ferlockkub blog

Oct 10

ดูดวงความรัก ค้นหาเนื้อคู่ จากการระลึกชาติ

Posted in Uncategorized      Tagged , , , ,       Comments Off on ดูดวงความรัก ค้นหาเนื้อคู่ จากการระลึกชาติ

มาค้นหาเนื้อคู่ จากการระลึกชาติ

 

ถ้าหาก คู่แท้ หรือ เนื้อคู่ของคุณนั้นเป็นคนที่เกิดมาเจอกันตั้งแต่ชาติปางก่อนรึเปล่านะ

ถ้าคุณอยากรู้ไม่ต้องไปคิดมากให้เครียด มาทำแบบทดสอบระลึกชาติจาก Sanook! Horoscope แล้วคุณนั้นก็จะพบกับคำทำนายแม่นๆ ที่จะบอกคุณได้ว่า ชาติที่แล้วคุณและคนรักเป็นคู่แท้ที่เคยพบเจอกันมาก่อนรึเปล่านะ

ให้คุณเตรียมกระดาษกับปากกาให้พร้อมแล้วไปทำแบบทดสอบกันเลย แต่คุณห้ามแอบดูเฉลยกันนะค่ะ

แบบทดสอบค้นหาเนื้อคู่ จากการระลึกชาติ

1. แฟนคุณนั้นซื้อของขวัญให้คุณสักหนึ่งชิ้น ของชิ้นนั้นก็คือ….

a. อย่าพูดถึงได้ไหมเพราะเปิดมาแล้วผิดหวังมากเลย

b. ใช้ได้เลยนะเนี่ยแฟนเรา คิดได้ไงอ่า

c. ประทับใจมากที่สุด ไม่รู้ว่าเขารู้ได้ไงว่าคุณอยากได้ใจจะขาดเลย

2.คุณมักฝันถึงแฟนบ่อยแค่ไหน

a. จะแปลกไหม แทบจะไม่เคยเลย

b. ก็มีบ้าง แต่ว่าไม่บ่อยนัก

c. เสมอเลย ไม่ฝันถึงเธอจะฝันถึงใครล่ะ

3.คุณกับแฟนนั้นมีอะไรเหมือนกันบ้างเท่าที่มองด้วยตาเปล่าที่เห็น

a. ไม่เห็นมีอะไรที่เหมือนกันเลยสักนิดเดียว เท่าที่มองด้วยตาเปล่าเห็นอ่านะ

b. เหมือนมากเลยจนคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นพี่น้องกันไปสะแล้ว

c. ที่เหมือนนั้นคือไลฟ์สไตล์เดียวกัน แนวคิดและมุมมองในการใช้ชีวิตคล้ายกันนั้นเอง

4. ถ้าคุณกับเขาทะเลาะกันใหญ่โต ความหวาดกลัวที่เข้าครอบงำก็คือ

a. กลัวอะไรๆ จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปอ่า

b. ซวยชะมัดเลย วันนี้คงเป็นวันแย่ๆ ของคุณทั้งคู่แน่ๆเลบ เอาน่า พรุ่งนี้ก็เช้าแล้ว

c. ไม่มีกะจิตกะใจจะทำอะไรได้อีกต่อไปแล้ว

5.คุณเคยรู้บ้างไหมเขาจะคิดอะไรอยู่ในหัว

a.ไม่เคยรู้เลยอ่า

b. แน่นอน คุณอ่านใจแฟนคุณออกเสมอแหละ

c.แต่น่าแปลกใจที่คุณมักจะพูดอะไรที่เหมือนหรือตรงกันเสมอเลย

6. คุณนั้นเชื่อเรื่องชาติภพไหม คุณเคยคิดหรือเปล่าว่าคุณกับแฟนของคุณอาจจะเคยคู่กันมาตั้งแต่ปางก่อนก็เป้นได้?

a.ไร้สาระอ่า

b. ฟังดูโรแมนติกดีนะ แต่ไม่มีอะไรมาพิสูจน์ได้นี่นา

c. เชื่อสิ คุณนั้นเชื่อเรื่องพรหมลิขิตมาตลอด และแน่นอนคุณกับเขาที่มาเจอกันได้เพราะคนนี้คือคู่ที่มีคนกำหนดมาให้แล้วค่ะ

7. คุณนั้นแอบคิดบ้างหรือเปล่าว่าคุณกับคนรักจะเป็นส่วนหนึ่งของกันและกันไปตลอดชีวิตเลย

a. มีความแน่นอนคือความไม่แน่นอน ไม่มีคู่แท้สำหรับใครหรอกค่ะ

b. แอบคิดเหมือนกันนะ แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นคู่ชีวิตก็ได้ แต่อาจจะเป็นรูปแบบความสัมพันธ์อื่นที่จะมีกันและกันไปตลอดค่ะ

c. ก็ไม่มีอะไรมากั้นขวางหนทางของเราได้แล้ว 

เสร็จแล้ว เรามาตรวจคะแนนได้ตรงนี้เลยจ้า

แบบทดสอบค้นหาเนื้อคู่ จากการระลึกชาติ

 

ถ้าตอบ a มากที่สุด คุณกับเขาไม่ได้คู่กันในชาติปางก่อนเลยค้ะ

ก็หมายความว่าคลาดแคล้วกันมาเลยไม่ค่อยมีอะไรผูกกันไว้ เพียงแต่ว่าอยู่บนเวทีพรหมลิขิตเดียวกันมาก่อน ทำให้ได้กลับมาพบเจอกันอีก ในชาตินี้คุณจึงต้องขยันสร้างให้มีอะไรมาโยงกันไว้บ้าง อาจเป็นความรักที่ไม่ใช่ความบังเอิญสักเท่าไหร่ นอกเหนือจากความรู้สึกนั้นเอง มักจะมีเหตุผลเข้ามาตัดสินเสมอค่ะ

และสิ่งที่ดีที่สุดคือควรประคับประคอง ไตร่ตรองและทะนุถนอมความรักครั้งนี้ให้ดีที่สุด ซึ่งสุดท้ายแล้วโชคชะตาอาจไม่ใช่คำตอบเดียว มันก็เป็นแค่ส่วนหนึ่งในล้านส่วนที่จะประกอบการตัดสินหัวใจ ที่เหลือก็อีก999,999ส่วนคือตัวคุณ ล้วน ๆ มากกว่าความรักก็คือเหตุผลและสมองที่คุณใช้ตัดสินค่ะ

 

ถ้าคุณตอบ b มากที่สุด คุณเกิดมาเจอกันทุกชาติ

แต่อาจจะเป็นรูปแบบความสัมพันธ์อื่นๆ ที่มิใช่คนรักกัน ที่ผ่านมาในชาติก่อนๆ อาจจะเป็นเพียงพบเพื่อผ่านกันเฉยๆ ก็ได้ และเมื่อมีโชคชะตาขีดให้แชร์หัวใจกันในชาตินี้แล้ว ก็อาจทำให้คุณกับคนรัก ก้ได้มีกรรมร่วมกัน ส่งผลถึงอนาคตข้างหน้า เป็นลูกโซ่แห่งชีวิตต่อไปเรื่อยๆแน่ และได้มาเรียนรู้ซึ่งกันและกันในชาตินี้ค่ะ

และสิ่งแวดล้อมรายรอบคุณกับคนรักนั้น หล่อหลอมให้คุณทั้งคู่มีรสนิยมคล้ายกันค่ะ มุมมองต่อชีวิตเหมือนกัน นั่นอาจจะไม่เพียงทำให้คุณทั้งคู่อยู่ด้วยกันได้เท่านั้น แต่ที่สำคัญนั้นต่างคนต่างจะขาดกันไม่ได้ด้วยซ้ำ ถึงแม้จะไม่ใช่ความสัมพันธ์แบบคนรักก็ตาม คุณทั้งคู่นั้นก็จะเป็นคู่คิดกันไปได้ตลอดชีวิต อะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้ไม่ใช่เหรอค่ะ

 

ถ้าคุณตอบ c มากที่สุด คู่แท้ของคุณคือคนๆ นี้

คุณมีกรรมทั้งหลายที่กระทำร่วมกันมาในชาติที่แล้ว ถึงต่อให้ชาตินี้เกลียดกันก็จะหนีไม่พ้น มีคนกำหนดคนๆ นี้มาเป็นคู่ของคุณ แต่ถ้าชีวิตคุณต้องกำหนดและเรียนรู้เอาเอง ชีวิตนี้มีอะไรรออยู่เบื้องหน้าให้คุณออกเดินค้นหาตั้งมากมาย ก่อนที่จะใช้ชีวิตคู่ค่ะ

คุณนั้นควรใช้อิสระกับชีวิตเดี่ยวๆ ของคุณให้คุ้มค่าเสียก่อน แล้วก็ใช้ประสบการณ์ของแต่ละคนที่ได้รับมา นำมาใช้คู่กันในยามที่ถึงเวลาทุกอย่างมีจังหวะและท่วงทำนองของมันค่ะ คุณแค่เดินไปตามเส้นที่เขาขีดไว้อย่างอิสระ และก่อนที่จะไปบรรจบกับจุดตัดจุดนั้นแล้วพักหัวใจไว้ตรงนั้นไปตลอดค่ะ

 

 

ที่มาของข่าว : http://horoscope.sanook.com/67561/

ติดตาม อัพเดท  ดูดวง ได้ที่ :  http://horoscope.sanook.com/

 

Oct 06

กราฟชีวิต : เช็คนิสัยหนุ่มข้างกายจากไฝ

Posted in Uncategorized      Tagged , , , ,       Comments Off on กราฟชีวิต : เช็คนิสัยหนุ่มข้างกายจากไฝ

มาเช็คดูนิสัยหนุ่มข้างกายจากไฝ

 

ผู้ชายนั้นไม่ใช่หนังสือที่จะอ่านยากอย่างที่คุณคิดเลย แค่คุณสาวๆ เชิญชาวสนุกดูดวงสังเกตสักนิดว่าบนร่างกายของเขามีไฝอยู่ตรงส่วนใดของร่างกายกันบ้างครับ

ก็เพราะว่าไฝบนร่างกายสามารถทายนิสัยได้อย่างไม่น่าเชื่อเลย เราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคำทำนายจากไฝ โดยจะเป็นตำแหน่งที่ส่วนใหญ่จะมีไฝปรากฏอยู่มาฝากกันครับ

 

มีไฝที่คิ้ว : คือข่าวร้ายค่ะ หนุ่มที่มีไฝที่คิ้วค่อนข้างจะเป็นคนเห็นแก่ตัว ยิ่งมีไฝเม็ดใหญ่เท่าไร จะปริมาณความเห็นแก่ตัวของเขาก็จะยิ่งมากมายตามไปด้วยครับ

และในขณะเดียวกันเขาก็เป็นคนกระฉับกระเฉง จะคิดอะไรลึกซึ้ง สามารถจะเข้าใจแง่มุมคนอื่น ความสามารถนี้ถ้าใช้ในทางที่ดีจะช่วยให้ไม่มีใครนั้นมาหลอกเขาได้ แต่ถ้ามากเกินไปเขาก็จะกลายเป็นคนที่ช่างจับผิด คิดเล็กคิดน้อยจนดูไม่แมนได้เหมือนกันครับ

มีไฝที่คอ : คือ ผู้ชายของคุณเป็นคนอ่อนโยน มัก ขี้อาย จริงใจ และเลือกคบคนด้วย เขาเลยไม่ค่อยมีเพื่อนมากเท่าไร แต่ถ้าใครที่เขาเรียกว่าเพื่อนแล้ว สามารถเชื่อถือได้ในคุณภาพว่าเป็นคนดีแน่นอนครับ

มีไฝที่ดวงตาหรือใกล้ตา : คือ ผู้ชายคนนี้ไม่มีพิษมีภัย ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา แต่ก็ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง จึงค่อนข้างที่จะติดแม่หรือติดเพื่อนตามประสาคนต้องการที่พึ่งครับ

ถ้าเกิดคุณอยากมัดใจเขา อย่าลืมทำตัวเป็นที่พึ่งให้เขามากๆหน่อย แล้วดูแลเขาเยอะๆ ให้เขารู้สึกว่าคุณก็คือความอบอุ่นปลอดภัย เท่านี้เขาก็จะเทใจรักคุณคนเดียวแล้วครับ

มีไฝที่แขน : คือ ถ้ามีไฝที่แขนซ้าย แสดงว่าเขาเป็นคนมุ่งมั่น เอาจริงเอาจังแต่ถ้าเกิดมีไฝที่แขนขวาเป็นเครื่องหมายว่ามีชีวิตวัยเด็กของเขาอาจลำบากมาไม่น้อยเหมือนกัน เพิ่งจะมาสบายก็ตอนโตนี่เองครับ

มีไฝที่บั้นท้าย : คือ เจอแล้วหนุ่มเซ็กส์จัดตัวพ่อ คนๆนี้จะไม่ทะเยอทะยาน ไม่หวังสูง ไม่สนใจลาภยศเงินทอง และชีวิตเขาเน้นไปทางความสุขอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งยิ่งเรื่องผู้หญิงด้วยแล้วก็ของโปรดของเขาเลยครับ

มีไฝที่ท้อง : คือ คนๆนี้เป็นคนอารมณ์ดี เพื่อนเยอะ ชอบเสี่ยงรักความท้าทาย และการพนันจึงเป็นจุดอ่อนที่สำคัญของเขา ถ้าไม่ควบคุมให้ดีทั้งเขาและคุณอาจจะเป็นหนี้จนหมดปัญญาใช้เลยก็ได้ครับ

มีไฝที่หน้าอก : คือ ผู้ชายที่มีไฝที่หน้าอกข้างขวามักโชคดีเรื่องความรัก จะจีบสาวคนไหนไม่พลาดสักราย แถมมีคนมารุมรักจนหัวกระไดไม่แห้งครับ

แต่ถ้าไฝนั้นย้ายมาอยู่ด้านซ้าย หมายถึงเขาเป็นผู้ชายที่รักความสะอาดมากๆละก็ ห่วงใยสุขภาพอนามัยเป็นเลิศคุณจึงจะต้องดูแลบ้านช่องและเสื้อผ้าหน้าผมของตัวเองและให้ดีถึงจะสร้างความประทับใจให้เขาได้ครับ

มีไฝแผ่นหลัง : บอกได้เลยว่าผู้ชายของคุณเป็นคนที่หลายคนหมายปองอยากจะจับจองเป็นเจ้าของหัวใจเป็นที่สุด เค้าเหมือนเป็นเจ้าชายดูดีทั้งรูปร่างหน้าตาภายนอกด้วย ตลอดจนจิตใจก็ดีงาม ดังนั้นถ้าเกิดคุณได้เป็นเจ้าของหัวใจของเขาแล้ว และจงอย่าทำตัวให้น่าเบื่อหรืองี่เง่าจนเกินไป เพราะทางเลือกเขาเยอะครับ

 

ที่มาของข่าว : http://horoscope.sanook.com/71577/

ติดตาม อัพเดท  ดูดวง ได้ที่  http://horoscope.sanook.com/ 

 

 

Oct 02

ดูดวงความรัก : เบอร์โทรศัพท์เสริมความรักตามวันเกิด

Posted in Uncategorized      Tagged , , , ,       Comments Off on ดูดวงความรัก : เบอร์โทรศัพท์เสริมความรักตามวันเกิด

ดูดวง เบอร์โทรศัพท์กันนะเสริมความรักตามวันเกิด

 

ในปัจจุบันนั้นเบอร์โทรศัทพ์เข้ามามีบทบาทมากมายในชีวิตคนเรา ซึ่งก็ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีบทบาทเกี่ยวข้องเสมอรวมไปถึงเรื่องของการเสริมดวงในด้านต่างๆ โดยเฉพาะด้านความรักครับ

เบอร์โทรศัพท์เสริมความรักตามวันเกิด

และในวันนี้ Sanook! Horoscope ไม่พลาดที่จะนำข้อมูลดีๆที่ทุกคนอยากรู้มาฝากกัน ซึ่งนั่นคือ เบอร์โทรศัพท์เสริมดวงความรักมาฝาก ครับ

คนวันอาทิตย์

คนที่เกิด วันอาทิตย์ มักเป็นคนที่มีนิสัยใจคอที่ค่อนข้างร้อน แล้วโมโหง่าย ก็ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามใช้อารมณ์มากกว่าสติ

เบอร์โทรศัพท์ที่จะเสริมดวงความรักของคนเกิดวันอาทิตย์ : ถ้าหากต้องการเบอร์โทรศัพท์ที่เสริมในเรื่องของเสน่ห์และความรักที่มั่นคง ก็ขอแนะนำให้ว่าต้องคัดเลือกเบอร์โทรศัพท์ที่ประกอบด้วยหมายเลข 4 หรือให้นำหมายเลขในโทรศัพท์มาบวกรวมกันจนเหลือเลขตัวเดียว คือ เลข 4 ครับ

คนวันจันทร์

คนที่เกิดวันจันทร์ มักเป็นคนที่มีนิสัยเอาแต่ใจตัวเอง ซึ่งส่วนใหญ่นั้นมักเป็นคนที่ชอบอมทุกข์ มีนิสัยค่อนข้างขี้ระแวง อ่อนไหวง่าย ทำอะไรไม่ค่อยจริงจังครับ

เบอร์โทรศัพท์ที่เสริมดวงความรักของคนเกิดวันจันทร์ : ถ้าหากต้องการเบอร์โทรศัพท์ที่เสริมดวงในเรื่องเสน่ห์และความรักที่มั่นคง ก็ขอแนะนำว่าต้องคัดเลือกเบอร์ โทรศัพท์ที่ประกอบด้วยหมายเลข 7 ครับ หรือนำหมายเลขในโทรศัพท์มาบวกรวมกันจนเหลือเลขตัวเดียว คือ เลข 7 ครับ

คนวันอังคาร

คนที่เกิดวันอังคาร เป็นคนที่มีนิสัยขี้โมโห แล้วก็อารมณ์ร้อน ซึ่งส่วนใหญ่มักจะหัวดื้อใครว่าไม่ฟัง ก็มักจะขาดเหตุผลและเจ้าชู้หาคนจริงใจได้ยากครับ

เบอร์โทรศัพท์ที่เสริมดวงความรักของคนเกิดวันอังคาร : ถ้าหากต้องการเบอร์โทรศัพท์ที่เสริมในเรื่องเสน่ห์และความรักที่มั่นคง และก็ขอแนะนำว่าต้องคัดเลือกเบอร์ โทรศัพท์นั้นที่ประกอบด้วยหมายเลข 5 หรือจะให้นำหมายเลขในโทรศัพท์มาบวกรวมกันจนเหลือเลขตัวเดียว คือ เลข 5 ครับ

คนวันพุธ

คนที่เกิดวันพุธ มีนิสัยที่มักง่าย เป็นคนที่จะทำอะไรไม่ค่อยรอบคอบ แล้วก็ชอบเอาเปรียบผู้อื่น หรือใช้คนอื่นเป็นบันไดแสวงหาผลประโยชน์บ้าง บางครั้งก็พูดตรงเกินไป ทำให้เกิดศัตรูครับ

เบอร์โทรศัพท์ที่เสริมดวงความรักของคนเกิดวันพุธ : ถ้าหากต้องการเบอร์โทรศัพท์ที่เสริมดวงในเรื่องเสน่ห์และความรักที่มั่นคง และก็ขอแนะนำว่าต้องคัดเลือกเบอร์โทรศัพท์ ที่ประกอบด้วยหมายเลข 8 ครับ หรือนำหมายเลขในโทรศัพท์มาบวกรวมกันจนเหลือเลขตัวเดียว คือ เลข 8 ครับ

คนวันพฤหัสบดี

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี มักเป็นคนที่มีนิสัยเจ้าชู้ชอบมีหลายคู่นอน แล้วถ้าหากมีมิตรบริวารมักได้คนที่ไม่ค่อยซื่อสัตย์ ให้ทำบุญกับคนไม่ค่อยจะขึ้น โปรดสัตว์กลับได้บาปครับ

เบอร์โทรศัพท์ที่เสริมดวงความรักของคนเกิดวันพฤหัสบดี : ถ้าหากต้องการเบอร์โทรศัพท์ที่เสริมดวงในเรื่องเสน่ห์และความรักที่มั่นคง และก็ขอแนะนำว่าต้องคัดเลือกเบอร์ โทรศัพท์ที่ประกอบด้วยหมายเลข 1 ครับ หรือนำหมายเลขในโทรศัพท์ให้มาบวกรวมกันจนเหลือเลขตัวเดียว คือ เลข 1 ครับ

คนวันศุกร์

คนที่เกิดวันศุกร์ มักเป็นคนที่นิสัยที่ชอบเอาแต่ใจตนเอง แล้วเจ้าชู้ แล้วมักมากในกามารมณ์ มักจะมีเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ และเชื่อคนง่ายครับ

เบอร์โทรศัพท์ที่เสริมดวงความรักของคนเกิดวันศุกร์ : ถ้าหากต้องการเบอร์โทรศัพท์ที่เสริมดวงในเรื่องเสน่ห์และความรักที่มั่นคง และก็ขอแนะนำว่าต้องคัดเลือกเบอร์ โทรศัพท์ที่ประกอบด้วยหมายเลข 3 ครับ หรือนำหมายเลขในโทรศัพท์ให้มาบวกรวมกันจนเหลือเลขตัวเดียว คือ เลข 3 ครับ

คนวันเสาร์

คนเกิดที่วันเสาร์ มักเป็นคนที่นิสัยดุร้าย อารมณ์ฉุนเฉียว แล้วชอบอาฆาตพยาบาท แล้วเก็บกด นักเลงไม่เกรงกลัว ชอบใช้กำลังแก้ไขปัญหาครับ

เบอร์โทรศัพท์ที่เสริมดวงความรักของคนเกิดวันเสาร์ : ถ้าหากต้องการเบอร์โทรศัพท์ที่เสริมดวงในเรื่องเสน่ห์และความรักที่มั่นคง และก็ขอแนะนำว่าต้องคัดเลือกเบอร์ โทรศัพท์ที่ประกอบด้วยหมายเลข 6 ครับ หรือนำหมายเลขในโทรศัพท์ให้มาบวกรวมกันจนเหลือเลขตัวเดียว คือ เลข 6 ครับ

 

ที่มาของข่าว :  http://horoscope.sanook.com/50293/

ติดตาม อัพเดท  ดูดวง ได้ที่  http://horoscope.sanook.com/

Oct 01

 กูรูสเปนแนะผียังรอ2ปีงาบโด้คืนถิ่น

กูรูสเปนแนะผียังรอ2ปีงาบโด้คืนถิ่น

เมื่อผู้สื่อข่าวคนดังของ สเปน เชื่อ โอกาสที่ โรนัลโด้ จะย้ายกลับ ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นยังมีความเป็นไปได้ แต่คงต้องเป็นในอีก 2 ปีข้างหน้าครับ

ส่วนกิลเยม บาลาเก้ ผู้สื่อข่าวชื่อดังของวงการฟุตบอลสเปน เชื่อ มีโอกาสที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์ชาวโปรตุเกส ของ สโมสร เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา ของ สเปน จะย้ายกลับไปค้าแข้งกับ ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้นสังกัดเก่าของ CR7 ที่เกาะอังกฤษ นั้นมีความเป็นไปได้ เพียงแต่ทีม “ปีศาทีมจแดง” คงต้องรออย่างน้อยอีก 2 ปีครับ

ซึ่งในช่วงหลายเดือน ทีผ่านมานั้น มีข่าวลือเกี่ยวกับการคืนถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ของ ตัว โรนัลโด้ มาโดยตลอด รวมทั้งล่าสุด กลุ่มแฟนบอล ของ ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ลงทุน จ้างเครื่องบิน ได้่โชว์ป้ายข้อความว่า กลับบ้าน (Come Home) บินเหนือสนามของ เอล มาดรีกัล ในเกมที่ ทีม เรอัล มาดริด บุกชนะ ทีม บียาร์เรอัล 2-0 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา อีกด้วยครับ

แล้วบาลาเก้ ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ตอนนี้มันก็ชัดเจนที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปล่อยให้ข่าวลือเป็นไปแบบนี้ต่อไป เพราะว่าพวกเขาให้ความสนใจในตัวของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ฝันของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ก็คือ การกลับไปที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพียงแต่ว่า หลายคนคาดการณ์ ถึงเวลาที่เขาจะย้ายทีมผิดไปหน่อยครับ

และหลายคนอยากให้ เขาย้ายทีมในเดือนมกราคมนี้ ซึ่งมันก็คงเป็นไปไม่ได้ ส่วนซัมเมอร์หน้า ผมก็ไม่คิดว่ามันจะเเป็นไปได้ทีม เรอัล มาดริด ไม่มีทางที่จะขายเขาออกไปจากทีมในช่วง ซัมเมอร์ หน้าอย่างแน่นอน แต่ถ้าในอีก 2 ปีข้างหน้า ผมต้องบอกว่า มันมีโอกาสสูงเลยทีเดียว เพราะตอนนั้นเขาจะอายุ 31 ย่าง 32 ปี เมื่อถึงตอนนั้น เรอัล มาดริด จะพร้อมขายเขาเพื่อแลกเงินค่าตัว และนั่นจะเป็นเวลาที่เหมาะสม แฟน ๆ อาจต้องอดทนสักเล็กน้อย

ที่มาของข่าว : http://sport.sanook.com/103249/

Oct 01

Hello world!

Posted in Uncategorized           1 Comment »

Welcome to mblog Sites. This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!