Comments Off on เมือง สุราบายา

เป็น เมืองใหญ่อันดับ 2 ของประเทศ อยู่บนเกาะชวา ทัวร์บาหลี ประชากรประมาณ 2.5 ล้านคน ทรัพยากรธรรมชาติสำคัญคือ หินชอล์ก ทำให้จังหวัดนี้มีชื่อเสียงด้านอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์ อีกทั้งยังมีหินอ่อน น้ำมัน และเกลือ มีสนามบินนานาชาติคือ Juanda Airport และท่าเรือ Tanjung Perak

เมือง สุราบายา เป็นเมืองที่มีความสำคัญสูงสุด ของจังหวัดชวาตะวันออก คู่กับเมือง จาร์กาต้า เมืองหลวงของอินโดนีเซีย ซึ่งตั้งอยู่ทางทิศตะวันตก ของเกาะชวา มีเนื้อที่ 331 ตารางกิโลเมตร แบ่งการปกครองออกเป็น 33 เขต 163 แขวง

สุรา บายาได้ชื่อว่าเมืองแห่งวีระชน เนื่องจากในอดีตชาวสุราบายา ได้ต่อสู้ต่อข้าศึกปกป้องแผ่นดินมาโดยตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสู้รบในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2

สุรา บายาประกอบด้วย คนหลายเชื้อชาติ ทั้งคนพื้นเมือง คนจีน และฝรั่ง ทำให้มีหลากหลายศาสนา ทั้งพุทธ คริสต์ อิสลาม โดยมีประชากรอาศัยอยู่ในสุราบายาประมาณ 2.6 ล้านคน และเพิ่มเป็น 3 ล้านคนในช่วงกลางวัน เพราะมีคนจากชนบทและเมืองใกล้เคียงเข้ามาทำธุระในสุราบายา

สุรา บายา เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองของอินโดนีเซีย และเป็นท่าเรือที่สำคัญของชวาตะวันออก มีชาวจีนอาศัยอยู่หนึ่งในสี่ส่วน ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเมืองมีวัด Hok Teck Hian อายุ 300 ปี ตั้งอยู่ที่ Jalan Dukuh ภายในวัดมีศาลเจ้าเล็กๆ บนชั้นสอง มีพระพุทธรูป,รูปจำลองของลัทธิขงจื้อ และรูปจำลองของศาสนาฮินดูประดิษฐานอยู่

ขอบคุณข้อมูลจาก http://hightsodeetour.com/ทัวร์ต่างประเทศ/ทัวร์บาหลี/

Comments Off on แนะนำผู้ให้บริการท่องเที่ยวต่างประเทศ ข้อมูล บริษัท ไฮโซดีทัวร์ จำกัด

หลายคนอาจเคยใช้บริการท่องเที่ยว หรือ เคยซื้อบริการท่องเที่ยวต่างประเทศมาแล้วนะครับ วันนี้ผมแจ็คนายาว จะมาแนะนำอีกหนึงบริษัททัวรืชั้นนำของเมื่องที่ให้บริการ สุดแสนประทับใจ อย่างบริษัท ข้อมูล บริษัท ไฮโซดีทัวร์ จำกัด

ประสบการที่เคยใช้บริการ ที่ผมเคยใช้บริการมาแลวหลายๆครั้ง ผมก็ประทับใจทุกครั้งที่ได้ไปด้วย พนักงานที่มีน้ำใจ พูดเก่ง พูดเพราะ ตรงนี้และครับคือจุดเด่นของ  บริษัท ไฮโซดีทัวร์ จำกัด ที่ทำให้ลูกค้าหลายๆคนต่างก็ประทับใจไปตามๆกันครับ ด้วยบริการที่เป็นเอกลักษณ์ คือ ต้องดี มีคุณภาพ บริการประทับใจ ต้องย่อมรับรับว่าบริการของเค้าคุณภาพสูงๆจริงครับ

ลองอ่านข้อมูลเกับบริษัทก่อนนะครับ ครั้งหน้าเดียวจะเอารูปสวยๆที่เคยไปเอามาลงให้ชมกันนะครับ

 

สถานที่ตั้งบริษัท

♦ ที่ตั้ง : 15 ซอย อินทามระ 25 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงสามเสนในเขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
♦ โทรศัพท์ : +662-279-7668-9 แฟกซ์ : +662-279-7679
♦ สายด่วน : 085-727-6668 ,092-253-6668
♦ อีเมล์ : keng.hightsodeetour@gmail.com
♦ เว็บไซต์ : www.hightsodeetour.com

ข้อมูล บริษัท ไฮโซดีทัวร์ จำกัด
♦ ทุนจดทะเบียน 1,000,000 บาท ชำระเต็มมูลค่า
♦ ทะเบียนพาณิชย์ เลขที่ 0105556071101 ออกโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์
♦ ทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภ.พ.20) เลขประจำตัวผู้เสียภาษี เลขที่ 0-1055-56071-10-1 ออกโดย กรมสรรพากร
♦ ใบอนุญาตประกอบกิจการท่องเที่ยว เลขที่ 11/07442 จากสำนักทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ กรมการท่องเที่ยว
♦ ใบอนุญาตจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เลขที่  1001457000194  ออกโดยกระทรวงพาณิชย์
♦ สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ เลขที่ 15 ซอย อินทามระ 25 ถนนสุทธิสารวินิจฉัยแขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
♦ ปัจจุบันมีพนักงานทำงานเต็มเวลา ทั้งสิ้น 5 คน
(ข้อมูล ณ วันที่ 12 มิถุนายน 2556)

บริษัท ไฮโซดีทัวร์ จำกัด ได้เริ่มทำการก่อตั้งและจดทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการขึ้นในชื่อ www.hightsodeetour.com ในปี พ.ศ. 2556 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เป็นเว็บไซต์ชั้นนำของประเทศไทย ที่นำเสนอข้อมูลและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานบริการด้านท่องเที่ยวและการเดินทางอันหลากหลายผ่านช่องทางอินเตอร์เน็ตนำเสนอบริการนำเที่ยวทั่วไทยและเที่ยวทั่วโลกภายใต้การบริหารจัดการของ บริษัท ไฮโซดีทัวร์ จำกัด ซึ่งเปิดดำเนินการโดยทีมงานบริหารที่มีประสบการณ์มาก กว่า10ปีให้บริการจัดทัวร์ท่องเที่ยวทั้งแบบกรุ๊ปทัวร์เหมา(หมู่คณะ)หรือจอยกรุ๊ปช่วงเทศกาลเราจัดแพคเก็จทัวร์ทั้งในประเทศและต่างประเทศด้วยทีมงานมืออาชีพบริการจัดกิจกรรม วอล์คแรลลี่ เพื่อประโยชน์ด้านทรัพยากรบุคคลในองค์กร เรามุ่งหวังถึงการบริการที่ดีทุกขึ้นตอนและเน้นการซื้อซ้ำของลูกค้าเป็นหลักมากกว่าผลประโยชน์ด้านกำไรโดยท่านสามารถฝากหมายเลขโทรศัพท์,อีเมลล์เพื่อรับข้อมูลหรือให้ทีมงานได้ดูแลแนะนำตรวจสอบรายละเอียดในการเดินทางของท่านบริการนี้มุ่งเน้นความสะดวกรวดเร็วประหยัดทั้งเวลาค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้านอกจากนี้ ทีมงานยังนำภาพทริป ทัวร์ต่างๆที่เราจัดให้ลูกค้าคนสำคัญที่ประทำใจในการเดินทางให้ท่านได้เพลิดเพลินเพื่อสร้างมิตรภาพในสังคมออนไลน์อีกด้วย ทั้งนี้ทีมงานบริษัท ไฮโซดีทัวร์ จำกัด จึงขอฝากเว็บไซต์ www.hightsodeetour.com นี้ไว้เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับนักเดินทางทุกท่านด้วยความมุ่งมั่นถึงประโยชน์ในการเข้าเยี่ยมชม

**เราขอให้เราเป็นหนึ่งในตัวเลือกในการเป็นที่ปรึกษาของการเดินทางของคุณซื้อไม่ซื้อไม่ว่า อย่าได้เกรงใจ หากมีสิ่งไหนที่ทางทีมงาน บริษัท ไฮโซดีทัวร์จำกัด ช่วยท่านได้ เรายินดีและเต็มใจ

บริการหลักของเรา มีดังนี้

♦ บริการจำหน่ายตั๋วเครื่องบินในทุกเส้นทางทั่วโลกกว่า 20,000 เส้นทางของสายการบินชั้นนำทั่วโลกมากกว่า 100 สายการบินนอกจากท่านสามารถจองตั๋วเครื่องบินโดยผ่านเจ้าหน้าที่ศูนย์บริการลูกค้า บริษัท ไฮโซดีทัวร์ จำกัด ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ (หยุดวันเสาร์และวันอาทิตย์) โทรมาที่เบอร์ 02-279-7668-9 หรือสายด่วน 085 727 -6668 ,092-253-6668,โดยมีเจ้าหน้าคอยรับสายเมื่อลูกค้าต้องการความช่วยเหลือในการจองผ่านระบบ
♦ บริการจัดทำแพคเกจทัวร์เดินทางต่างประเทศและในประเทศรวมถึงบริการจัดหาและวางแผนการท่องเที่ยวแบบหมู่คณะ แบบกลุ่มส่วนตัวและกรุ๊ปทัวร์ ที่โดดเด่นในเรื่องของคุณภาพพร้อมยังทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางในการเป็นผู้กระจายบริการท่องเที่ยวและทำการตลาดไปสู่ลูกค้าด้วยช่องทางการตลาดอันหลากหลาย (Tours Distributor) ในกลุ่มพันธมิตรบริษัทท่องเที่ยวชั้นนำ
♦ บริการจองห้องพักโรงแรม,รีสอร์ท
♦บริการวีซ่าเข้าประเทศและบริการประกันภัยเพื่อการเดินทางซึ่งได้รับการยอมรับ โดยสถานฑูตในกลุ่มประเทศยุโรปเพื่อการขอวีซ่า อำนวยความสะดวกให้กับการเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวหรือเพื่อธุรกิจเป็นบริการแบบเบ็ดเสร็จ One Stop Service
♦ บริการจองการเช่ารถตู้ VIP ในประเทศในราคาพิเศษ

กลุ่มลูกค้าของบริษัทฯ
♦ ลูกค้าที่ติดต่อมายังศูนย์บริการ จากการพบเห็นโฆษณาประชาสัมพันธ์ ในสื่อชั้นนำต่างๆ เช่น ในหนังสือพิมพ์ชั้นนำต่าง ๆ นิตยสารท่องเที่ยวชั้นนำ หรือ จากเว็บไซต์ชั้นนำ
♦ ลูกค้าจากอินเตอร์เน็ต , FACEBOOK
♦ ลูกค้าหน้าร้าน (Walk-in)
♦ ลูกค้าเก่าที่มีการใช้บริการหมุนเวียนอยู่เสมอ และมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทั้งในกรุงเทพฯ ต่างจังหวัดและต่างประเทศ
♦ ลูกค้าที่ทำหน้าที่ติดต่อเป็นตัวแทนจัดหาบริการต่าง ๆ หรือมีกลุ่มลูกค้าของตนเองอยู่แล้ว เช่น บริษัทท่องเที่ยว,โรงแรมหรือรีสอร์ทต่างๆ, ตัวแทนจำหน่าย เป็นต้น
♦ ลูกค้าจากองค์กร เอกชน และ รัฐวิสาหกิจ มหาวิทยาลัย สถาบันการศึกษา
♦ ลูกค้าจากองค์กรราชการ และ องค์การบริหารส่วนท้องถิ่น

บริการหลังการขาย
♦ ทางทีมงาน บริษัท ไฮโซดีทัวร์ จำกัด ระลึกอยู่เสมอว่าการได้มาซึ่งลูกค้าไม่ใช่สิ่งสำคัญเท่ากับ การจะรักษาลูกค้าเก่าที่มีอยู่ไว้ให้ดีที่สุด และแสวงหาลูกค้าใหม่อย่างต่อเนื่องนอกจากทางบริษัทฯ จะเน้นที่การให้บริการที่มีมาตรฐานที่ดีเสมอมาเรายังมุ่งเน้นถึงความรับผิดชอบในการให้บริการอย่างยิ่ง ทั้งการจัดเก็บข้อมูลการแนะนำบริการที่ตรงตามความต้องการของลูกค้ารายบุคคลการจัดการข้อร้องเรียนเพื่อรองรับและตอบสนองกับลูกค้าที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นทุกวันโดยระบบจะสามารถตอบสนองความต้องการทุกอย่างของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดตั้งแต่วันแรกที่ท่านเข้ามาซื้อบริการของเราหรือจนแม้แต่เมื่อการเดินทางของท่านสิ้นสุดและจบลงแล้วท่านจึงมั่นใจได้ว่าการเดินทางทุกครั้งของท่านจะไม่ใช่การเดินทางเพียงลำพังอีกต่อไปเพราะทุกการเดินทางของคุณสำคัญสำหรับพวกเรา ทางทีมงาน บริษัท ไฮโซดีทัวร์ จำกัด

บริการพิเศษลูกค้าองค์กร
♦ ทางทีมงาน บริษัท ไฮโซดีทัวร์ จำกัด ตระหนักเป็นอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าองค์กรหรือบริษัท ที่มีการเดินทางเป็นประจำนอกจากความพิเศษในด้านราคาที่ท่านจะได้รับแล้วสำหรับกลุ่มลูกค้าองค์กรที่มียอดซื้อในเกณฑ์ที่กำหนดท่านยังสามารถได้รับบริการหรือ โปรโมชั่นของสายการบิน ณ เวลานั้นๆ ที่มีการจัด โปรโมชั่น ได้ อย่างสะดวก คุ้นเคย และ รวดเร็วที่สุด
♦ ท่านสามารถฝากคำติชม และข้อแนะนำ เพื่อการปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์รวมถึงบริการต่าง ๆ ของเราให้ดียิ่งขึ้นโดยส่งความคิดเห็นของท่านมาที่ keng.hightsodeetour@gmail.com เรายินดีและเต็มใจเป็นอย่างยิ่งในการรับฟังความคิดเห็นของทุกท่าน
♦ ทั้งหมดนี้คือ ความมุ่งมั่น ในการให้บริการที่ดีที่สุด ที่เราได้ทำ และจะทำต่อไปอย่างต่อเนื่องเพื่อการเป็นผู้นำที่แตกต่างในการให้บริการด้านการท่องเที่ยวที่ครบวงจร
-ทางด้านสายการบิน : เลือกสายการบินที่เน้นบินตรง ประหยัดเวลาในการเดินทาง
-ทางด้านโรงแรม : เน้นคุณภาพของโรงแรมและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในพร้อมที่ตั้งเป็นหลัก
-ทางด้านอาหาร : ความหลากหลายทางด้านประเภทของอาหารและคุณภาพที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี
-เส้นทางการเดินทาง : วางแผนอย่างเป็นระบบ ให้โปรแกรมทัวร์และจุดหมายมีความสัมพันธ์กันเป็นอย่างดี
-หัวหน้าทัวร์ : มีประสบการณ์ตามเส้นทางที่จัดอย่างแท้จริง
-พนักงานขาย : ใส่ใจทุกรายละเอียดของลูกค้า ติดต่อพูดคุยอย่างสม่ำเสมอ

หมายเลขจดทะเบียนพาณิชย์ธุรกิจการค้า/ ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว / ทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภ.พ.20)

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บ hightsodeetour.com

24 Nov 2014

Hello world!

Author: amjack | Filed under: Uncategorized

Welcome to mblog Sites. This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!