Jan 14 2011


อดีต สว.การุณ ใสงาม บทเพลงเขมรและคำทำนายโบราณ..+*

Filed under Uncategorized

.
.
.
เกี่ยวกับประเด็นร้อนทางการเมืองในช่วงปลายปี 2553 จนสามารถยึดพื้นที่ส่วนใหญ่ของสื่อสารมวลชนหลาย ๆ สำนักมาต่อเนื่องยาวนาน เห็นจะไม่พ้น กรณี 7 คนไทยถูกทหารเขมรจับตัวบนดินแดนไทย ก็ได้สร้างปรากฏการณ์ประหลาด ๆ ในวงสังคม ให้ผู้คนได้วิพากษ์วิจารณ์ ค้นคิดหาเหตุผล หาสมมุติฐานความเป็นจริงต่าง ๆ นานาว่าสรุปแล้ว 7 คนไทยรุกล้ำดินแดนเขมร อย่างข้อกล่าวหาที่ฝ่ายเขมรออกมาฟันธงว่า 7 คนไทยผิดจริงหรือไม่ ? พร้อมด้วยหลักฐานที่จะประกอบข้อกล่าวหา ก็มีภาพคลิปวิดิโอที่ตรวจยึดได้มาจากคุณวีระ สมความคิดและพวก  โดยมีคำให้สัมภาษณ์ของข้าราชการระดับสูงของวงการการเมืองไทยหลาย ๆ ท่าน เช่น รมต.กระทรวงการต่างประเทศ นายกษิต ภิรมย์ อดีตพันธมิตร(เสื้อเหลือง), รมว.กระทรวงกลาโหม พล.อ.ประวิทย์ วงศ์สุวรรณ นายชวนนท์ อินทรโกมารสุท เลขาธิการกระทรวงการต่างประเทศ ไม่เว้นแม้แต่ ผบ.ทบ.คนปัจจุบันพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา และนายกรัฐมนตรีนายอภิสิทธิ์ เวชาชีวะ ก็ถูกใช้เป็นหลักฐานสำคัญ
.
.
.
และในช่วง 1 อาทิตย์ที่ผ่านมานี้ หน้าสื่อทั้งทางโทรทัศน์ อินเตอร์เนต และหนังสือพิมพ์ ไม่ว่าจะของไทยและต่างประเทศ ต่างก็จะพบเห็นเขาคนนี้.. อดีต สว.การุณ ไสงาม เป็นผู้มีบทบาทสำคัญโดดเด่นขึ้นมาในการหาทางดิ้นรนช่วยเหลือ 7 คนไทยที่ถูกจำคุกในกัมพูชา ด้วยการตั้งคณะช่วยเหลือ ขึ้นมาแล้วเดินทางไปที่กรุงพนมเปญ เพื่อขอเข้าพบทั้ง 7 คนไทยในคุกเปรยซอร์ กรุงพนมเปญ ก็ได้พบความจริงอันน่าตกใจหลาย ๆ ประการ ครั้งหน้า ๆ จะได้เอาคลิปและเรื่องราวจากกรุงพนมเปญนี้มาขยายให้ได้รับทราบกัน
.
.

.

.
.
เหมือนฟ้ากำหนด ให้ต้องเป็นนายการุณ ไสงาม ผู้ที่มีความรู้ทางกฏหมาย และยังสามารถพูดภาษาเขมรได้ วันนี้จึงได้นำคลิปที่อดีต สว.การุณ ได้ ไขความจริงเกี่ยวกับเรื่องที่ 7 คนไทยถูกทหารเขมรจับตัวไปบนผืนแผ่นดินไทยจากรายการภาคค่ำงานตลาดอาริยะ ปีใหม่ 2554 ที่พุทธสถานสีมาอโศก จ.นครราชสีมา เมื่อค่ำวันที่ 31 ธันวาคม 2553 หลังจากที่ 7 คนไทยถูกจับตัวไปล่วงเข้าวันที่ 3 ดำเนินรายการโดย ท่านสมณะเดินดิน ติกขวิโร มีพ่อท่านสมณะโพธิรักษ์ ร่วมในรายการ
.
.
.
.
ชายแดนสระแก้วความจริง7คนไทยถูกเขมรจับโดยการุณ
http://www.youtube.com/view_play_list?p=65CF412B6C1DCBB4
.
เนื่องจากข้อจำกัดเรื่องความยาวของแต่ละคลิป จึงได้จัดทำมาให้ดูเป็นชุด

รวมมีทั้งหมด 6 คลิป
ท่านสามารถคลิกเปิดชมต่อเนื่องได้ หรือสามารถเลือกชม

แต่ละคลิปได้โดยคลิกชมคลิปที่ต้องการ โดยเลือกที่ด้านล่างของคลิป
.
.
.
.
.
คลิปสุดท้ายของชุดนี้ (คลิปที่ 6)
.
.
สว.การุณ ครวญเพลงเขมรโบราณ ที่ทำนายอนาคตความเป็นไป
ของกรุงเทพมหานคร และเมืองเขมร กัมพูชา และ

จะเกิดมีคนดีมีศีลธรรมผู้หนึ่งเป็นผู้นำพา

กอบกู้วิกฤติพิบัติภัยร้ายพาผู้คนให้ได้พบกับ

ความสงบสุขสันติ ท่านผู้นั้นจะเป็นใคร ??


สว.การุณ บอกว่าเขาได้พบแล้ว เมื่อ 2 ปีที่แล้ว
.
.
ขอบคุณคลิปวิดิโอรายการย้อนหลังจาก FMTV โทรทัศน์เพื่อมนุษยชาติ

http://www.fm-tv.tv/
ขอบคุณทีมงานฝ่ายเทคนิค FMTV พี่เหนือกาล

ตัดต่อ และเผยแพร่คลิปวิดิโอชุดนี้ที่เวปยูทูป
http://www.youtube.com/user/tt2549

No responses yet
Trackback URI | Comments RSS

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.