูล ล็อคสเป็ก เอาหมดทุกทาง แบบนี้น่ะเหรอประชาธิปไตยที่พวกมึงอยากได้ “ไอ้ทักบอกอยากได้ส.ส.เยอะๆ เพราะฝ่ายค้านจะได้เปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจนายกไม่ได้”  นี่น่ะเหรอประชาธิปไตยแบบฉบับของแท้ของพ่อมึง???   “จังหวัดไหนเลือกผมมาก ผมก็จะดูแลก่อน” นี่น่ะนะประชาธิปไตย ไอ้ควายเอ๊ย เอาหัวแม่ตีนคิดยังรู้เลยว่ามันหมายถึงอะไร  เอาสันดานพ่อค้านายทุนมาบริหารประเทศ   ประเทศไม่ใช่ของมึงคนเดียวนะโว๊ย ไม่ใช่ที่ๆมึงจะไล่ใครออกก็ทำได้ หรืออยากจะเอาใครขึ้นมาเป็นใหญ่มากอบโกยก็ทำได้  ประเทศไทยไม่ใช่ไทยเบฟ จะได้ขายเหล้าพ่วงเบียร เหมือนที่มึงให้พม่ากู้เพื่อมาซื้อบริการดาวเทียมของมึงนะโว๊ย

 

แล้วแต่ละคำที่พวกลิ่วล้อของพ่อมึงยกมาพูดให้เสื้อแดงทั้งมีสมอง แต่ไร้ความคิด และไร้สมองให้ฟังแล้วสับสนว่านี่มันถูกหรือผิด ….  ไอ้เหลิมบอก “ท่านทักษิณไม่ได้ทำผิดกฏหมาย เพียงแต่ทำในสิ่งที่กฏหมายห้ามเท่านั้น” ด๊อกเตอร์ทางกฏหมายตำราไหนเขาพูดกันวะ แม่งเป็นslavedog ของไอ้ทักล่ะสิไม่ว่า หมาบ้านกูกระดิกหูฟังยังรู้เลยว่าแม่งมั่ว แต่เสื้อแดงแม่งก็เชื่อแบบงงๆ   หรือไอ้สมชายพูด “ท่านทักษิณไม่ได้คอรับชั่น เพียงแต่ทำผิดกฏหมายปปช.เท่านั้น”  ไอ้เหี้ยนี่ยิ่งแล้วใหญ่ มึงเป็นถึงผู้พิพากษาแต่พูดจาหมาไม่แดกแบบนี้ซะได้ พวกเสื้อแดงแม่งก็เชื่อแบบงงๆอีก อะไรของพวกมึงวะ ไอ้เหี้ยสองตัวนี่แม่งก็บอกเองชัดๆว่าไอ้ทักมันทำผิดกฏหมายๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ มึงแปลกันออกบ้างมั๊ยวะ

 

ไอ้เหี้ยทักเคยทำอะไรให้คนไทยจริงๆโดยไม่แฝงผลประโยชน์ทับซ้อนบ้าง  บางคนบอกเพราะมีไอ้ทัก ประเทศไทยถึงมี hispeed internet ใช้ ถุย!!! มึงเอาเหี้ยอะไรคิด พวกมึงคิดแต่จะเล่นเกมส์ออนไลน์ camfrog อย่างเดียวหรือไงวะ กูจะบอกให้ว่าถึงไม่มีไอ้ทัก ไอ้พวก Technology พวกนี้มันก็เข้ามาในไทยอยู่ โลกมันหมุนตาม Technology อยู่แล้ว  บางคนบอกไอ้ทักใช้หนี้ IMF หมด กูอยากจะถามหน่อยเถอะว่า สาเหตุที่ไทยเป็นหนี้ IMF ค่าเงินบาทลดน่ะ มันเป็นเพราะใคร ถ้าไม่ใช่ไอ้ทักแม่งร่วมโจมตีค่าเงินบาทในครั้งนั้นด้วย บริษัทอื่นเจ๊งหมดมีแต่ของแม่งรวยเอาๆ อย่าบอกนะว่าไอ้เหี้ยทักมองการไกล กูไม่เชื่อ นอกจากแม่งจะช่วยโอกาสตุ๋ยประเทศไทยแล้วก็ร่วมร่ำรวยไปคนเดียวในครั้งนั้นด้วย จนสุดท้ายทำห่าอะไรไม่ได้ ปชป.ก็ต้องหาทางกู้เงินมาเพื่อรักษาสเถียรภาพของประเทศ (ปชป.ก็ไม่ได้ดีทุกตัวตัวแดกก็มีกูไม่เถียง) ตอนนั้นเงินสำรองในท้องพระคลังก็ไม่ค่อยมีเหลือเพราะแม่งเล่นผลาญกันซะหมดตอนลดค่าเงินบาท พอประเทศจะเริ่มตั้งตัวได้หน่อย ไอ้เหี้ยทักก็มาให้ความหวังว่าจะพาประเทศไปสู่ความเป็นเลิศ(ด้านคอรับชั่น) ตาดูดาวเท้าเหยียบคนไทย  เงินที่ไปใช้หนี้ IMF แม่งก็คือพวกพันธบัตรที่คนไทยช่วยกันซื้อนั่นแหละ มันเอาเงินของแม่งออกไปซักแดงที่ไหน นอกจากจะคอยสูบเลือดสูบเนื้อเอาจากคนไทย มอมเมา เอาหวยขึ้นมาบนดิน แล้วเอาเงินไปใช้โดยไม่เข้าคลัง อ้างว่าไปให้ทุนการศึกษาเด็ก แต่เด็กที่ได้ไปส่วนมากก็เป็นลูกหัวคะแนน แต่บางคนแม่งก็โง่ ไปก็เรียนไม่จบ กลับมาก่อนกำหนดก็เห็นมีตั้งหลายคน (พวกมึงคัดคนกันตามมาตรฐานอะไรถ้าไม่ใช่เส้น…. นี่น่ะนะความโปร่งใสของประชาธิปไตยของไอ้ทักษิณ) 

 

กลับมาเรื่องเงินท้องพระคลังอีกครั้ง ถ้าครั้งนั้นไม่มีหลวงตามหาบัว เป็นตัวตั้งตัวตีขอรับบริจาคทองคำเพื่อเข้าไปค้ำค่าเงินของประเทศ ไอ้ทักแม่งจะมีวันนี้มั๊ย ทองคำในท้องพระคลังตั้งกี่ตันเข้าไปแล้วที่คนไทยช่วยกันบริจาคคนละเล็กละน้อยจนได้เป็นตันๆ เพื่อไปค้ำจุนความมั่นคงของค่าเงินไทย พวกมึงไอ้พวกเสื้อแดงเคยมองดูบ้างมั๊ย  หรือมีแต่เสื้อแดงบางตัวที่เอาแต่ไปกราบไหว้วัดจานบิน ที่มีหลวงพี่เอเลี่ยนหน้าเด้งใส่แว่นมาพูดขอบริจาคสลับกับมิวสิควิดีโอฝันในฝันห่าอะไรนั่นทุกวัน  กูไม่เข้าใจพวกแม่งจริงๆ อยากขึ้นสวรรค์กันจนต้องขายบ้านขายช่องมาบริจากกันเลยเชียวหรือไง สร้างวัดใหญ่โตแต่จิตใจใฝ่แต่กิเลส มุ่งแต่จะขึ้นสวรรค์ก็เป็นแค่กิเลสตัวหนึ่งเท่านั้น

 

แล้วเรื่องหาว่าพวกกูเป็น”ผู้ก่อการร้าย”โดยการปิดสนามบินน่ะมึงเลิกพูดซะทีเหอะ กูเบื่อที่จะฟังแล้ว  ที่พวกกูต้องทำอย่างนั้นเพราะพวกกูแม่งโดนยิ่งระเบิดตายกันรายวัน แล้วมีใครมาช่วยพวกกูมั๊ย ตำรวจเคยจับคนยิงบ้างได้มั๊ย ไอ้เสธ.แดงแม่งออกมาเห่ารายวันก่อนมีการยิ่งแล้วแม่งก็ยิ่งจนพวกกูตายเป็นสิบ แต่ไม่มีใครทำอะไร อย่างไหนเรียกว่าสองมาตรฐานกัน พวกกูตายพวกมึงสะใจเยาะเย้ยกันในwebboardเคยเห็นใจพวกกูบ้างมั๊ย ไม่เลย แล้วจะให้พวกกูทำยังไง  ไปปิดสนามบินแค่นี้ทำจะเป็นจะตาย หาว่ากูเป็นผู้ก่อการร้าย กูไปจี้ไปปล้น ไปวางระเบิดที่ไหนหรือปล่าว ไปจี้นักบิน หอบังคับการบินอะไรบ้างมั๊ย  หรือไปขวางไม่ให้เครืองบินขึ้นลง  หรือไปจี้ตัวประกันขู่ฆ่าระเบิดฆ่าตัวตายอะไรที่ไหน ไอ้ควายหัดแหกหูแหกตาดูซะบ้างว่าไอ้การปิดสนามบินสุวรรณภูมิน่ะ ไม่ใช่ไม่คยมีมาก่อน พวกมึงเคยเห็นข่าวพวกนี้บ้างมั๊ย  http://hilight.kapook.com/view/29513  หรือ http://news.sanook.com/social/social_256725.php มึงไม่ไปบอกให้ตำรวจจับแท็กซี่พวกนี้ (ซึ่งแม่งคงไม่พ้นเสื้อแดงซะส่วนใหญ่)เข้าคุกล่ะ

 

กูอยากจะให้พวกมึงเปรียบเทียบดูว่าการกระทำไหนที่แม่งเรียกว่าการก่อการร้ายวะ……. กูจะพูดถึงที่พวกมึงแม่งเผาบ้านเผาเมือง เอารถแก๊สมาขู่ระเบิดตึก ไล่ยิงคนจนตายที่นางเลิ้ง เผารถเมล์ ปิดถนนสามเเหลี่ยมดินแดง อนุเสาวรีย์ชัยฯ ไล่ทุบรถอภิสิทธิ์  สองครั้ง   ล้มการประชุมอาเซี่ยน ไล่ผู้นำของประเทศอื่นเปิดหางจุกตูดกลับบ้านกันแทบไม่ทัน   เอาเขมรมาบุกไทย  ให้นายกส้นตีนของเขมรด่าไทย  เหยียดหยามประเทศไทย   ยกพื้นที่ดินแดนไทยให้เขมร  แล้วก็ล่าสุดที่ลูกน้องไอ้เสธแดงออกมาขู่ว่าจะวางระเบิด ให้คนไปถอนตังค์จากธนาคารให้หมด   ใครมีหุ้นให้ขายหุ้นออกให้หมด…. พฤติกรรมพวกนี้พวกมึงเรียกว่าเหี้ยอะไรวะ การต่อสู้อย่างสันติ อหิงสา ปราศจากอาวุธงั้นหรือ? อ้อ

 

แล้วทีบอกว่าไอ้ทักมันเป็นอัจฉริยะน่ะนะ  กูขอยอมรับว่ะ ว่าแม่งเป็นอัจฉริยะจริงๆ ร้อยปี พันปีจะมีซักคน แต่เป็นเลิศในด้านการโกงนะโว๊ย ไม่มีใครในโลกทำได้อย่างมันเลยว่ะ โกงอย่างเนียน โกงเหี้ยๆ แต่ยังไม่คนมารักซึงก็ไม่พ้นพวกที่เหี้ยเหมือนกัน  แล้วก็ภาพของมันน่ะนะ ว่ามันไปเข้าออกประเทศไทยไม่ต้องใช้ passport ไทย http://picasaweb.google.com/ThaksinLive   กูเห็นแล้วสมเพศว่ะ ประเทศที่เจริญๆนี่เขารับมันเข้าประเทศบ้างมั๊ย England, USA, France อะไรงี้ แม้แต่ China ก็เหอะ แม่งไปได้มั๊ยล่ะตอนนี้  ไปประเทศห่าอะไร เขมร เวียดนาม อูกานดา ไอ้ห่า ทุเรศ แม้แต่ลาวแม่งยังไปไม่ได้เลยล่ะมั้ง ชีวิตแม่งสุขสบาย จ่ายเงินให้เสื้อแดงเล่นตามบท ให้เสื้อแดงตายเพื่อมัน ตอนเมษาแม่งหาศพกันแทบตาย แม่งไม่ยักเจอว่ะ กูอยากจะขำให้ขี้แตกตอนไอ้ทักเอารูปที่เสื้อแดงโดนยิงไปขึ้น videlink บอกตายแน่นอน แต่สุดท้ายญาติออกมาบอกว่าไม่ตาย แถมบอกหลังโดนยิงแม่งไม่เห็นมีหมาเสื้อแดงตัวไหนไปเยี่ยมซักตัวเลยว่ะ

 

พวกกูไม่ได้สู้เพื่อในหลวงอย่างเดียว แต่พวกกูสู้เพื่อความถูกต้องชอบธรรมด้วยโว๊ย ก็ไอ้ทักมันเลว มันโกง มันทำเหี้ยห่าอะไรผิดพวกมึงก็รู้ ไอ้เสื้อแดงบางตัวมึงก็รู้ แต่เสือกยอมรับได้ซะงั้น ถ้างั้นพวกมึงก็เลวพอๆกับมันละวะ  อย่ามาอ้างประชาธิปไตย อย่าเอาธรรมะมาล้างปากก่อนพูด เพราะการกระทำของพวกมึงแม่งเหี้ยสุดตีนแล้ว ถ้าไม่ชอบอยุ่ประเทศไทยที่ปกครองโดยระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมูข มึงก็ไปอยู่กับพ่อมึงซะ  พ่อมึงที่อ้างประชาธิปไตย แต่ทำทุกอย่างเพื่อตัวมันเองน่ะนะ ให้พ่อมึงซื้อของให้แดก ต่อเน็ตให้เล่น จ้างมึงทำงานเยอะๆ เก็บเงินรวยๆเข้า แต่กูขอเตือนไว้ก่อน ถ้าพวกมึงหมดประโยชน์เมื่อไหร่ มันจะเอาตีนเขี่ยพวกมึงทิ้งเป็นพวกแรกเลยว่ะ กูจะบอกให้รู้ไว้

 

 

อ้อ แล้วไม่ต้องมาบอกว่ากูพูดแรงอีกนะ กูคิดแล้วว่าพูดอย่างนี้มันถึงจะสะใจกู กูไม่ได้พูดด้วยอารมณ์อย่างเดียวช่วยดูเหตุผลกูประกอบด้วย

 

 

 

โชคดี ถ้ายังอยากเป็นเสื้อแดงรับใช้ไอ้ทักษิณอยู่ต่อไป

27 Comments to

“อ่านเมล์แล้วมันปรี๊ด ขอระบายหน่อยเหอะ (งานนี้เตรียมโดนแบนด์)”

 1. May 3rd, 2010 at 4:43 am       แม็ก Says:

  ประเทศเราฤาจะถึงวันสิ้นสูญแล้วหรือนี่ ทำไมมันถึงใหญ่โตคับฟ้าขนาดนี้ ทหารตำรวจยอมพวกมันหมด ไม่กล้าแตะพวกมัน มันมีหมายจับ ผบ.ชน.นครบาล ผู้การอะไรวะ ต้องไปเจรจากะมัน ยังกะเป็นลูกน้องมัน เชิญมันเข้ามาเจรจา ไม่กล้าจับมันอ่ะ เออละเว้นการปฏิบัติหน้าที่นะเนี่ยสัณฐาน แกอาจโดนฟ้องศาลปกครองแน่ งานนี้ถ้าจบแบบเสื้อแดงแพ้นะ เพื่อนตำรวจทั้งหลายตำแหน่งจะว่างอีกเยอะ แต่งตัวรอได้เลย ไอ้ที่เป็นใหญ่ทุกวันนี้โดนคดีอีกเพียบ พวกเราได้เลื่อนตำแหน่งกันชนิดเตรียมตัวไม่ทันเชียวละ มิน่าพวกนี้ถึงกลัวพวกแดงแพ้ไง แอบลุ้นอยู่อ่ะชาติฉิบหายไงม่ะสนปล่อย กลัวจะเสียอำนาจ อิอิ


 2. April 28th, 2010 at 7:26 pm       hanzen Says:

  สวัสดีครับคุณ หนิงกะคุณป๊อป ชื่อเหมือนเพื่อนที่ออฟฟิสทั้งคู่เลย นึกว่าโพสต์มาจากออฟฟิสเดียวกันซะอีก อย่ารุนแรงนักก็ได้ครับเดี๋ยวมันจะหาว่าเราเป็นประชาชนคนไทยเทียมๆซะได้น่ะ


 3. April 28th, 2010 at 7:25 pm       hanzen Says:

  สวัสดีครับคุณ rapeseed เอ เราเจอกันใน FB มั่งป่าวหว่า???


 4. April 28th, 2010 at 7:24 pm       hanzen Says:

  สวัสดีครับคุณ hataraki เห็นด้วยอย่างไม่มีข้อกังขาครับ… ตอนนี้มันไม่หิวเศษเงินแล้วอ่ะ มันหิวเงินก้อนใหญ่ๆกัน


 5. April 28th, 2010 at 7:23 pm       hanzen Says:

  สวัสดีครับคุณ คนไทยแท้ ถ้าว่างเชิญอนุเสาวรีย์ชัยฯนะครับ เจอกันๆ


 6. April 28th, 2010 at 7:19 pm       hanzen Says:

  สวัสดีครับคุณ korpai เดือนนี้ไม่ไปเที่ยวไหนอีกเหรอครับ?? อยู่รับข่าวสารทุกวันนี้เครียดจะแย่ ยังไงก็เจอกันได้ใน FB นะครับไม่ค่อยได้เข้าที่นี่เท่าไหร่


 7. April 28th, 2010 at 7:15 pm       hanzen Says:

  สวัสดีคุณเพื่อน chaba2550 ตอนนี้สู้จนอ้วนไปหมดแล้วน่ะ


 8. April 28th, 2010 at 7:15 pm       hanzen Says:

  สวัสดีครับคุณ แมว ยังดีนะไม่ใช่แม้ว


 9. April 28th, 2010 at 7:15 pm       hanzen Says:

  สวัสดีครับคุณ sazzie สุดซ่าส์ ถนอนเนื้อถนอมตัวไว้บ้างนะ เผื่อไว้ไปรดน้ำศพไอ้แม้ว ถ้าFWmail ที่ส่งให้มานั่นจริง


 10. April 28th, 2010 at 7:13 pm       hanzen Says:

  สวัสดีครับพี่ lady007 … ระบายออกมาก็ไม่หมดหรอกครับ นี่มันก็มีมาเรื่อยๆ ^^


 11. April 28th, 2010 at 7:12 pm       hanzen Says:

  คุณ kenjionline พูดแทนผมไปหมดแล้ว…. เห็นภาพชัดเลย พวกนี้มีหูไม่ได้ไว้ฟัง เอาไว้เพาะขี้หูอย่างเดียว มีกระโหลกไม่ได้ไว้เก็บสมอง แต่เอาไว้เก็บขี้เลื่อยเท่านั้น


 12. April 28th, 2010 at 7:11 pm       hanzen Says:

  สวัสดีครับคุณ kokoseven ก็พวกมันถูกล้างสมองด้วยสื่อจัดตั้ง ประชานิยมหลอกแดก จนเคยตัวแล้ว มันคิดว่า ถ้าไอ้ทักกลับมาพวกมันไม่ทำอะไรเลยก็มีกิน ไอ้ทักมันจะเนรมิตรให้ทุกอย่าง ถึงหลงเชื่อมันจนหัวปักหัวปำ…. โง่ยิ่งกว่าวัว กว่าควายอีกมั้งอ่ะ ไม่อยากด่านะแต่คิดอย่างนั้นจริงๆ


 13. April 28th, 2010 at 7:09 pm       hanzen Says:

  สวัสดีครับพี่ pijika กว่าจะมาตอบหวังว่าคงไม่สายเกินไปนะครับ (แค่ข้ามเดือน) ตอนแรกนึกว่าจะถูกสลาย เอ๊ย แบนด์ซะแล้วอ่ะเรื่องนี้ ^^


 14. April 28th, 2010 at 9:46 am       ป็อป Says:

  พวกมันเตรียมตั้งรับด้วยวิธีการระเบิดถังแก๊สที่ซ่อนใต้ยางรถยนต์แล้วอาจมีระเบิดซ่อนด้วย อย่าเข้าไปลุยให้ใช้อาวุธระยะไกลถล่มพวกมันก่อน เอาให้บังเกอร์ยางรถมันกระจุยไปก่อน ขี้คร้านพวกมันจะวิ่งกันหางจุกตูด เอาปืนใหญ่ถล่มแม่งเลย อย่าเอาทหารถือโล่เข้าไปดันกะมันนะ อย่าโง่อีก แล้วเตรียมอาวุธระยะไกลถล่มซ้ำแม่งบนเวทีเด็ดหัวไอ้ตู่กะไอ้ณัฐวุฒิ ได้ก็พอแล้ว เพราะตอนถล่ม มัน2ตัวนี่จะต้องขึ้นเวที ยิงแม่งมันเลย อยากจะดูวันนั้น คนตายไม่กี่คนหรอก ก้เราก็ประกาศก่อนซิครับว่าให้หนีออกมา ให้เหลือแต่การ์ดควายแดง อยากดูหน้ามันที่ว่าเก่ง ให้เจอของจริงสักที เอาให้แม่งตายหมู่เลย


 15. April 28th, 2010 at 9:38 am       หนิง Says:

  อยากให้จบแล้วว่ะ พวกมันต้องโดนปราบเอาให้หมดเสี้ยนหนามเลย โดยเฉพาะแกนนำเสื้อแดง นี่ต้องเอาถึงตาย ถึงจะสามสกับความเหี้ยที่มันทำกับประเทศไทย ไม่ใช่ให้คนบริสุทธิ์หรือชาวบ้านที่โง่ๆที่ถูกปลุกระดมมาให้เชื่อมัน ยอมตายให้มันขึ้นเป็นใหญ่ มันน่าทุเรศมากๆ พี่น้องครับออกมาเถอะครับ เวลาของพวกมันใกล้หมดแล้วครับ จะมาตายกันฟรีๆเปล่าๆไม่ได้อะไรหรอกครับ


 16. March 24th, 2010 at 12:29 am       rapeseed Says:

  ขอบคุณบทความแรงๆแต่ดีๆทุกบทความเลยคะ เกลียดเหมือนกันคะไอ้ใจนี่ คราวนายกมาอ็อกฟอร์ดเหมือนกัน นำตีนตบมาทักทายท่านนายกฯ ตัวเองหนีออกนอกประเทศและนำความขัดแยังภาพในไปให้คนอื่นเขาอดสูประเทศของเราด้วย


 17. March 22nd, 2010 at 7:01 pm       hataraki Says:

  “หมาจงรักภักดี
  ย่อมดีกว่า
  Hereหิวเศษเงิน(และผลประโยชน์ใดๆ)”


  เนาะ พี่ Hanz


 18. March 17th, 2010 at 12:07 am       คนไทยแท้ Says:

  พวกเสื้อแดงนี่กบฏชาติจริงๆ แม้วมันเป็นรุ่นพี่บินลาเดนกะซัดดัม เลวจริงๆ


 19. March 15th, 2010 at 10:25 am       korpai Says:

  Mblog ของพวกเราไม่เคยเหงาหรือเงียบไป
  มีข่าวส่งมาให้เห็นหายไปอยู่หลายครา

  เพราะมีเพื่อนพ้องน้องพี่
  น่ารักแสนดีกว่าที่ไหน
  กอไผ่จึงได้เดินทางไป
  เที่ยวไหนต่อไหนมาฝากกัน

  ยิ่งกว่าเงินกองท่วมหัว
  ไม่มีพวกตะกั่ววิ่งไล่
  เหมือนพวกใส่เสื้อแดงทั่วไป
  มีแต่เงินที่ให้ได้คุยกัน

  พวกเราตรงข้ามกัน
  ช่วยสานฝันแผ่นดินไทย

  พอดีไปญี่ปุ่นเพิ่งกลับมาค่ะพี่
  ไป 15 วันมันส์สุดๆ
  KorPai


 20. March 15th, 2010 at 10:21 am       korpai Says:

  มีรูปมาฝาก
  มีรักมาให้
  ไม่ว่าจะไปที่ไหน
  ยังมีใจคิดถึงกัน

  ดูลิงก์ข้างบนค่ะ ท่านพี่


 21. March 5th, 2010 at 8:32 pm       chaba2550 Says:

  สู้ สู้, กำลังใจ, เชียร์, glitter
  [widget.sanook.com – *More Feel*]

  แฮนเซ่น สู้ ๆ คิคิ..

  ^^&*


 22. March 5th, 2010 at 10:15 am       แมว Says:

  เริ่ดด
  ถูกใจ
  อีพวกนี้ ด่าแค่นี้ยังน้อยไปด้วยซ้ำ
  พวกควายเสื้อแดง


 23. March 5th, 2010 at 9:34 am       sazzie Says:

  อ่านบทความไอ้ใจแล้วปรี๊ดแตกจริงๆ พี่
  พวกหลับหูหลับตาก็เชิญหลับกันให้สบาย
  อีกไม่นานก็ได้ชิบหายกันถ้วนหน้า
  ถึงเวลานั้นแล้วอย่ามาร้องถามหาสาเหตุว่าเพราะอะไร
  ทำไมประเทศไทยถีงเป็นแบบนี้

  มันก็แปลกนะ ไอ้ทีเราๆ รู้เห็น รับข้อมูลข่าวสาร
  ควานหาทุกสารบบความชั่วร้ายที่พวกมันร่วมกันชำเราบ้านเมือง
  แต่กว่าพวกที่มีหน้าที่ต้องดูแลบ้านเมืองจะรับรู้ก็คือหลังจากตกเป็นข่าวก่อน
  หรือรู้แต่รอกระแส แล้วค่อยจัดการทำอะไร

  แถวบ้าน .. ไม่รู้เหี้ยที่ไหนเอารูปโคตรพ่อมันมาแปะไว้ที่รั้ว
  หนูเดินผ่านก็เลยจำตัดใจเอาฝ่าเท้าอันผุดผ่องงดงามของหนูแสตมป์หน้ามันไว้ที
  ใครหือจะไล่แม่งไปเลย ที่เราเอง

  ไม่เคยเบ่งไม่เคยหยัน ยังคิดในใจว่าจะได้ใช้ก็คราวนี้
  พอเดินผ่านอีกที ไม่รู้ไอ้มือดีที่ไหนดึงออกไปแล้ว
  สงสัยจะเอาไปใส่กรอบกราบบูชาว่าจู่ๆ เกิดปรากฎการณ์..เหนือธรรมชาติ
  มีตีนปริศนาเจิมใบหน้าโคตรพ่อมันอย่างน่าอัศจรรย์
  หรือกลัวคำครหาว่าหน้าโคตรพ่อมันมีตีนเจิมอยู่ก็ไม่รู้

  ไอ้พวกเหี้ยนี่ถ้าไม่แรงด้วยมันจะไม่ยอมลืมโง่
  คิดมันแต่ตื้นๆ สั้นๆ แคบๆ เอาแค่ว่ากูคีบใส่ปากวันนี้ได้ก็พอแล้ว
  อนาคตจะล่มจม ล่มสลายยังไงก็ช่าง !!


 24. March 5th, 2010 at 9:29 am       lady007 Says:

  ระบายออกมาแล้ว สบายใจขึ้นบ้างมั้ยคะ พื้นที่ที่นี่ อิสระเสรี จริง ๆ นะคะ

  พี่เลดี้ อ่านผ่าน ๆ เพราะการเมืองไม่ยุ่ง มุ่งแต่เป็นคนดีของชาติค่ะ


 25. March 5th, 2010 at 8:52 am       kenjionline Says:

  เนื้อๆ เน้นๆ เต็มๆ หัวใจ เข้าตาซ้ายกรรมการ อิอิ

  ถึงจะเถียง ถึงจะอธิบาย ปากเปียก ปากแฉะ เมื่อยมือยังไง พวกนั้นก็คง ปิดหูปิดตา ก้มหน้า กินหญ้าต่อไป

  ขนาดวันพิพากษา เขาอุตส่าห์ถ่ายทอดสดให้ดู จะได้เข้าใจว่ามันโกงยังไง แ…มไม่ยอมฟัง เอาแต่เต้น ร้องรำทำเพลงหน้าทีวี แล้วพอเขาตัดสินเสร็จ ก็มานั่งร้องไห้ กลับไปโง่เหมือนเดิม

  เฮ้อ…..


 26. March 5th, 2010 at 8:18 am       kokoseven Says:

  อ่านบทความของไอ้บัดซบใจล์แล้วของขึ้นสุดๆ เลยขอฝากข่าวถึงเสื้อแดงที่ยังรักสถาบันทุกคนให้คิดด้วย

  จะเรียกร้องประชาธิปไตยห่าเหวอะไร ก็เชิญตามสบายเถอะ แต่ขอความกรุณา ใช้สมองแยกแยะให้ออก จากสถาบันด้วยเถิด อย่าปล่อยให้ไอ้คนสารเลวอย่างไอ้ใจล์จาบจ้วงในหลวงผ่านหูผ่านตาผ่านสื่อของพวกคุณ โดยนิ่งเฉยอยู่เลย

  ถ้ายังมีสามัญสำนึกของคนไทยที่รักในหลวงอยู่ อย่าปล่อยให้ไอ้นรกใจล์นั่นมอมเมา ..ไอ้นรกที่เกิดเป็นไทย พ่อมันก็คนไทย แถมดีเสียด้วย แต่เสือกออกมาให้ร้ายและจาบจ้วงสิ่งอันเป็นที่รักที่สุดของคนไทย ถามจริงๆเสื้อแดงอย่างพวกคุณ ทนได้ยังไงวะ


 27. March 4th, 2010 at 11:56 pm       pijika Says:

  โดน!!! ทุกดอก
  หยาบคายสุดๆ (รับไม่ได้เลยเนี่ย คริ คริ)
  แต่ก็เหมาะนะ…
  เหมาะกับเนื้อหาที่ถูกต้องที่ซู๊ดดดด…

  เชียร์อัพ!!! สู้โว้ย!!!
  สู้เพื่อเชิญพวกริยำไปตั้งประเทศใหม่
  ไปไกลๆ ประเทศไทย


You must be logged in to post a comment.