hAnxen: 変身

ขอให้ไอ้ไจล์ ลงนรกไปซะเร็วๆ

ถ้าจะเอากษิตออก อะปิ๊สิดน่าออกไปด้วยเลยละกันงั้น

July13

ถ้าใครจะอ่านเรื่องวันนี้ขอให้ทำใจไว้นิด คิดซะว่าฟังคนในวงเหล้าคุยละกัน เพราะภาษาสมัยโบราณ สัตว์เลี้อยคลานคงออกมาเยอะ ไม่ใช้ Varanus มาเซ็นเซ่อร์ให้เสียอารมณ์  เหมือนเวลาดูทีวีที่คนเห็นกินเหล้าแล้วมือเป็นโมเสก หรือโต๊ะเหล้าเป็นโมเสก …. แม่งก็รู้ๆอยู่ว่าแดกเหล้า ดูดบุหรี่ ยังจะมาเซ็นเซ่อร์กันอยู่ได้ ทำไมไม่ไปชี้ให้เห็นโทษของเหล้าบุหรี่เล่า มัวมาบังทำบ้าอะไรกันอยู่ …. ใครรักใครชอบนายกอะปิ๊สิด อย่ามาอ่านให้เสียรมณ์ดีกว่า เพราะงานนี้คงไม่ถูกใจคุณๆเท่าใดนัก  เสื้อแดงก็ไม่ต้องมาอ่านนะ เพราะไม่ได้เขียนให้เสื้อแดงอ่าน …  ตกลงพันธมิตรก็ไม่ต้องอ่าน เสื้อแดงก็ไม่ต้องอ่าน แล้วเขียนทำไมหว่าเนี่ย?? แต่งานนี้ด่าสาด….. ใครใจไม่ถึง เด็ก สตรีมีครรภ์ควร stay away ห่างๆไปเลยนะครับ

 

 

.

วันก่อนรุ่นน้อง(เจ้าของ msn chat history คนเดิม) FWmail มาอีกครั้ง ซึ่งได้มาจากรุ่นน้องเสื้อแดงอีกทีนึง…. ชื่อเรื่องก็ชวนให้อ่านเลยทีเดียว “FW กษิต ควรลาออก”  ความว่า…

 

P’han,

do you think that kasit should resign or not?

 

ตามมาด้วยข้อความใน FWmail คือ

และการให้สัมภาษณ์ความเห็นทางการเมืองของ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ  ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่ง เมื่อวันที่ 23 ก.พ. 2552 สรุปว่า “ผมเคารพกระบวนการยุติธรรมหากมีหมายเรียกมาก็พร้อมที่จะไปสู้คดีที่ศาล และลาออกจากตำแหน่ง เพราะผมไม่ยึดติดกับเก้าอี้”

 

http://www.thairath.co.th/content/pol/18107

 

โฮ่… ช่างสรรหามาจริงๆ  ทีแบบนี้จะมาถาม spirit กันซะงั้น แล้วไอ้เชี่ยเหล่ที่แม่งไปเซ็นต์แถลงการร่วมกับเขมร ซึ่งเป็นต้นเหตุของข้อพิพาทนี้ล่ะ มึงไม่ยักไปว่าอะไรมัน แถมตอนนี้ไอ้เชี่ยเหล่นี่แม่งยังมาคอยแหย่เรื่องเขมรอีก คิดแล้วอยากจะตบกบาลผมน้อยๆของแม่งจริงๆเลย อย่าบอกนะว่าไอ้เชี่ยเหล่แม่งแสดง spirit ลาออก… ถุย ถ้าแม่งไม่ทำจนเสร็จเรื่องแล้วแม่งจะออกมั๊ยอ่ะ… แถมให้ใครน้า จำชื่อไม่ได้แล้ว  แม่งเป็นรมต.กต.ภาษาส่งติงอะไรเสื้อกเสือกกลัวไม่กล้าพูดกะฝรั่งมาเป็นรมต.กต.ต่ออีก แม่งเขาประชุมกันแม่งหลบไปขี้ซะนี่ (สงสัยเลียนแบบไอ้หมัก อตก.)

 

ถ้าท่านรมต.กษิตจะต้องลาออกเพราะเรื่องแค่นี้ล่ะก็มันก็คงง่ายเกินไป ….  อย่างงี้ก็เข้าทางพวกหางแดงหมดดิวะ พ่อมึงจะได้ลิงโลดเลยดิ ไม่มีคนคอยตามล่ามัน (แต่ท่านกษิตก็ทำงานช้าจริงนะ กว่าจะถอน passport ไอ้แม้วได้นี่ก็เป็นชาติแล้ว)  ตอนนี้มาโดนตำรวจยัดข้อหาหนักอีก (แม่งคงถนัดกันล่ะสิ ไอ้พวกพนักงานสอบสวนริยำทั้งหลาย … ทีอีเพ็ญแม่งทำผิดโต้งๆ พวกมึงยังมัวมาแปลที่แม่งพูดกันอยู่อีก ทั้งๆที่ฉบับภาษาไทยแม่งก็เคยพูดไว้เสือกไม่เอามาดู) ตอนนี้แม่งมายัดข้อหา “ผู้ก่อการร้าย” ให้พันธมิตรอีก แมร่ง จะอะไรนักหนาแต่ละอย่าง กบฏงี้ ผู้ก่อการร้ายงี้  ถนัดยัดข้อหาแบบนี้ ไอ้พวก ปืน ระเบิด อาวุธ ต่างๆในทำเนียบคงไม่พ้นพวกมึงทำอีกนั่นแหละไอ้พวกตำรวจชั่ว

 

ว่าแล้วก็เลยไปหาประมวลกฏหมายแล้วส่งไปให้แม่งดูซะหน่อยว่า คำว่า “ผู้ก่อการร้าย” น่ะ มันคืออะไร…

 

ประมาลกฏหมายอาญา

 

ลักษณะ 1/1 ความผิดเกี่ยวกับการก่อการร้าย

มาตรา 135/1 ผู้ใดกระทำการอันเป็นความผิดอาญา ดังต่อไปนี้

(1) ใช้กำลังประทุษร้าย หรือกระทำการใดอันก่อให้เกิดอันตรายต่อชีวิต หรืออันตรายอย่างร้ายแรงต่อร่างกาย หรือเสรีภาพของบุคคลใดๆ

 

พันธมิตรจับตัวใครเป็นตัวประกันมั๊ย หรือทำร้ายผู้โดยสาร พนักงานการบินหรือปล่าว? มีแต่ไปชุมนุมแล้วโดนลอบยิง ลอบปาระเบิดทุกวัน ทั้งที่ดอนเมืองและสุวรรณภูมิ ดอนเมืองนี่โดน M79 ตายเสียด้วยซ้ำ ตำรวจไม่เห็นจับเหี้ยอะไรได้เลยตั้งแต่ในทำเนียบแล้ว ถ้าไม่โดนบีบด้วยการโดนกระทำรายวันตั้งแต่ตอนนั้น พวกกูจะมาสุวรรณภูมิกันทำส้นตรีนอะไรวะ?  แต่พวกหางแดง แม่งไปยิงคนนางเลิ้งตาย ปาระเบิดมัสยิด เอารถแก๊สขู่ เผารถเมล์ ทำลายการประชุมอาเซียน ฯลฯ ถ้าพวกกูเป็นผู้ก่อการร้ายแล้วพวกมึงเป็นเหี้ยอะไรวะ?

 

(2) กระทำการใดอันก่อให้เกิดความเสียหายอย่างร้ายแรงแก่ ระบบการขนส่งสาธารณะ ระบบโทรคมนาคม หรือโครงสร้างพื้นฐานอันเป็นประโยชน์สาธารณะ

 

พันธมิตรไปเผาเสาสัญญานการบิน ทำลายrunway เครื่องบิน หรือ ทำลายหอบังคับการบินมั๊ย? พวกหางแดงไล่ทุบรถนายก และคนในคณะรัฐมนตรี 
 ปิดถนนสายหลักข้ามวันข้ามคืน ล้อมบ้านป๋า ปาทำลายข้าวของ คงเป็นสุภาพชนล่ะมั้งอย่างนั้นน่ะ

 

(3) การกระทำการใดอันก่อให้เกิดความเสียหายแก่ทรัพย์สินของรัฐหนึ่งรัฐใด หรือของบุคคลใดหรือต่อสิ่งแวดล้อม อันก่อให้เกิดหรือน่าจะก่อให้เกิดความเสียหายทางเศรษฐกิจอย่างสำคัญ

 

พอพันธมิตรออกมาจากสนามบิน แม่งก็เปิดใช้ได้ตามปกติ แถมมีการบอกไม่มีอะไรเสียหายซะอีก สามารถทำการบินได้เลยซะอีก

 

ถ้าการกระทำนั้นได้กระทำโดยมีความมุ่งหมายเพื่อขู่เข็ญหรือบังคับรัฐบาลไทย รัฐบาลต่างประเทศ หรือองค์การระหว่างประเทศ ให้กระทำหรือไม่กระทำการใดอันจะก่อให้เกิดความเสียหายอย่างร้ายแรง หรือเพื่อสร้างความปั่นป่วนเพื่อให้เกิดความหวาดกลัวในหมู่ประชาชน ผู้นั้นกระทำความผิดฐานก่อการร้าย ต้องระวางโทษประหารชีวิต จำคุกตลาดชีวิต หรือจำคุกตั้งแต่สามปีถึงยี่สิบปี และปรับตั้งแต่หกหมื่นบาทถึงหนึ่งล้านบาท

 

การกระทำในการเดินขบวน ชุมนุม ประท้วง โต้แย้ง หรือเคลื่อนไหวเพื่อเรียกร้องให้รัฐช่วยเหลือ หรือให้ได้รับความเป็นธรรมอันเป็นการใช้เสรีภาพตามรัฐธรรมนูญ ไม่เป็นการกระทำความผิดฐานก่อการร้าย 

 

มาตรา 135/2 ผู้ใด

(1) ขู่เข็ญว่าจะกระทำการก่อการร้าย โดยมีพฤติการณ์อันควรเชื่อได้ว่าบุคคลนั้นจะกระทำการตามที่ขู่เข็ญจริง หรือ

 

ไอ้พวกเสื้อแดงประกาศบนเวทีว่าจัดตั้งทีมไล่ล่านายก และคนในรัฐบาล ไล่ทุบรถ ขู่ว่าจะระเบิดรถแก๊ส ยิงคนที่เพชรบุรีซอยห้า ยิงคนนางเลิ้งตาย ยกคนไปทำลายการประชุมอาเซียน อย่างงี้มันน่าจะผิดฐานก่อการร้ายกว่ามั๊ยวะ?

 

(2) สะสมกำลังพลหรืออาวุธ จัดการหรือรวบรวมทรัพย์สิน ให้หรือรับการฝึกการก่อการร้าย ตระเตรียมการอื่นใด หรือสมคบกัน เพื่อก่อการร้าย หรือกระทำความผิดใดๆ อันเป็นส่วนของแผนการเพื่อก่อการร้าย หรือยุยงประชาชนให้เข้ามีส่วนในการก่อการร้าย หรือรู้ว่ามีผู้ก่อการร้ายและกระทำการใดอันเป็นการช่วยเหลือปกปิดไว้

 

ไอ้เสธ.แดงสร้างกองกำลังส้นตีนอะไรซักอย่าง นักรบพระเจ้าตาก  หรือกองกำลังไม่ทราบฝ่ายอะไรที่แม่งชอบพูดบ่อยๆน่ะ มีการฝีกคนเป็นกลุ่มให้เห็นอย่างชัดเจน แบบนี้เข้ากับความผิดนี้หรือปล่าววะ??? ตอนนี้พวกทหารยังปล่อยให้มันลอยหน้าลอยตาอยู่อีก แม่งจะตุ๊ดกันไปถึงไหนกัน…

 

ผู้นั้นต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่สองปีถึงสิบปี หรือปรับตั้งแต่สองหมื่นบาทถึงสี่หมื่นบาท

มาตรา 135/3 ผู้ใดเป็นผู้สนับสนุนในการกระทำความผิดตาม มาตรา 135/1 หรือ มาตรา 135/2 ต้องระวางโทษเช่นเดียวกับตัวการในความผิดนั้นๆ

 

 

อันนี้ไอ้เหี้ยทักกี้เต็มๆเลย แม่งโฟนอินมาสั่งการปลุกปั่น ตัวแม่งนั่นแหละสมควรเป็นผู้ก่อการร้ายสากลข้ามชาติจริงๆ เพราะแม่งเป็นตัวสั่งการเลย ตอนแรกว่าจะล้มสถาบัน พอจุดกระแสไม่ติดก็มาล้มองคมนตรีแทน ตอนนี้แม่งเสือกให้พวกจาบจ้วงมาล่ารายชื่อขอพระราชทานอภัยโทษอีก แถมท่องคาถา”กูไม่ผิดๆๆๆๆ” อยู่นั่นจนแม่งคิดว่าตัวเองไม่ผิดจริงๆ ทั้งที่ศาลก็ตัดสินมาอย่างชัดเจนแล้ว … ไอ้พวกลิ่วล้อหางแดงทั้งหลายคงอ่านหนังสือไม่ออกเลยเชื่อตามาอำนาจเงินไอ้ทักกี้จนไม่ลืมหูลืมตา…

 

 

มาตรา 135/4 ผู้ใดเป็นสมาชิกของคณะบุคคลซึ่งมีมติของ หรือประกาศภายใต้คณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติกำหนดให้เป็นคณะบุคคลที่มีการกระทำ อันเป็นการก่อการร้ายและรัฐบาลไทยได้ประกาศให้ความรับรองมติหรือประกาศดังกล่าวด้วยแล้ว ผู้นั้นต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินเจ็ดปีและปรับไม่เกินหนึ่งแสนสี่หมื่นบาท

หมายเหตุ ลักษณะ 1/1 ความผิดเกี่ยวกับการก่อการร้าย มาตรา 135/1 มาตรา 135/2 มาตรา 135/3 มาตรา 135/4 เพิ่มเติมโดยพรก. แก้ไขเพิ่มเติมปอ. พ.ศ. 2546  

  

  


 

ยิ่งไปกว่านั้นตอนนี้ไอ้พวกเสื้อแดง จะไปจัดงานวันเกิดให้ไอ้ทัก แถมจะจุดเทียนอีกด้วย …..  ไอ้เหี้ย ส้นตีนเอา(ตื้ด)อะไรคิดวะไอ้พวกนี้   จุดเทียนเขาใช้ในงานพระราชพิธีเท่านั้นโว๊ย….   ไอ้พวกสถุล ตีตัวเสมอเจ้า  ไม่ได้ตายดีซักคนหรอกมึง ไอ้พวกเสื้อแดงต้นตอความคิดนี้ทั้งหลาย รวมทั้งพวกที่สนับสนุนด้วย….   โดยเฉพาะไอ้นัดวุด แม่งอย่างเหรี้ยจริงๆไอ้นี่ เขากำลังถกกันว่าสนามหลวงเขาไว้ใช้จัดงานพระราชพิธีเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ไม่ควรมาจัดงานวันเกิดให้ไอ้นักโทษหนีคุกนี่ ไอ้นัดวุดแม่งคงอาศัยไหวพริบการโต้วาทีแบบปากไม่มีหูรูดตอกกลับมาว่า สนามหลวงทำไมจะจัดงานไม่ได้ ขนาดเล่นว่าวยังได้เลย ….  แล้วคิดเหรอว่าแม่งจะหมายถึงเล่นว่าวอย่างที่มันบอก  ใครฟังก็รู้ว่ามันมีความหมายนัยประวัติอยู่  (ใครไม่รู้แม่งไปแดกยาฆ่าหญ้าตายซะ) ไอ้นัดวุด มึงนี่สมควรตายก่อนใครอื่นเลย

 

 

 

เฮ้อแม่งโง่กันฉิบหาย  ทำเป็นเรียกร้องหาประชาธิปไตย แต่ผู้นำแม่งเสือกเป็นคอมมิวนิสต์ซะอย่างงั้น อย่างไอ้สุรชัย แซ่ด่าน แม่งเรียกกัน อาจารย์ๆ อยู่นั่นแหละ  ไปนับถือมันเป็นอาจารย์ได้ยังไง  มีวันนึงกระแสล้มเจ้ากำลังถูกเปลี่ยนเป็นล้มป๋าแล้ว แม่งไปขึ้นเวทีเสื้อแดง เสือกปราศัยบอกว่า “เราจะทำการสู้ไปเรื่อยๆ หลังจากล้มเปรมได้แล้วเราจะล้มสิ่งที่เหนือกว่านั้น” (จำคำพูดแน่ๆไม่ได้แต่ก็ประมาณนี้) ไอ้พวกที่ฟังแม่งก็เฮกัน (ไม่รู้แม่งเอาหูหรือเอาเหี้ยอะไรฟังกัน   พวกมึงฟังกันไม่ออกหรือไงวะว่ามันหมายถึงอะไร…..)

 

 

ตอนนี้พวกแม่งแตกคอกันเอง พวกสามเกลอหัวขิก แม่งหาทางลง โดยตีชิ่งไปขอพระราชทานอภัยโทษให้ไอ้แม้ว เอาตัวรอด…(คงได้เงินไปหลายแล้ว) ปล่อยพวกคอมฯอารมณ์ค้างหน้าทำงานของมันไป เพราะไอ้สามตัวนี่กะอีมิดะเพ็ญแม่งไม่ได้คิดเหี้ยอะไรนอกจากเรื่องเงินๆๆๆๆแล้วก็เงินหรอก  คิดเหรอว่าพวกมันจะรักพวกเสื้อแดง พวกแท็กซี่จริงๆ  ขนาดไอ้สามเกลอจูเนียรไปสัมภาษณ์ ไอ้วีระแม่งยังไม่ยอมมองหน้าเลย ตอบคำถามแบบไม่มองหน้า ไอ้สามตัวจูเนียรไม่รู้แม่งจะรู้ตัวมั๊ย  แล้วพอไปถามไอ้คางคก  แม่งยังไม่รู้จักพวกมึงเลยซักตัว แสร่ดดดดด…  กร่อยไปอีกดอก  สุดท้ายไปถามไอ้นัดวุด ไอ้นี่แม่งทำตีซี้ เพราะไอ้สามจูเนียรนี่แม่งแทบจะคลานไปกราบไข่อยู่แล้ว ประมาณว่า ช่วยรับมุกพวกกูหน่อยเฮ้อ…..  กูอยากจะกราบพวกมึงเป็นพ่อจะแย่อยู่แล้ว เฮ้อ… เห็นแล้วสมเพศพวกมึงกิงๆว่ะ  

 

 

กูไม่เข้าใจอีกพวกก็คือพวกหางแดงที่บอกว่ารักในหลวง…. คือไม่เข้าใจว่าหูพวกแม่งทำด้วยอะไร บนเวทีตอนพวกที่มาพูดมันพูดจาบจ้วง (แปลง่ายเลยคือ”ด่า”) ทั้งในหลวงและราชินี พวกนี้มันเอาหูไปฟังอะไรหมด  ทำไมไม่เห็นเหรอว่าพวกนี้มันพูดอะไร ทั้งไอ้นัดวุด อีเพ็ญ ไอ้วีระ ไอ้พวกเพชรวัตร  ไอ้พวกวิทยุแท็กซี่ ไอ้แซ่ด่าน แม่งจาบจ้วงไม่เว้นแต่ละวัน พวกมึงไม่เห็นไม่ได้ยินอะไรกันมั่งเลยหรือไงวะ  ยังมีหน้ามาบอกว่ารักในหลวงกันอยู่นั่น…  

 

 

อ้อเกือบลืมไอ้ทักกี้  แม่งยังไม่ยอมสำนึกผิด ยังจะอยากกลับมาเหียบแผ่นดินไทยแบบผู้ชนะอีก   แม่งวางแผนใช้ไอ้พวกหางแดงได้อย่างสบายบรื๋ออยู่เมืองนอก “ผมจะกลับมานำหน้าพี่น้องเดินเท้าเข้ากรุงเทพฯ เมื่อไหร่ที่มีเสียงปืนแตก”   ตอนนี้แม่งมีทั้งเสียงปืนเสียงระเบิด แม่งไปมุดหัวอยู่ไหนฟระไม่เห็นทำอย่างที่พูด (ก็อยู่ดูไบนั่นแหละ พวกเพื่อทุยแม่งยังไปกราบกรานกันอยู่เลย ไอ้อะปิ๊สิด กะไอ้เทือก พวกมึงทำไรกันอยู่วะ??)  ตอนนี้เปลี่ยนกระแสมาเป็นจะพึ่งพระบารมี  แต่ตัวแม่งเองไม่เคยสำนึกผิด  ยังจะเสือกบอกว่า ก็พวกพี่น้องเสื้อแดงเขาทำกันเอง จริงๆไม่อยากเลยนะ แต่กลัวเสียศรัทธา….  กูกว่ามึงกลัวเสียสัตว์หมามากกว่า  พูดแบบนี้แสดงว่ามึงไม่เคยสำนึก ไม่เคยยอมรับผิด แถมไม่อยากขอพึ่งพระบารมีจริงๆซะด้วย แต่ไอ้พวกเสื้อแดงแม่งเสือกสะแหล๋นทำกันเอง มึงนี่มันจิงจิง(ภาษาญี่ปุ่นนะ)เลยน้า ไอ้เชี่ยเหลี่ยม

 

 

อ้อ… เขียนมาตั้งนานยังไม่เข้าชื่อเรื่องเลยที่บอกว่าถ้าแค่นี้ท่านกษิตต้องออก อะปิ๊สิดก็ต้องออกด้วยเหมือนกัน เพราะตอนเป็นฝ่ายค้านก็เห็นพูดว่า… “ถ้าผมเป็นนายก แล้วมีคนมาไล่แม้แต่เพียงน้อยนิด ผมก็จะลาออกทันที”  พอถึงเวลาจริงๆ แม่งไม่เห็นทำส้นตีนอะไร หนีเสื้อแดงหัวซุกหัวซุน  สรุปมันก็เหมือนกันหมดล่ะว้า นักการเมืองไทย หาดีไม่ได้เลยจริงๆ  (แต่ก็ยังเกลียดพวกไอ้เหลี่ยมมากกว่าอยู่ดี)…..    ว่าแต่ว่า ที่นายอะปิ๊สิดไปบุรีรัมย์เปอร์น่ะ   แน่ใจนะว่าไม่ได้ไปผิดจังหวัด  แม่งเห็นเตรียมกองทหาร ตำรวจ อารักขากันยังกะลงตรวจพื้นที่สามจังหวัดชายแดนภาคใต้ก็ไม่ปาน มีทั้งเสื้อเกราะ ทั้งฮ. ทั้งพวกเสื้อน้ำเงิน เสื้อขาว เต็มไปหมด แม่งยิ่งภาพขึ้นรถอีแต๋นนี่ แม่งเหมือนไอ้เหลี่ยมแป๊ะๆ ยังกับลอกการบ้านกันมา (ป่านนี้พวกเสื้อแดงแม่งหัวเราะกันขี้แตกแล้ว   นโยบายประชานิยมก็ลอก  อะไรๆแม่งก็ลอกไปซะทุกอย่าง  ต่อไปคงลอกการโกง ความชั่วทั้งหลายของไอ้เหลี่ยมมาจนหมดล่ะสิ….

 

 

เทียบกับภาพขี่อีแต๋นแล้วเป็นไงมั่งล่ะพี่น้อง???

 

 

 แม่งมีอย่างที่ไหน ไปพูดเรื่องถนนปลอดฝุ่นว่าจะให้มาลงที่บุรีรัมย์ ทั้งๆที่ก็เด้งเรื่องนี้กลับไปเองตอนแรกๆ แถมตอนเป็นฝ่ายค้านก็ไม่เห็นด้วยกับโครงการนี้อีก ใครแม่งอยากได้กันวะถนนปลอดฝุ่น แค่ทำถนนไม่ให้เป็นหลุมเป็นบ่อ ไม่ฟังเร็วเกินกำหนด ไม่ให้มีคนกินคนโกงค่าทำถนนให้ได้ซะก่อนเถอะ ค่อยมาทำถนนปลอดฝุ่น ถุยชีวิต    แล้วข้างหลังยังไม่ไอ้โสภน สลัม ยืนยิ้มเป็นโจ๊กเกอร์ผงกหน้าเป็นไก่อยู่ข้างหลังอีก (ใครไม่บอกกูนึกว่าเป็นภารโรงแถวนั้นนะน่ะ  ราศีแม่งไม่มีเลย พูดฝรั่ง อ่านหนังสือออกบ้างมั๊ยอ่ะหน้าแบบนั้น หน้าแม่งส้นตรีนมากๆ เสือกได้เป็น รมต.คมนาคม…..   แม่งเสนออะไรมา อะปิ๊สิดไม่เห็นจะยับยั้งได้ซักเรื่อง เรื่องย้ายสนามบินก็ทีแล้ว  มาเรื่องรถเมล์แม่งก็แค่ชลอ  มาเรื่องรถไฟ  ถ้าพี่น้องสหภาพฯไม่ต่อสู้แล้วจะเหลือมั๊ยน่ะ????

 

 

เทียบกับภาพนี้แล้วเป็นไงบ้างล่ะพี่น้อง… ไอ้น้องเดียว วงคำเหลาแม่งทำยังกะคนบุรีรัมย์ชอบมันซะเต็มประดา  ลองลงไปถามรายตัวดิ๊ว่ามีใครรู้จ้กมึงบ้าง ไอ้หอกเอ๊ย….  ขอบคุณภาพจากบ้าน http://mblog.manager.co.th/wachira89/th-69121/ ครับ

 

 ยายเนียมรู้คงเสียใจน่าดู ป่านนี้ไม่รู้เอาแหวนยายเนียมไปทิ้งไว้ไหนแล้วก็ไม่รู้มั้ง หรือแม่งโดนอำนาจแหวนครอบงำแล้วแบบโฟรโด้วะอะปิ๊สิดเอ๊ย….  ยายเนียมคงไม่ยอมไปเกิดนแน่ๆ และคงอยากได้แหวนคืนแล้วล่ะมั้งอะปิ๊สิด….  ตั้งแต่เข้ามาเป็นรัฐบาลนี่ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันบ้าง แม่งทำอะไรก็ครึ่งๆกลางๆตลอด เช็คช่วยชาติ ก็กลายเป็นเช็คชาติชั่วไป เหมือนตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ  เรียนฟรีก็ไม่ฟรีจริง พูดกำกวมเหมือนสามสิบบาทของไอ้เหลี่ยม  ทุกวันแม่งจ้องแต่จะรีดภาษีจากประชาชน   ไอ้เชี่ยรมต.โย่งนั่นแม่งก็รีดแต่ภาษี้น้ำมัน แถมจะดันหวยกลับเข้ามาอีกเพราะญาติตัวเองเป็นคนทำเรื่องนี้  ไอ้นี่แม่งเก่งแต่ปากจริงๆว่ะ ไม่เห็นจะแก้ปัญหาอะไรได้  เงินกู้แปดแสนล้านแม่งก็จะกลายเป็นขนมหวานของข้าราชการคอรับชั่นทั่วประเทศ มึงรู้มั๊ยว่าแม่งเตรียมเขียนโครงการมาแดกเงินกู้ชุดนี้กันแล้ว  พวกข้าราชการชั่วไล่มาตั้งแต่ผู้ว่า ปลัด นายอำเภอ อบต อบจ แม่งทุกระดับจ้องกันตาเป็นมัน  แม่งคิดแต่จะกู้เงินกับรีดภาษี ไม่เห็นจะทำเหี้ยอะไรเป็นเลยไอ้โย่ง ไอ้ปิ๊สิดเสือกมาพูดอีกว่า ขึ้นภาษีน้ำมันไม่กระทบกับประชาชน… มันจะไม่กระทบได้ไงวะ มึงเอาหัวอะไรคิด ที่ข้าวของแพงอยู่ทุกวันนี้ไม่ใช่เพราะน้ำมันแพงหรือไงวะ เดี๋ยวมึงก็ขึ้นแก๊สอีก แล้วเรื่องปตท.แม่งไปถึงไหนแล้ว ทำไมไม่เอากลับมาเป็นของประชาชน มึงเอาปตท.กลับมาเป็นของประชาชนแล้วลดค่าน้ำมันลงสิวะ  มันถึงจะถูก นี่อะไรแม่งมีแต่จะดูดเงินจากกระเป๋าประชาชน ปตท.กำไรเป็นแสนๆล้าน แต่คนใช้น้ำมันแพงทั่วประเทศ ส้นตีนเอ๊ย…..

 

 

 ไอ้สาทิดย์ วงคำเหลานี่ก็อีกตัว วันๆทำห่าอะไรนอกจากเห็นมึงไปคาราโอเกะงานปชป.วะ แม่งไม่เห็นทำส้นตีนอะไรได้ ดีแต่พูดดีแต่เห่า ได้หอยเน่ามาตัว แถมมีข่าวอีกว่าจะทำช่อง11นี่ให้เป็นทีวีสาธารณะอีก จะเอาไปทำเหี้ยอะไรนักหนาไอ้ทีวีสาธารณะแต่ชื่อนั่นน่ะ  อะไรไม่อะไร แม่งจะเอาภาษี(อีกแล้ว)ของทีวีมาเป็นแหล่งเงินทุนอีก…. กูขอถามหน่อยเหอะว่าคนที่เขาซื้อทีวีนี่เขาอยากดูช่อง11เหี้ยอะไรนี่กันมากมายขนาดไหนกันเชียววะ  ข่าวแม่งก็งั้นๆ ไม่มีการเจาะลึกรายงานไปตามใบสั่ง ไม่มีวิเคราะห์อะไรเลย เสนอข่าวด้านเดียว ไม่มีอะไรแตกต่างกับช่องอื่น (ก็ไม่รู้จะมีรายการข่าวเยอะแยะไปทำไมหลายช่องถ้าแม่งเสนอข่าวเหมือนๆกันไปหมด) ไม่ได้ให้ความรู้ ปัญญาอะไรเล้ย เรื่องที่ควรทำไม่ได้ ทำเหี้ยอะไรอยู่ไม่รู้   อย่างเรื่องถวายฏีกา นี่ก็ไม่ทำให้มันกระจ่างว่าอะไรเป็นอะไร   ข่าวไอ้ทักทำเหี้ยอะไรไว้บ้าง ทำความผิดอะไร ทำไม่ไม่เอามาออกให้คนเขาตาสว่างกันทั้งประเทศวะ ทำเหี้ยอะไรอยู่  มึงกลัวอะไรนักหนา ดูอย่างอีเพ็ญสิ มันมาแป๊ปเดียว แม่งโซ้ยตูดช่อง11ซะไม่เหลือชิ้นดี   ไอ้วงคำเหลาเอ๊ย  ทำไรเป็นมั่งเนี่ย???

 

 

 รัฐบาลนี้เคยไปดูช่องเสื้อแดงมั่งมั้ย แม่งมันกลับมาด่าพวกมึงแต่ละเรื่องนี่แก้ตัวกันไม่ได้ล่ะสิ เปิดมาก็ปลากระป๋องเน่าก่อน  ตามมาด้วยนมมีหนอน(ทั้งๆที่เรื่องนี้แม่งเป็นมาก่อนรัฐบาลนี้ แต่พวกหางแดงแม่งเอามาผสมโรงซะงั้น) แล้วก็เรื่องพี่พวกมึงไอ้พวก ปชป. ทั้งหลาย จะขี้นทะเบียนพริก&สมุนไพรต่างๆเป็นวัตถุอันตรายซะอีก  พวกมึงเอาเหี้ยอะไรคิดกันวะ หรือว่ารับเงินพวกบริษัทจากอเมกามาจนหน้ามืดตามัวมองไม่เห็นความล่มจมของเกษตรกรไทยทุกวันนี้  เรื่องนี้ยังไม่จบถึงแม้ว่ามันจะเงียบไปแล้ว แถมพวกสื่อส้นตรีนทั้งหลายแม่งเลิกเล่นข่าวนี้ไปนาน แต่พวกมึงแม่งเล่นออกกฏหมายลูกมารอไว้แล้ว อย่างคิดว่าไม่มีใครรู้ คนที่เขาทำงานติดตามงานด้านเกษตรเขายังไม่เลิกตามหรอกนะ  มึงรู้มั๊ยว่าพวกมึงกำลังจะทำลายรากฐานของประเทศชาติ ทำลายเกษตรกรรมของประเทศไทย ไอ้พวกประชาธิปปัตย์สัตว์นรก  งานนี้ถ้าเดาไม่ผิดน่าจะเป็นฝีมือไอ้เทือกละมังนี่งานนี้……  ทำไมพอใครมาเป็นรัฐบาลแล้วต้องกลายเป็นเหี้ยกันทุกตัวเลยฟระ กูแม่งไม่เข้าใจจริงๆเล้ยฝับผ่าสิ…..   

 

 

 

เฮ้อ…   ด่ากราดซะขนาดนี้ สงสัยว่าอาจจะโดนแบนแบบบล็อกดงผู้ดีซะละมั้งงานนี้….

 

 

 

8 Comments to

“ถ้าจะเอากษิตออก อะปิ๊สิดน่าออกไปด้วยเลยละกันงั้น”

 1. July 13th, 2009 at 9:31 am       hanzen Says:

  ขอบคุณคุณเพื่อนที่อุตส่าห์ตามมาเม้นท์…. เป็นยังไงบ้างล่ะตอนนี้สบายดีมั๊ย ยังไงๆก้อรักษาสุขภาพล่ะ อย่าเป็นหวัด 09 กะเขาไปซะก่อน วันก่อนเข้าเมืองไปเดินสยาม เห็นคนใส่หน้ากากน้อยคน สงสัยจริงๆว่าพวกมันไม่กลัวกันหรือยังไงฟระ…. เห็นแล้วก็เลยใส่กะเขาด้วยแต่ยังดีไม่มีแว่นตากันน้ำด้วย ไม่งั้นจะกลายเป็นชุดหนีแก๊สน้ำตาไป…

  รีบเข้ามาตอบเม้นท์ซะก่อนจะถูกแบน(ชักกลัวๆ) ยังไงก็กลับมาอ่านเม้นท์ซะก่อนเน้อคุณเพื่อนๆทั้งหลาย


 2. July 13th, 2009 at 9:27 am       hanzen Says:

  ไอ้เชี่ตเต้น หรือไอ้สากกะเบือไม้เก่า(ของคุณศศิ)แม่งสมควรตายที่สุดแล้ว เขาพูดกันเรื่องของสูง แม่งยกของต่ำมาเปรียบเทียบ ระยำสัตว์แท้ๆ

  ข้อมูลของคุณฮาตารากินี่แม่นยำจริงๆ

  นายกคนนี้ลุ้นไม่ขึ้นแล้วแหละคิดว่า แม่งหันไปมีไอ้ซาเล้ง สลัม นั่นผงกหัวรับผั่บๆๆแล้วเซ็งจิตจริงๆ อะปิ๊สิดเอ๊ย…

  ยาวขนาดนี้ยังจะมีภาคสองต่ออีกเหรอ… อือม์ แต่ก็ไม่แน่นะ …


 3. July 13th, 2009 at 9:21 am       hanzen Says:

  “แด๊กซ์เงียบๆ กับแด๊กซ์แบบตื่นตูม” แหมอันนี้ตรงจริงๆ อย่าว่าแต่นักการเมืองเลย พวกข้าราชการประจำเองก็ใช่เล่น ตอนนี้โครงการของบริษัทเพื่อนเขาจะไปประมูลกัน เห็นมันเล่าให้ฟังนะว่า ไอ้ผู้ว่ามันบอก”คุณอยากได้เท่าไหร่คุณก็เสนอมา แล้วอีก 50% ผมจะบวกเพิ่มไปเอง” ส่วนคนที่ไม่เห็นด้วยกับมันแม่งเด้งไปอยู่อำเภอไหนก็ไม่รู้ เห็นบอกว่าเป็นนายอำเภอหรืออะไรซักอย่างนี่แหละ ….. ดูแม่งส้นตรีนเหี้ยได้ใจมั๊ยล่ะไอ้พวกนี้ แต่มันไม่ได้บอกนะว่าผู้ว่าจังหวัดไหนสงสัยกลัวเอามาแฉแต่เช้ามืดน่ะ…


 4. July 13th, 2009 at 9:17 am       hanzen Says:

  สวัสดีครับอาเจ๊ อ่านหนังสือเร็วยังกะจรวด (เป็นคำพังเพยที่เก่าไปมั๊ยเนี่ย…) ตอนแรกว่าจะจบลงแค่ตรงข้อกฏหมายแล้วอ่ะ แต่เขียนไปเขียนมามันเพลินเกินห้ามใจ เลยเลื้อยไล่ไปซะยาว…. ยาวขนาดนี้ยังมีคนสงสัยว่าจะมีภาคสองต่ออีกหรือปล่าวแน่ะ..

  ว่าแต่ว่าจะไปถอนชื่อนี่ ช่วยนัดเพื่อนไปหลายๆคนด้วยก็ดีนะครับจั่งซี่มันต้องถว๋อนออกมาไห่หม๊ดเล้ย….


 5. July 13th, 2009 at 7:15 am       chaba2550 Says:

  โพสที่นี่แหละดีแล้ว เพราะคำด่าสะใจฮาร์ดคอร์แบบนี้ไป
  โพสที่อื่นหน่ะโดนแบนแอนด์ดีลีท คิคิ..

  ท่าทางจะเหลืออดแล้ว ท่านคุณเพื่อนถึงออกจากถ้ำ
  มาวาดลวดลายในครานี้ ฝากกำลังใจให้ท่านกษิต
  และอวยพรให้อิภิสิทธิ์ ออกไปเร็ว ๆ
  ก่อนที่จะถูกเดินขบวนขับไล่จากพันธมิตร+เสื้อแดง
  555 คราวนี้หมดหล่อแน่ เด๋วจะหาว่าชบาไม่เตือน

  .
  ..
  คิดถึงนะอะจร๊า คิคิ.. 🙂


 6. July 13th, 2009 at 3:07 am       hataraki Says:

  รมต.กต.กลัวภาษาที่ว่า
  ..สมพงษ์ อมรวิวัฒน์ พ่อสามีเจ๊ไร้สาระดีไง
  พลพรรคคนอื่นก็ ไอ้แค่นั้นละทั้ง

  “ไอ้เต้น เล่นว่าว” “แม้ว อะ ลิตเติลบิท”(ตามกิจกรรมที่มสนประกาศเองว่า น้อยลง ฮือๆ)

  นายก..เฮ้อออออ ลุ้นไม่ไหวแล้ว
  เหนื่อยเฟ้ยยยยยยย
  เห็นลงพื้นที่ พูดๆๆแล้วหันไปพยักเพยิดกับซาเล้ง ชื่นมากกกกกกกก
  แต่คนดู..กลุ้มจายยยยย

  ตกลงมีภาคสองไหมพี่
  ยังไม่ค่อยถึงเรื่องท่านกษิตเลยนะ หุๆ


 7. July 13th, 2009 at 2:04 am       prypilas Says:

  อุอุอุ เที่ยวนี้ใส่ไม่ยั้งเลยนะท่าน
  เข้ามาชูจั๊กกะแร้เห็นด้วยครับ ขี้เท่อมากๆ รัฐบาลนี้
  ทำอะไรไม่เป็นนอกจากอาศัยภาพนายกหาแด๊กซ์ไปวันๆ
  รัฐมนตรีแต่ละคน มีกี่คนที่ทำผลงานได้เข้าตา (ในทางที่เป็นประโยชน์)
  เห็นมีก็แต่นั่งแด๊กซ์เงียบๆ กับแด๊กซ์แบบตื่นตูม
  เบื่อโว้ยยยยยยยยย !!
  กรูว่าแล้วว่านักการเมืองแม่งเชื่อไม่ได้ พึ่งไม่ไหวซักตัว

  ไปดีกว่าขี้เกียจบ่น ขี้เกียจพูดถึงพวกแม่มนี่แระ


 8. July 13th, 2009 at 1:56 am       pijika Says:

  ในขณะที่ยังไม่โดนแบน
  ก็อ่านจบไปเรียบร้อย…

  มันส์โคตรๆ เลยฮับ!!!

  แต่รู้สึกว่า มันจะเลื้อยไปไกลกว่าทั่นกษิตนา
  อ่านไปอ่านมา มันน่าจะชื่อเรื่อง
  “รวมรสด่ากราดไม่ไว้หน้าอะปิ๊สิด ปชป.”

  เออ… พี่ยังไม่ได้ไปถอนชื่อจากสมาชิกพรรค ปชป. เลยง่ะ
  ไปเป็นเืพื่่อนหน่อยดิ๊… คริ คริ


You must be logged in to post a comment.