hAnxen: 変身

ขอให้ไอ้ไจล์ ลงนรกไปซะเร็วๆ

บร๊ะวิเหี๋ย….ถกกันจนสรุปได้ว่ายังไม่มีข้อสรุป

August8

เฮ้อ…นานๆจะเข้ามาบ่นในบล็อกซักที วันนี้ขอซักหน่อยละกัน  ไม่ได้เขียนมานานมั่วๆสับสนน่าดูแฮะ ….เสียเวลานั่งดู น่าจะรู้ว่านักซื้อเวลาที่นั่งในตำแหน่งนายกนี่จะมาแนวไหน เฮ้อ… เขาถามว่าจะทำอะไรต่อ ก็ไม่บอกให้มันฉะฉาน  ไม่เหมือนตอนเป็นหัวหน้าฝ่ายค้านนี่พูดจามีความมั่นใจ (ข้อมูลอะไรถูกอะไรผิดไม่รู้กูเอาไว้ก่อน) แต่พอมาตอนนี้กลับแถไถไปเรื่อย นี่ยังไม่นับเรื่องที่ปล่อยให้พวกพรรคภูมิใจห้อยแดร่กงบกันไปจนพุงกางนะ  เดี๋ยวเร็วๆนี้ไอ้รมต.คมนาคมที่หน้าตาเหมือนภารโรงประชาบาลจะเอาเรื่องรถเมล์เข้าอีก ทั้งๆที่เรื่องบร๊ะวิเหีย พระวิหารนี่น่าจะเป็นประเด็นที่ฝ่ายค้านน่าจะเอามาอัดรัฐบาลแท้ๆ แต่ไหงกลายเป็นประชาชนต้องมาเหนื่อยกันอีกเนี่ย???

 

 

.

วันนี้ดูขบวนนายกถกกับประชาชนที่ปกป้องปกป้องชาติและแผ่นดินแล้ว ก็ยังดีกว่าที่ขบวนนายกถกกับกลุ่มคางคกขายชาติอยู่หน่อยนึงส์  ตรงที่เหมือนมีคนมีความรู้คุยกัน ไม่เหมือนคนคุยกับควายอย่างคราวก่อน  แต่…. ยังไงๆนายกก็ยังคงกอด MOU43 เหมือนเดิม อ้างแต่ว่าเนี่ยเพราะมี MOU เขมรเลยขึ้นทะเบียนไม่ได้ แต่ทางฝ่ายประชาชนบอกที่เขมรมันขึ้นไม่ได้เพราะเอกสารมันไม่ครบต่างหากล่ะ   หรือเพราะมี MOU นี่ไงถึงเห็นว่าเขมรละเมิด MOU มาเป็นสิบๆครั้งแล้ว แล้วเราทำไง ประท้วงๆๆๆต่อไปเรื่อยๆ ประท้วงจนคนไทยอยู่แถวนั้นไม่ได้ ประท้วงจนเขมรขึ้นมาตั้งบ้าน ตั้งวัด ตั้งตลาดอยุ่ในพื้นที่เขตไทยแล้ว  ประท้วงภาษาอะไรวะเนี่ย?  อยากจะบอกว่าประท้วงไปก็เหมือนประท้วงควายนั่นแหละ มันจะได้เรื่องอะไร เหมือนประท้วงแบบผู้ดีกับพวกไพร่…  แบบว่า เหมือนควายจะวิ่งเข้ามาขวิด อภิสิทธิ์ก็ยกผ้าแดงประท้วง  แล้วมันได้ผลอะไรมั๊ยเนี่ย???   ถ้าเปรียบเทียบ MOU เป็นผู้หญิงสาวบริสุทธิ์ใสซื่อชื่อน้องปราง ก็คงโดนโจรเขมรฮุนเซ็น ฮอนำฮงล้วงล่อป้อละเมิดซะจนมดลูกพรุนไปหมดแล้วกระมัง แล้วพ่อมาร์คจะช่วยอะไรได้บ้างมั๊ย นอกจากประท้วงๆๆๆๆ แล้วก็ประท้วง

 

ฝ่ายนายกมีสองคน เอ๊ย สี่คน แบ่งตามสัดส่วนการพูดได้คือ อะปิ๊สิดพูด 78% (บ้าน้ำลายสุด) สุวิทย์ 18%(เถียงเรื่องอื่นแต่ไม่ตอบคำถามว่าเซ็นต์ทำแป๊ะอะไร) ชวนนท์ 3.5%(เห็นทรงผมนึกว่าไอ้พวกคางคกเสื้อแดงซะอีก) ศิริโชค 0.5%(ยกกระดาษเช็ดตูดที่มีแผนที่เมกาขึ้นมาพูดได้ไม่ทันตดจะหายเหม็น แล้วก็กลับไปนั่งเกาไข่ต่อ) แต่เหมือนมากันแค่คนครึ่ง  ฝ่ายประชาชนจี้ถามไปเป็นข้อๆ ก็เอาแต่บรรยายว่าไปบราซิลทำไม คืออันนี้ฟังมาหลายรอบแล้ว  อยากรู้ว่ารัฐบาลแก๊งไอติมนี่จะทำอะไรต่อจากนี้ไปต่างหากล่ะ  แต่ถ้าพวกประชาชนไม่มาโวยวายเนี่ย พวกเอ็งจะทำอะไรกันมั๊ยเนี่ย ไม่งั้นป่านนี้เขมรไปยึดศรีษะเกศไปหมดจังหวัดแล้วรึ  หรือว่าไม่กลัวเพราะ ถึงจะเสียศรีษะเกศไป ยังไงก็มีบึงกาฬมาแทนฟระ???  ถุยอ้างว่าประเทศไทยมี76จังหวัดบวกกันแล้วเป็นเลขไม่สวยประเทศเลยซวยแล้วซวยอีก ต้องสร้างจังหวัดที่77 ขึ้นมาเพื่อแก้เคล็ด นี่พวกมึงบริหารประเทศตามหลักไสยศาสตร์หรือไงวะ??? ถ้าทำได้แค่นี้เอาสัปเหร่อหมอผีมาเป็นรัฐมนตรี หรือนายกไม่ได้กว่าเรอะ คงแก้เคล็ดให้ไทยเป็นมหาอำนาจเอเชียได้นานแล้วม้างงงงงงงงงงงง

 

 แล้วทั้งๆที่เรื่องนี้น่าจะเป็นฝ่ายค้านเอามาเล่นงานรัฐบาลได้อยู่แล้วแท้ๆ แต่เสือกไม่ทำอะไร เพราะพวกมึงแม่งเป็นตัวเริ่มเรื่องซะเองโดยไปเหล่   พูดถึงไอ้นี่มันผิด 190 อยู่ไม่ใช่เรอะ ไม่เห็นมีใครทำอะไรมัน อัยการแม่งก็โง่บัดซบ ขนาดเรื่องไอ้เอ๊ยอีเพ็ญมันยังแปลกันไม่เสร็จเลยนี่  เรื่องที่จะฟ้องไอ้ 25 ก่อการร้ายแดงนี่จะหวังอะไรได้ หลุดชัวร์ ….  เซ็งกับการทำงานของรัฐบาลอัยการตำรวจฯลฯพวกนี้จริงๆ ทำงานกันแบบเสียดายเงินภาษีมากกกกกกกกกกกกกกกก ไม่จ่ายได้มั๊ยไอ้ภาษีเนี่ย ถ้าเอาไปแล้วทำกันได้แค่นี้อ่ะ

 

สรุปสุดท้ายว่ายังไม่ได้ข้อสรุปเหมือนเดิม ฟังมาจนจบ สรุปได้ว่า ยังไงๆนายกก็ไม่ยกเลิก MOU43 เพราะอ้างว่าเอาไว้แสดงให้ต่างชาติเห็นว่าเขมรละเิมิด (แต่อยากรู้จริงๆว่าจะมีชาติไหนหันมาดูมั่งวะถ้าพวกมันไม่ได้ประโยชน์) อีกอย่างคือจะทำยังไงต่อถ้าไม่ยกเลิกก็ยังไม่มีข้อสรุป ไรวะเนี่ย??? จะทำอะไรต่อก็ไม่บอก จะมัวแต่ซื้อเวลาอีกแล้วเรอะ จะเล่นลิ้นหลอกคนไทยไปอีกปี?????  แล้วรัฐบาลหน้าถ้าอะปิ๊ดสิดไม่ได้เป็นนายกอีก(ซึ่งก็คงหมดสิทธิ์แล้วล่ะชาตินี้คงได้เป็นหนเดียว)แล้วหมาไหนจะมาสนใจเรื่องนี้  ทำไมไม่รีบจัดการให้มันจบๆ ทั้งๆที่คาราคาซังมาหลายปีดีดัก  แล้วอย่าลืมไปลากไอ้เหล่มาเข้าคุกด้วยล่ะ ฐานเซ็นต์ยินยอมยกแผ่นดินไทยให้เขมรย่ำยี วันนี้ที่พูดกันมีแต่เรื่องเขาบร๊ะวิเหี๋ยนะยังไม่ได้พูดถึงพื้นที่ทับซ้อนทางทะเล อันนี้ดิถึงจะเป็นพื้นที่ทับซ้อนของจริงเพราะเส้นแบ่งมันไม่ชัดเหมือนสันปันน้ำ (พูดแต่สันปันน้ำๆ จริงๆมันมีภาษาฝรั่งที่ทั่วโลกเข้าใจว่าอันใดกันหว่า??) ถ้าเขมรมันอยากได้ปราสาทจริงๆ ก้อถึบซากหินพวกนั้นลงเขาไปให้มันนอนกอดให้สบายใจไปเลยดี้….

12 Comments to

“บร๊ะวิเหี๋ย….ถกกันจนสรุปได้ว่ายังไม่มีข้อสรุป”

 1. March 20th, 2013 at 1:49 pm       sohbet odaları Says:
 2. March 20th, 2013 at 1:48 pm       gabile sohbet Says:
 3. February 14th, 2012 at 9:50 am       คาสิโนออนไลน์ Says:
 4. January 13th, 2012 at 8:14 pm       hataraki Says:

  เปลี่ยนรัฐบาลแล้ว ก็เหมือนเดิม
  ยังต้องนั่งถกกันอยู่สำหรบคนไทย
  แต่พวกมานนน2พรรคนี่
  ยินยอมพร้อมใจไม่เอะอะเลย เบื้อ..เบื่อ


 5. June 4th, 2011 at 11:59 am       host Says:

  เยี่ยม


 6. June 4th, 2011 at 11:57 am       host Says:

  วันหนึ่ง ในหนึ่งวัน


 7. June 4th, 2011 at 11:55 am       cctv Says:

  แค่ผ่านไป


 8. January 2nd, 2011 at 6:19 pm       septimus Says:

  Photobucket


 9. January 2nd, 2011 at 9:50 am       henggy Says:

  HELLO..
  HAPPY New Year 2011,
  12 Months
  52 Weeks
  365 Days
  8544 Hours
  512640 Minutes
  3075840 Seconds
  Filled With Joy And Love to u..


 10. August 29th, 2010 at 11:30 pm       hataraki Says:

  เปรียบ MOU เป็นลูกสาวเค้าเลยหรอ
  คิดตามก็..กึ๋ยส์


 11. August 21st, 2010 at 12:53 am       pijika Says:

  เขียนมันส์ค่อตๆ อีกแว้ว
  สงสารน้องปรางจัง… ฮ่าๆๆๆ… คริ คริ


 12. August 8th, 2010 at 6:01 pm       khonkhonkaen144 Says:

  …เสียเลือดกันไปเท่าไหร่ ?…เสียใจกันไปกี่หน ?…(ขอชวนบักสิด-พิธีกร-นักร้อง-นักจัดรายการ แห่งนครแปดแสนขันร่วมร้อง..ครับบ !..พธม.คงจะมีโอกาสร่วมยืดเส้นยืดสายกัน..จริงไหมครับ?


You must be logged in to post a comment.