นายบอน กาฬสินธุ์

Many story around me : facebook.com/bonkalasin

clip video ไปเยี่ยมบ้านคุณ Leelawadee2u ที่ลพบุรี 6 Dec 2551

December9

 

          เช้า 6 ธ.ค.51 นายบอนขึ้นรถไฟจากหัวลำโพง ไปลงที่ลพบุรี ถึงตอน 9.55 น. เพราะคุณ leelawadee โทรมาชวนเมื่อตอนเช้าวันศุกร์แล้วบอกว่า น้องมัท tomorrow2 บอกให้ชวนมา เพราะมารออยู่ที่นี่แล้ว ถ้านายบอนไป น้องพ้ม น้องพ้ม!!! จะกลับ กทม.วันอาทิตย์… โห น้องพ้ม ๆไปเที่ยวก็เป็นด้วย เลยตัดสินใจไป ลพบุรี เที่ยวทุ่งทานตะวัน เพราะยังไม่เคยไปเลยสักครั้ง

.

 

        ค่ารถไฟ – รถเร็ว จากหัวลำโพง ถึงลพบุรี 50 บาท เป็นรถเร็วสาย 111 กทม. – เด่นชัย อุตรดิตถ์ พอซื้อตั๋ว ไม่มีหมายเลขที่นั่ง คิดว่าให้นั่งตรงไหนก้ได้ ความจริง ทางรถไฟเค้ากันที่นั่งให้สำหรับคนที่เดินทางระยะทางไกลๆ จะได้มีที่นั่ง คนที่ลงใกล้ๆ ถ้าจะนั่งบ้าง ยืนบ้างก็คงไม่เป็นไร เพราะเดี๋ยวก็ถึงแล้ว นายบอนเลยโดนไล่ที่นั่ง 3 รอบ เลยออกไปนั่งตรงบันไดขึ้นลง ตรงช่วงรอยต่อของโบกี้รถไฟซะเลย … รถไฟถึงลพบุรี น้องพ้มก็โทรมาเช็ค มาถึงรึยัง ถึงแล้ว รอประมาณ 15 นาทีนะ ….โห…. อะไรจะให้รอนานปานนั้น….

 

           15 นาทีผ่านไป พี่ leelawadee2u กะ tomorrow2 น้องพ้ม น้องพ้ม!! ก็มาถึง มีมะหมาติดตามมาคนละตัวอีกด้วย รับจากสถานีรถไฟ ก่อนอื่นเลย ก็พานายบอนมาที่บ้านพักกันก่อนเลย คลิปต่อไปนี้ คือ การพามาเยี่ยมบ้านของคุณ leelawadee2u ในบรรยากาศที่สวยงามมากๆ

 

 

          เริ่มต้นจากบรรยากาศบริเวณหมู่บ้านที่คุณ leelawadee2u พักอาศัยอยู่ เห็นทิวเขาอยู่ไกลๆ แล้วเดินถ่ายเข้ามายังบริเวณหมู่บ้าน ใกล้เข้ามาจนถึงประตูเข้าบ้านคุณ leelawadee2u แล้วเริ่มต้นเข้าบ้าน มี 2 สาวเดินมาเปิดประตูบ้าน ก็คือ คุณ leelawadee2u กับน้องพ้ม น้องพ้ม tomorrow2 นั่นเอง หลังจากเข้าบ้านแล้ว ชมบรรยากาศภายในบริเวณบ้าน ทั้งรอบๆบ้าน และในตัวบ้าน กับการออกแบบ ตกแต่ง จัดวางสิ่งของต่างๆ ..สำหรับคนที่ติดตามอ่าน blog leelawadee2u ซึ่งคุณลีลา จะเขียนบอกเล่าเรื่องราว มีรูปภาพสวยๆ ความหมายดีๆมาให้ดูชมอย่เรื่อยๆ ลองมาดูคลิปวิดีโอจับภาพไล่ไปตามมุมต่างๆดูบ้าง ตกแต่งบ้านได้อย่างน่าอยู่จริงๆ แล้วยังมีภาพบรรยากาศคุณลีลาเข้าครัว ทำอาหารให้ทานอีกด้วย

 

 

           ผู้คนในหมู่บ้านที่คุณลีลาวดีอยู่นี้ ดูเหมือนว่าแทบทุกบ้าน นิยมเลี้ยงหมากันทั้งนั้น ในคลิปนี้ มาดูความรักความเอาใจใส่ต่อมะหมา ที่คุณลีลามักจะเรียกว่า เป็นลูกของเธออยู่ตลอด เรียกตัวเองว่า แม่….งั้นชมบรรยากาศการแต่งตัวให้ลูกของเธอกันเลย นายบอนเห็นแล้วยังอาย… เพราะตัวเองดูแลหมาได้ ไม่ดีเท่าพี่ลีลาซะเล้ย….แถวอาหารการกินของลูกๆคุณลีลา หลายมื้อ ยังดีกว่าที่นายบอนกินซะอีก 🙂 พอแต่งตัวเสร็จแล้ว มาดูกันว่า เวลาพากันไปเที่ยว ลูกๆที่น่ารักทั้ง 2 ตัว อยู่กันยังไง บนรถที่กำลังขับ…. โชคดีที่ tomorrow2 น้องพ้ม น้องพ้ม มาช่วยดูแล ลูกๆเหล่านี้ด้วย….แต่เอ๊ะ….. ดูท่าทางแล้ว น้องพ้ม น้องพ้ม!! เป็นเจ้าของบ้าน มากกว่าเป็นแขกที่มาเยี่ยมเยือนซะแล้วนะเนี่ย…. ตอนเย็นๆ ก็ต้องออกมาเล่นลูกบอล เป็นเพื่อนมะหมาทั้ง 2 ให้มะหมาได้ออกกำลังกายแก้หนาว

 

           ส่วนคลิปอีกชุด กับบรรยากาศไปเที่ยวทุ่งทานตะวัน และอ่างซับเหล็ก และพบกับ สามี + คุณแม่ของคุณลีลาวดี กำลัง upload ครับ อดใจรอชมบรรยากาศสวยๆ ซนๆ ของคุณลีลาวดี, + น้องพ้ม น้องพ้ม + ลูกๆทั้ง 2 ในบันทึกต่อไป…..

 

 

by posted under Uncategorized | 8 Comments »    
8 Comments to

“clip video ไปเยี่ยมบ้านคุณ Leelawadee2u ที่ลพบุรี 6 Dec 2551”

 1. December 10th, 2008 at 4:19 pm       bonkalasin Says:

  มีคนลพบุรีเยอะเลยครับใน mblog นี้ ทั้งคนเขียน และคนเข้ามาอ่านครับ


 2. December 9th, 2008 at 10:21 pm       ]ลพบุรีเหงา Says:

  ดีใจค่ะที่มีคนลพบุรีในmblogนี้ค่ะ


 3. December 9th, 2008 at 1:20 pm       bonkalasin Says:

  ทามได้ไง ทามอะไรเหรอน้องพ้ม น้องพ้ม…
  ยังไม่ได้เขียนแฉ เบื้องหลังแบบยาวๆเลย อิอิ


 4. December 9th, 2008 at 1:19 pm       bonkalasin Says:

  ว่างๆ คุณศศิหาโอกาสไปดูของจริงนะครับ
  หรือจะให้พาไป


 5. December 9th, 2008 at 1:12 pm       tomorrow02 Says:

  …นึกแย้ววว ว่าจะต้อง โดนแบบนี้ พี่นู๊ ทามได้ไง อิอิ


 6. December 9th, 2008 at 1:07 pm       sazzie Says:

  ชีพจรลงเท้าจริงๆคุณบอน 55555
  เคยได้ดูภาพบรรยากาศบ้านพี่นัทมาก่อนแล้ว คอนเฟิร์มค่ะว่าทั้งบรรยากาศ ทั้งการตกแต่งบ้านของพี่นัทเพอร์เฟ็คค่ะ :)))


 7. December 9th, 2008 at 12:55 pm       bonkalasin Says:

  เชิญที่ลพบุรีได้เลยครับคุณ supanika
  ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ


 8. December 9th, 2008 at 12:23 pm       supanika Says:

  ขอไปเที่ยวด้วยคนตอนกลับไทยคราวหน้าได้ไหมคะ

  น่าจะเลี้ยงลิงสักตัว


You must be logged in to post a comment.