hAnxen: 変身

ขอให้ไอ้ไจล์ ลงนรกไปซะเร็วๆ

“6 พรรคร่วม” สังสรรค์ ชื่นมื่น “มาร์ค” ขอบคุณเพื่อน ส.ส.ทำงานหนัก…… ตรงไหนวะเฮ้ย???

August5

อ่า…. ขอออกตัวไว้ก่อนนะครับสำหรับพ่อยก-แม่ยกของนายกสุดหล่อไม่แนะนำให้อ่านนะคร้าบบบบบสำหรับเรื่องนี้ เพราะอาจปรี๊ดจนเลือดสูบฉีดจากคำด่าที่ประเคนใส่รัฐบาลโอบามาร์ค หรือรัฐบาลนกนางแอ่นก็เป็นได้ หลายคนอาจคิดว่าผมเป็นเสื้อแดงแปลงตัวมา แต่ขอยืนยัน นั่งยัน นอนยัน ตีลังกายัน(มุกเก่าไปมั๊ยเนี่ย)ได้เลยว่า ถึงผมจะเขียนด่ารัฐบาลชุดนี้ แต่รับรองไปหันหัวไปรับแจกหญ้าสด หรือเป็นกบฏลงชื่อถวายฏีกาเหมือนที่ไอ้พวกหมาบ้า ตาหนวก หูบอด อย่างฝูงเสื้อแดงพวกนั้นอย่างแน่นอน….. 

 

 

.

 เห็นข่าวนี้แล้วสะดุดตา หัวแทบคะมำทิ่มมอร์นิเตอร์ … “6 พรรคร่วม” สังสรรค์ ชื่นมื่น “มาร์ค” ขอบคุณเพื่อน ส.ส.ทำงานหนัก ….  ??? เฮ้ยจิงอ่ะ??? ทำงานหนัก…ตรงไหน…อะไรเนี่ย???   ผ่านมาครึ่งปีแล้วไม่เห็นมีผลงานไม่เห็นมีอะไรดีๆออกมาให้ดูเป็นรูปเป็นร่างเลย  มีแต่อะไรก็ไม่รู้สมแล้วที่ให้ไอ้พวกเสื้อแดงมันแต่งเพลงด่าได้ทุกวันๆ ถ้าอยากรู้ก็หมุนไปดูช่อง D-station กันได้ทุกเวลา ไม่มีเพลงด่ารัฐบาล ก็มีเพลงเชียรไอ้เชี่ยเหลี่ยม  ไม่รู้พวกมันจะหลงไหลได้ปลื้มอะไรกับไอ้นี่นัก… อ่ะ พูดไปพูดมาชักวนไปด่าฝากนู้นซะแล้ว… เดี๋ยวๆ  ขอกลับมาด่าฝากนี้ให้ชื่นมื่นก่อน…

 

 

ท่านี้มีทุกงาน มันเป็นท่าบังคับหรือไงฟระ???

 

 

ตอนนี้จะยังไม่ขุดผลงานรัฐบาลมาด่าตรงๆจะดีกว่า เก็บเอาไว้เรื่องหน้า(จะเขียนเมื่อไหร่ยังไม่รู้เลย) วันนี้เอาเฉพาะงานเลี้ยงสังคัง เอ๊ยสังสรรค์นี่ก่อนก็แล้วกัน เพราะหลังจากอ่านข่าวและดูรูปแล้วมันปวดจี๊ดๆยังไงไม่รู้ เหมือนปวดท้องแต่ต้องเบ่งถึงจะออก ไม่งั้นมันจะพาลอึดอัดท้องอืดจุกเสียดเฟ้อเรือเหม็นเปรี้ยวประเดี๋ยวจะเป็นheartburn ไปซะนี่

 

 

จากโปรยหัวข่าวที่ว่า  ” 6 พรรคร่วมรัฐบาล(นกนางแอ่น) ปิดโรงแรมเลียสังคัง เอ๊ย เลี้ยงสังสรรค์  “มาร์ค” ขอบคุณเพื่อน ส.ส.ทำงานหนักสมัยที่แล้ว(รวมพวกที่มาจากตอนรัฐบาลหอกหัก กับรัฐบาลหน้าหม้อด้วยม้าง) ขอให้ฮึดสู้อีกในสมัยหน้าด้าน  (เว้นวรรคแบบนี้ถึงจะถูก)  “สุเทพ” ถูก “กรณ์” แซว ไม่ใช่ส.ส.ยังมาร่วมงานนี้(เชี่ยนี่หน้าด้านของจริง) ขณะที่พรรคร่วมตบเท้าร่วมงานพร้อมหน้า(น่าจะเอาเท้าตบหน้าแม่งให้หมดจริงๆ) ท่ามกลางบรรยากาศเป็นกันเอง อบอุ่น (อากาศอบอุ่น อุณหภูมิดี เหมาะแก่แพร่เชื้อ ใครก็ไอ้เอาเชื้อกาฬโรคไปให้พวกมันแดกกันที) ” …. ตอนแรกกะจะลอกมาเฉยๆ แต่ก็อดใส่วงเล็บมิได้

 

 

ดูจากรายชื่อผู้ที่มาร่วมงาน บอกตรงๆแม่งรู้จักอยู่ไม่กี่คนเอง ไม่รู้พวกมันไปทำบ้าอะไรกันอยู่ หรือว่าทำงานหนักจนไม่ได้ออกสื่อกันเลย อย่าง คนที่ชื่อ ธีระ วงศ์สมุทร นี่ใครวะ? มีใครรู้บ้างว่ามันทำตำแหน่งอะไร …. ตามข่าวบอก(อ่านจากข่าวยังไม่ค่อยจะเชื่อเลยนะเนี่ย) เป็น รมว.เกษตรฯ  หน้าตาเป็นยังไง ไปถามเกษตรกรดูน่าจะไม่มีใครรู้นะจริงๆ หลายคนจะรู้จักเจ๊พรทิวา (แต่ในฐานะรัฐมนตรีที่โพไซดอนส่งเข้าประกวด)ซะมากกว่า

 

 

ในงานมีการแซวกันเล็กน้อยระหว่างรัฐมนตรีคลังที่ทำอะไรไม่เป็นนอกจากขึ้นภาษีกะกู้เงินนอก แถมลอกนโยบายพวกขายชาติมาทำเกือบหมด….  กับผู้จัดการรัฐบาลตัวจริงที่เป็นต้นและเป็นตอของปัญหาหลายๆอย่างในรัฐบาลชุดนี้ ที่แสดงสปิริตแกมโกงลาออกจากการเป็นส.ส.แต่เกาะเก้าอี้รัฐมนตรีซะแน่น อีกทางก็ส่งเสาไฟเข้าประกวดเพื่อฮุบเอาตำแหน่งส.ส.สุราษฯอีกหนึ่ง (ดูได้จากที่นายกปากเก่ง หรือเก่งแต่ปากพูดไว้ตอนท้ายข่าวว่า “วันนี้เรามี 275 เสียง แต่เดี๋ยวก็คงมี 276 เสียง”)  แถมยังมีการมอบรางวัลให้แก่ ส.ส.ที่ปฏิบัติหน้าที่ดีเด่น ซะด้วย…(แต่ข่าวไม่เห็นบอกว่าเป็นใคร หรือมันไม่มีจริงๆวะไอ้ส.ส.ที่ปฏิบัติหน้าที่ดีเด่นเนี่ย???) 

 

 

นายกเก่งแต่ปากยังได้ขึ้นกล่าวบนเวทีอีกด้วย มีความนัยหลายอย่างเช่น

ครั้งนี้มีการนับองค์ประชุมทุกครั้งมากเป็นพิเศษ เพื่อทดสอบรัฐบาลว่าอยู่ครบหรือไม่ แต่เป็นสิทธิที่ทำได้ แต่ไม่มีใครทำ แต่ก่อนในการนับองค์ประชุมมักทำในช่วงที่มีความสำคัญ ดังนั้น จึงทำให้เราต้องทำงานหนักมากขึ้น“…..  ตกลงไอ้คำว่าทำงานหนักที่ว่านี่คือ แค่เข้าประชุมให้มันครบๆแค่นี้หรือปล่าวในความหมายนี้น่ะ  เข้าไปก็ไปนั่งแดก นั่งคุย นั่งด่ากัน ตอนอภิปรายถ้าไม่ใช่เรื่องของที่เข้าตัว จะมีซักตัวมั๊ยสนใจจะฟัง ถึงเวลายกมือก็ไม่พ้นฝักถั่วเข้าอีหรอบเดิมแหละว้า …

 

 

วันนี้ควรจะให้รางวัลรัฐมนตรีที่วิ่งเร็วที่สุดด้วย ซึ่งผมก็วิ่งแซง นายสุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกรัฐมนตรี ฝ่ายความมั่นคง มาทุกครั้ง ซึ่งจริงๆ แล้ว นายสุเทพ เร็วหมดทุกเรื่องยกเว้นเรื่องวิ่ง” ….. ไอ้ที่บอกวิ่งเร็วที่ว่านี่คือวิ่งหนีตีนพวกเสื้อแดงที่มารุมกระทืบใช่มั๊ยน่ะ????? วิ่งแซงเทพเมือกเข้ารถก่อนเลย ปล่อยให้เลขากับรปภ.กินยำตีนจนอิ่มเลือดอาบไปทั้งตัว  ส่วนเทพเมือกนี่เร็วหมดทุกเรื่อง เรื่องวิ่งก็เร็ว โดยเฉพาะวิ่งเต้นเอาตัวเองให้รอดอยู่ได้ไปวันๆ ไม่สนใจความยุติธรรม ความถูกต้อง เอาซะเลย มีหน้ามาถาม ผบ.ตร. ผิดตรงไหน.. ไอ้ควายเอ๊ย  แม่งผิดตรงที่มันสั่งยิงประชาชนในวันที่ 7 ตุลาไงเล่าไอ้หอกหักสอง!!

 

 

ผมมอบหมายให้ นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย รมต.สำนักนายกฯ ไปรวบรวมว่ากฎหมายที่ต้องออกตามรัฐธรรมนูญที่ค้างอยู่มีอีกกี่ฉบับ ซึ่งเมื่อนับออกมาแล้ว พบว่า มีสามสิบกว่าฉบับ โดยหลายฉบับต้องเสร็จตั้งแต่รัฐบาลที่แล้ว ดังนั้น ตั้งใจว่าต้องนำเข้าสู่การพิจารณาในสมัยนี้ให้ได้ “…. นี่มึงยังไม่เข็ดอีกเหรอ ยังไว้ใจให้ไอ้น้องเดียว วงศ์คำเหลาทำงานอยู่อีกเหรอวะเนี่ย??? เอาอะไรคิดคะพ่อคู้น…. แค่จัดการสื่อยังทำไม่ได้เลย ดีแต่ปากเหมือนกัน จำได้ว่าเจ๊ปองเคยไปสัมภาษณ์ออกรายการจับตา(ย) ตอนนั้นพูดซะกรูเคลิ้มไปเลย แต่ซักพักเหมือนลมตด ซึ่งจางหายไปในเวลาไม่เท่าไหร่ แล้วที่บอกว่าจะผ่านกฏหมายที่ค้างมาจากรัฐบาลที่แล้วน่ะ กะจะโซโล่กฏหมายขายชาติให้หมดเลยหรือไง มีหลายเรื่องที่เห็นแล้วขัดใจมากๆ  แต่มีเรื่องนึงที่ยังตะหงิดไม่หาย จะอะไรซะอีก ก็ไอ้เรื่อง”จัดพริกเป็นวัตถุอันตราย“น่ะสิ  แมร่งเอ๊ย ไอ้ส้นตรีน ทั้งหลาย พวกมึงคิดมาได้ยังไง เรื่องนี้เป็นการทำลายเกษตรกร และวิถึชีวิตชาวไทยชัดๆ มัวแต่หวังจะแดกเงินต่างชาติจนไม่ลืมหูลืมตา แล้วมาเผาบ้านเกิดเมืองนอนของตัวเอง สารเลวสุดๆ … ถึงแม้เรื่องนี้จะตกไปแล้วแต่ยังมีการออกกฏหมายลูกมาล้อมๆไว้อยู่ สื่อที่ดีๆช่วยตามกันหน่อยได้มั๊ย อย่าปล่อยให้รัฐบาลนี้ทำลายฐานรากของประเทศชาติเลย….

 

 

ปัญหาสังคม และบ้านเมืองมีอีกมากมายยังไม่ได้รับการแก้ปัญหา อย่ามัวเอาเวลามาเสวนา คุยโม้โอ้อวดกันอยู่เลย  นายกไม่ได้มีหน้าที่ไปเปิดงานอะไรต่างๆนะ เอาเวลามาคิดแก้ปัญหาอย่างอื่นจะดีกว่า อย่ากลายเป็นนายกหุ่นเชิด เหมือนที่ไอ้เซียในไทยรัฐวาดล้ออยู่ทุกวันเลย   ตอนนี้รัฐบาลเละเทะไปหมด  มีหลายขั้วอำนาจเหลือเกิน มีปัญญาจัดการมั๊ย  ปลดหนึ่งได้ถึงสองก็ทำไม่ได้ ปล่อยให้ไอ้ชายชาติทหาร สันดานตุ๊ด ออกมาขู่ประชาชนว่าจะเล่นทั้งบนดิน และใต้ดิน … เฮ้อ.. นึกว่าทหารอัญฑะพาล จะมีแค่ไอ้เสธ.แดงคนเดียว นี่ไปๆมาๆกลับมีทหารหลายคนทำตัวยิ่งกว่ากุ้ยซะอีกแสดงตัวออกมาเรื่อยๆ  

 

 

แล้วยังจะมีทหารโง่อีก….อย่างนายทหารใหญ่ที่ตอบคำถามเหมือนไม่มีสมองซะงั้น “ในฐานะของทหาร บลาๆๆๆ.. ขอตอบว่าไม่มีความเห็น”   คือในฐานะของทหารของในหลวงมึงต้องมีความเห็นอะไรบ้างซิวะ  มีสมองหรือปล่าว รู้จักผิดชอบชั่วดีบ้างหรือปล่าวเนี่ย  ตอบมาได้ยังไง ไม่มีความเห็น   อย่างงี้สู้มึงเดินหนีนักข่าวไปหมกตัวอยู่ในส้วมอย่างไอ้หมักเลยยังจะดีซะกว่า   สมน้ำหน้า โดนไอ้เสธ.แดงถึงได้ด่าเอาๆตลอด แต่ทำอะไรไม่ได้เลย เพราะไม่มีความเห็น .. เอ้อ  ไม่มีสมองนี่เองล่ะมั้ง

 

 

แถม…. เมื่อวานที่เสื้อแดงบอกจะดำทั้งแผ่นดิน มีทั้งเผาหุ่นฟาง วางพวงหรีด รดน้ำศพ …เฮ้อ ทำกันจนเกร่อจนไม่ขลังแล้ว แต่ไอ้พวกนักการเมืองไม่ว่าจะหน้าไหน แช่งไปก็แค่นั้น ขนาดคำสาบานมันยังไม่กลัวกันแล้วเลย คงเป็นเพราะพูดโกหกตอแหลกันจนชิน หรือมันนึกกันว่าคำพูดทั้งหลายที่ออกมาจากปากอันโสโครกของพวกมันจะเป็นจริงไปซะหมด ที่ด่ารัฐบาลนี้นี่ไม่ใช่ว่าจะชมรัฐบาลที่แล้วนะ… ไม่ต้องให้หมอกฤษณ์มาคอนเฟริ์มก็รู้ในฐานที่เข้าใจว่าเรื่องความเหรี้ยนั้นรัฐบาลทักษิณได้ทำตัวเองเป็นบรรทัดฐานไว้ ตอนนี้ไม่รู้ว่ารัฐบาลมาร์คสินจะพยายามแซงไปได้หรืออย่างไร ….   หันไปมองพรรคร่วมอีกที กลับมีดีให้ดู เพราะงานนี้พรรคห้อยทำถูกใจใครหลายคน ก็จะอะไรซะอีกล่ะ ก็เรื่องต้านการถวายฏีกานี้ยังไง ขนาดว่าเกลียดๆภูมิใจไทยนะ  ยังอดชอบใจที่เขาทำซะไม่ได้ จะว่าแย่งซีน ปชป. ก็ไม่ใช่ เพราะ ปชป. ไม่ได้ทำห่าอะไรให้เห็นเป็นชิ้นเป็นอันเลย   เฮ้อ….. แบบนี้นายกคนต่อไปสงสัยจะเป็นนายห้อยจริงๆซะแล้วล่ะมั้ง ส่วนอะปิ๊สิดพูดเก่งนัก ให้ไปเป็นโฆษกรัฐบาลเลยละกัน….. ^^

9 Comments to

““6 พรรคร่วม” สังสรรค์ ชื่นมื่น “มาร์ค” ขอบคุณเพื่อน ส.ส.ทำงานหนัก…… ตรงไหนวะเฮ้ย???”

 1. August 9th, 2009 at 10:30 pm       athenaz Says:

  วงจรอุบาทกลับมาแล้ว..
  P athenaz :))


 2. August 5th, 2009 at 10:45 am       hataraki Says:

  ต่อๆ ลืมไป
  จริงแล้ว ควรเลี้ยงขอบคุณประชาชนมากกว่า
  ในฐานะอดทนกับพวกคุณมาได้ตั้ง 7 เดือน!!
  (รู้ว่าปชช.หวัง ก็พัฒนาบ้างดิเว้ย
  โดยเฉพาะ พรรคเฮียเตี้ย กินกระทั่งงบสร้างห้องน้ำ)


 3. August 5th, 2009 at 10:39 am       hataraki Says:

  “สมัยหน้าด้าน”
  นี่ไม่ต้องรอช่วงเลือกตั้งเลย เซเว่นยังอาย
  อย่าไปจำเลยพี่ เดี๋ยวก็เปลี่ยนแล้ว
  ว่าแต่งานแบบนี้เค้าให้คนนอกไปด้วยหรอ
  คนตัวดำๆนั่น ลาออกตามพี่น้องสุวรรณมาลีสกุลนี่นา
  หึหึ


 4. August 5th, 2009 at 10:22 am       leelawadee2u Says:

  ถ้าซื้อหวยก็ถูกเลย เราคิดไว้แล้วว่าคุณต้องคิดถึงใคร เวลาเห็นเจ้าตัวนี้…ฮาฮาฮา


 5. August 5th, 2009 at 9:55 am       hanzen Says:

  สวัสดีครับคุณ siwaya2517 อย่าเพิ่งเบื่อสิครับ ผมนั่งด่ามันทุกวันยังไม่เบื่อเลย ^^


 6. August 5th, 2009 at 8:24 am       siwaya2517 Says:

  เมื่อคืนอ่านไปรอบ ๆ..กลับมา cm ใหม่..ด้วยความเบื่อนักการเมือง


 7. August 5th, 2009 at 6:25 am       hanzen Says:

  สวัสดีครับพี่พิจิกา ขอบคุณที่มาประเดิมเม้นท์ซะยาวเลยครับ …. หลังจากอ่านเรื่องกฏหมายสามัญประจำบล็อก(ของคุณพรายพิลาศ)แล้ว สรุป(เอาเอง)ได้ว่า ด่าแบบนี้คงไม่ผิดฐานหมิ่นประมาทแน่ๆ เพราะหลังจากมาอ่านเรื่องของตัวเองมันก็เรื่องจริงทั้งนั้นเลยนี่หว่า….

  สำหรับรูปที่เอามาลงนั่น คุ้นหน้าจริงๆแค่เชาวะลัด(หน้าตายังกะจะแดกกล้อง….) กะ อะปิ๊สิด เท่านั้นเอง (ส่วนสุวิดนี่เคยเห็นหน้ามาแล้วก็คงเฉยๆ) ส่วนอีกสามตัวนั่นบอกตรงๆไม่รู้จักหน้าครับ ใครหว่า เคยทำงาน มีผลงานอะไรด้วยเหรอเนี่ย????? เดี๋ยวพวกมันจะรวมหัวกันแถลงผลงานอีก ก็เลยกะว่าเรื่องหน้า คงเอาผลงานของรบ.นี้เด่นๆเท่าที่เห็นด้วยตา มารวบรวมให้ดูซะหน่อย… หวังว่าคุณเจ๊คงเข้ามาอุดหนุนกันเช่นเคยนะครับ ตอนนี้รอ”ท่านจัน”มาเม้นท์อยู่เหมือนกัน แต่หลังๆแกเม้นท์เบาแซวเบาๆน่ะ ไม่มันเลย ^^


 8. August 5th, 2009 at 2:10 am       pijika Says:

  ลป. (แปลว่า ลืมไป)

  พิมพ์ผิด

  ภท. ขยันทาำงานนะ

  ขอเปลี่ยนเป็น

  ภท. ขยันทำงานนะ


 9. August 5th, 2009 at 2:06 am       pijika Says:

  กร๊ากกกกกกกกกก….

  อะไรดีล่ะ… จะให้บอกว่า่ชอบตรงหนายยย…
  มันยาวววว มั่กๆ
  ชอบทุกคำ ทุกประโยค ทุกพารากราฟ เลยก็แล้วกันจ้า พ่อ hanzen

  6 พรรคร่วมสังคัง เอ๊ย! สังสรรค์ กร๊ากกกก…
  D Station ดูๆ อยู่เหมือนกัน บางทีก็โดนใจเรานะ
  ดูข่าวแล้วปวดท้องจึ๊ดๆ แต่ของพี่ไม่ต้องเบ่งค่ะ ออกมาเลย พรวดๆ (ระบบย่อยดี)
  หวัด 2009 น้อยไป เร่งกาฬโรคอินเดีย จีน ให้มันดีกว่า กร๊ากกกกกก…

  ธีระ วงศ์สมุทร ไม่รู้จักเช่นกันค่ะ (ชื่อไม่คุ้นเย้ยย)
  เจ๊พรทิวานั้น ทราบว่า เป็นลูกสาว “โพไซดอน” คร่า

  ที่นายกบอกว่า วันนี้เรามี 275 เสียง แต่เดี๋ยวก็คงมี 276 เสียง
  อาจเหลือ 199 เสียงก็ได้ คริ คริ

  ฝักถั่ว ก็ยังคงเป็น ฝักถั่ว

  เทพเมือกลืมไป ว่าเคยเกิด 7 ตค. (แต่กรูไม่ลืม)

  สาทิตย์ วงศ์หนองเตย เป็นครัยง่ะ… คริ คริ…

  พี่น้อง วงศ์สุวรรณ เป็นญาติกะเสธ.แดง เหรอ… อิอิ

  ทหารโง่ ที่บอกว่าไม่มีความเห็น ยังเป็น ผบ.ทบ. ได้ เอาละโวย ซวยทั้งประเทศแน่ๆ

  ภท. ขยันทาำงานนะ เก่งกว่า รบ. ซะอีก

  ฮ่าๆๆๆๆๆ กร๊ากกกกกกกกกกกกกกก….


You must be logged in to post a comment.